Mẹ thông minh chọn tã quần chất lượng quốc tế cho con

Ngày 27/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Làn da trẻ rất non nớt, mỏng và dễ bị dị ứng với những hóa chất. Trong khi đó, tã bỉm là vật dụng tiếp xúc trực tiếp và liên tục với da của bé.

Nếu không chú ý trong lựa chọn, sử dụng, các sản phẩm kém chất lượng sẽ làm cho da trẻ dễ bị tổn thương như hăm tã. Vì vậy, đểchọn được loại tã, bỉm tốt, chất lượng cao người mẹ phải chú ý chọn loại không gây kích ứng da, ôm vừa vặn vào chiếc mông tròn đáng yêu của con mà không để lại vết hằn hay dị ứng. Một số loại sản phẩm tã quần chất lượng cao có thể đáp ứng được điều này.

Ngoài ra, đối với trẻ nhỏ, ăn ngon, ngủ say có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển thể chất và trí não. Vì vậy, người mẹ thông minh nên lựa chọn loại tã chất lượng cao có tác dụng thấm hút tốt, chống tràn để không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé khiến bé tỉnh giấc giữa đêm.

Chọn tã quần chất lượng cao để con luôn thoải mái

Tã bỉm ra đời như một cuộc cách mạng, giúp các bà mẹ giảm bớt được "nhiệm vụ" giặt giũ cho con. Thế nhưng, sự tiến bộ của công nghệ này chỉ thật sự hữu ích khi các sản phẩm ra đời đảm bảo chất lượng, không gây kích ứng da, thuận tiện tối ưu khi sử dụng..

Làn da trẻ rất non nớt, mỏng và dễ bị dị ứng với những hóa chất. Trong khi đó, bề mặt tã bỉm lại tiếp xúc trực tiếp và liên tục với da bé. Nếu không chú ý trong lựa chọn và sử dụng, các sản phẩm kém chất lượng sẽ làm cho da trẻ dễ bị tổn thương. Để chọn được loại tã bỉm tốt, chất lượng cao, người mẹ phải chú ý chọn loại không gây kích ứng da, ôm vừa vặn vào chiếc mông tròn đáng yêu của con mà không để lại vết hằn hay dị ứng. Một số loại sản phẩm tã quần chất lượng cao có thể đáp ứng được điều này.

Ngoài ra, đối với trẻ nhỏ, ăn ngon, ngủ say có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển thể chất và trí não. Vì vậy, người mẹ thông minh nên lựa chọn loại tã chất lượng cao có tác dụng thấm hút tốt, chống tràn để không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé khiến bé tỉnh giấc giữa đêm.

me thong minh chon ta quan chat luong quoc te cho con - 1

Lựa chọn loại tã chất lượng cao để không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé khiến bé tỉnh giấc giữa đêm. (ảnh minh họa)

Chọn tã quần chất lượng cao để giảm bớt việc cho mẹ

Mẹ nào cũng muốn chọn loại tã tốt nhất cho con nhưng không phải sản phẩm nào cũng đạt được tất cả ưu điểm cần thiết và về thiết kế lẫn chất lượng. Nếu không may chọn phải sản phẩm kém về chất lượng, không những các bé bị ảnh hưởng do khó chịu, dẫn đến quấy khóc, ốm đau... mà ngay cả các mẹ cũng mệt mỏi, mất nhiều thời gian và công sức vì phải chăm con. Hoặc như đã chọn được sản phẩm thân thiện với làn da của con nhưng thiết kế sản phẩm lại bất tiện khiến cho con mặc không thoải mái, dễ tụt, hoặc bó quá chặt, hoặc khó mặc, khó tháo... cũng khiến mẹ không những mất thời gian mà còn "chuốc" thêm phiền hà. .

Nếu chọn các loại tã quần chất lượng cao, những phiền phức đó không còn và các mẹ cũng bớt lo lắng cho con, cũng như giảm bớt việc thay tã liên tục nên có nhiều thời gian hơn cho những việc khác.

me thong minh chon ta quan chat luong quoc te cho con - 2

Tã quần cao cấp Unidry đã có những ưu điểm vượt trội trong việc bảo vệ làn da em bé khi sử dụng (ảnh minh họa)

Mẹ thông minh chọn tã quần chất lượng quốc tế Unidry cho con

Ngoài việc lưu ý đến nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của sản phẩm, 2 mục đích quan trọng nhất khi chọn tã cho con của các mẹ thông minh là: con thoải mái, mẹ không phải lo âu. 

Nắm được những yêu cầu cốt lõi về sản phẩm này,  tã quần cao cấp UniDry tích hợp những ưu điểm vượt trội trong việc bảo vệ làn da em bé khi sử dụng và tiết kiệm thời gian cho mẹ. 

Thiết kế thông minh với đường xé hai bên hông, mẹ có thể dễ dàng cởi bỏ khi thay tã mà không gây tổn thương cho da bé. Lưng thun co giãn mềm mại tự điều chỉnh linh hoạt theo từng cử động của bé mà  không để lại vết hằn trên da.

Ngoài thiết kế nhắm đến sự tiện dụng, tã quần UniDry còn có những ưu điểm đáng kể về chất lượng. Nhờ màng vải thoáng khí có thể đẩy hơi nóng ẩm ra ngoài, da bé sẽ luôn khô thoáng, nhờ đó giảm nguy cơ hằm bí gây viêm, ngứa hay kích ứng da. Lõi siêu thấm đa năng với lớp khóa chất lỏng ADL xanh giúp tã thấm hút siêu tốc, phân tán đều và chứa được tối đa lượng chất lỏng mà không lo bị trào ngược lên da bé.

Tìm hiểu thêm tại: Unidry.com.vn

me thong minh chon ta quan chat luong quoc te cho con - 3

(Theo Khám phá).