Mẹ làm cách này ngày 2 lần bé ho, đờm, khò khè mấy cũng dứt

Ngày 26/01/2018 00:00 AM (GMT+7)

Từ khi sinh ra, bé Cỏ thường xuyên ở trong tình trạng ho đờm, khò khè khó thở vì viêm hô hấp, hen suyễn. Hằng đêm nghe tiếng thở rít lên của con mà lòng chị Vân quặn thắt. Ấy vậy mà từ khi chị Vân được người bạn mách cho Cốm Bảo Khí Nhi Plus, bé Cỏ khỏe mạnh hẳn, đi từ thiện với mẹ khắp nơi.

Các mẹ cùng xem chị tiết kinh nghiệm trị viêm hô hấp của chị Vân tại đây:

Chị Vân, Nhà Nơ 5, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Mẹ của bé Cỏ, 10 tuổi

FB: www.facebook.com/anh.van.3990

Chị Vân là một nhà báo trẻ với đặc thù công việc bận rộn, hay phải đi công tác xa nhà rất vất vả từ khi sinh bé Cỏ chị lại càng vất vả hơn nhiều lần vì Cỏ thường xuyên bị viêm hô hấp. Chị kể: “Từ bé bạn ấy đã hay bị viêm hô hấp rồi, mỗi khi thay đổi thời tiết là bạn ý lại bị ho đờm, khò khè, thở rít lên dạng như hen suyễn ấy, người thì nhỏ xíu mà nằm thở rít lên như mèo trông tội lắm”.

Vì con hay bệnh, phải dùng kháng sinh triền miền đến nỗi bé không thể lớn nổi, lúc Cỏ 7 tuổi mà trông cứ như trẻ mẫu giáo vậy. Thương con, chị Vân rất chịu khó làm nhiều biện pháp để chữa ho đờm và dự phòng bệnh cho con như giữ ấm, vệ sinh, chế độ dinh dưỡng, thậm chí dùng sản phẩm tăng cường sức đề kháng nội ngoài chị cũng thử qua,… nhưng đâu rồi lại vào đấy bé Cỏ vẫn ốm như thường.

me lam cach nay ngay 2 lan be ho, dom, kho khe may cung dut - 1

 Bé Cỏ tuổi đi chơi cùng mẹ

Mùa đông năm Cỏ được 7 tuổi là thời điểm bệnh hô hấp hành hạ bé nhiều nhất. Chị Vân kể: “Thời điểm đấy mình nhớ là con mình ho rất nặng, cứ nằm xuống là khó thở, thở rít lên. Trong vòng 2 tháng, hai mẹ con cứ ôm nhau đi bác sỹ suốt, uống hết bao nhiêu là kháng sinh nhưng bệnh con vẫn không dứt, chỉ khỏi ho được vài ngày lại bị lại”.

Đang lúc bế tắc chị Vân được một người bạn mách cho sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus rất hiệu quả cho trẻ bị ho đờm, viêm hô hấp. Vốn là một nhà báo từng công tác lâu năm ở báo HealthPlus (Báo Thực phẩm chức năng Việt Nam), chị Vân tìm hiểu ngay sản phẩm. Rất đơn giản chị nhận được ngay thông tin Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Tư vấn Y Dược quốc tế IMC – là một cơ sở uu tín về sản xuất Thực phẩm chức năng ở Việt Nam. Khi biết thành phần của Bảo Khí Nhi Plus là 100% tự nhiên như: Cỏ Xạ Hương (Châu Âu), Húng Chanh, Bách Bộ và Tỳ Bà Diệp vừa giúp giảm triệu chứng đờm ho, khò khè khó thở lại vừa giúp giảm tái phát viêm hô hấp, chị càng yên tâm về sản phẩm và không ngần nại cho con dùng luôn.

“Lúc bắt đầu mình dùng liền 3 gói 1 ngày là liều khi trẻ đang bị bệnh đó, dùng được độ 4-5 hôm thì mình thấy Cỏ đỡ ho, dễ thở hơn, đờm dễ khạc ra. Mình dùng hết 1 tuần liều đấy, Cỏ khỏe thì chuyển qua liều duy trì 2 gói/ngày và cho uống trong vòng 6 tháng luôn. Năm đó Cỏ sống sót qua mùa đông rất nhẹ nhàng”.

Xem video PGS Nguyễn Duy Thuần Chia sẻ về cây Cỏ Xạ Hương (thành phần chính trong Bảo Khí Nhi Plus) tại đây.

Từ khi biết Bảo Khí Nhi Plus, các mùa sau chị Vân rút kinh nghiệm cứ trước mỗi đợt giao mùa lại cho bé Cỏ uống liên tục một đợt 3 tháng để phòng bệnh cho cả mùa đông hoặc là khi cả gia đình đi chơi xa, chị sẽ mang đi theo mấy hộp cho bé uống để suốt chặng đường di chuyển dài ngày bé không viêm hô hấp. Chị tâm sự: “Đúng thật từ lúc mình dùng Bảo Khí Nhi Plus, các bé đi lên Tây Bắc làm từ thiện dài ngày với mình, thậm chí ăn ngủ nhà lán với trẻ em dân tộc miền núi mà trộm vía, các bạn nhà mình cũng chẳng bị ho hen gì”.

Mùa đông lạnh, trẻ rất dễ bị ho đờm, viêm hô hấp. Để có biện pháp chủ động giúp con giảm ho, đờm, khò khè; giảm tái phát viêm hô hấp, bố mẹ dùng ngay Bảo Khí Nhi Plus cho con nhé.

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm uy tín trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần Cỏ Xạ Hương (Châu Âu) có tính kháng viêm, kháng khuẩn, kháng virus mạnh; sản phẩm được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng và được chứng minh an toàn bởi viện kiểm nghiệm thuốc trung ương.

Xem điểm bán Bảo Khí Nhi Plus tại đây

Xác nhận công bố: 33358/2017/ATTP-XNCB

Xác nhận Quảng cáo: 01753/2017/ATTP-XNQC

me lam cach nay ngay 2 lan be ho, dom, kho khe may cung dut - 2

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).