Mẹ tiết kiệm tới 70% khi mua sắm tại Deca

Ngày 11/11/2014 08:00 AM (GMT+7)

Chương trình giảm giá tất cả các sản phẩm lên tới 70% trong hai ngày cùng cơ hôi trúng iPhone 6 và hàng trăm coupon giá trị chỉ có mặt tại sàn thương mại điện tử Deca.

Khuyến mãi liên tiếp khuyến mãi, với chương trình ‘Ngày vàng Deca’, các mẹ sẽ có cơ hội tiết kiệm được tới 70% khi mua sắm các sản phẩm bỉm tã, đồ dinh dưỡng, đồ chơiđồ dùng tiện ích cho mẹ và bé tại sàn Deca.vn. Đến với Deca.vn, các mẹ sẽ được trải nghiệm phong cách mua sắm chân thật và những chính sách mua hàng linh hoạt, đảm bảo sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Mẹ tiết kiệm tới 70% khi mua sắm tại Deca - 1

Để tri ân những khách hàng đã và đang đồng hành cùng Deca trong thời gian qua, ‘Ngày vàng Deca’ như một lời cảm ơn tới các mẹ và bé qua chương trình ưu đãi lớn, giảm giá cực sốc các sản phẩm bỉm tã, dinh dưỡng, đồ chơi, đồ tiện ích cho mẹ từ những gian hàng thương hiệu lớn hiện nay của Deca bao gồm Shoptretho, Memua, MamanBeBeMykingdom.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, hiện đại bằng cách chọn lựa những sản phẩm bỉm tã, dinh dưỡng, đồ chơi và đồ dùng tiện ích ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi giảm giá ngày vàng lên tới 70% cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng iPhone 6 và hàng trăm coupon giá trị để trải nghiệm mua sắm ưu đãi trên Deca.vn. Ngoài ra, các mẹ cũng sẽ nhận được mã giảm giá 50.000đ cho lần mua sắm tiếp theo với đơn hàng trị giá từ 300.000đ trở lên, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 10/11 và kết thúc vào ngày 11/11/2014, vì thế các mẹ hãy nhanh tay ghé mua nhé!

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu