Mẹ Việt chia sẻ cách giúp con ăn ngon, ổn định hệ tiêu hóa và hô hấp

Ngày 07/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Từng phải bỏ cả công việc để về nhà toàn tâm toàn ý chăm con ốm, ho đờm sổ mũi liên miên, chị Nguyễn Thị Hương (Đồng Nai) bất ngờ vì đã tìm được liệu pháp giúp con khỏe mạnh, ăn ngon, không còn ho đờm, sổ mũi, không phải dùng kháng sinh. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ quý báu của chị!

Một tháng thì có tới 15 ngày dùng kháng sinh

Nhà ở huyện Long Thành nhưng tháng nào chị Hương và chồng cũng phải lặn lội quãng đường hơn 30 cây số đi đi về về để đưa con đi khám ở TP Biên Hòa. Bé Nhật Anh– con trai chị từ lúc 29 tháng bắt đầu đi học mẫu giáo, tháng nào cũng phải nghỉ học vì ốm liên miên.

Profile:
Mẹ Nguyễn Thị Hương
Địa chỉ: Ấp 4, xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại: 0989.651.042
Họ tên bé: Trịnh Nguyễn Nhật Anh (Khoai)
Ngày sinh:  28/02/2013

Nhật Anh thường xuyên bị sổ mũi, ho có đờm nhiều, khò khè. “Trước đây mỗi lần đau đầu thì con chỉ lên đầu, đau bụng thì con chỉ vào bụng nhưng đợt này con đau họng chẳng thiết tha vui đùa gì hết!” chị Hương xúc động kể lại.

Một tháng có 30 ngày thì có tới 15 ngày Nhật Anh phải dùng kháng sinh. Điều mà chị Hương sợ nhất là sau mỗi đợt dùng kháng sinh dài ngày, bé ăn uống cũng kém hẳn đi, con còn bị rối loạn tiêu hóa, ăn bất cứ thứ gì dù cháo, cơm hay sữa cũng đều ói, cho ra bằng hết.

Bé Nhật Anh “tọp” đi trông thấy. Vợ chồng chị làm ở khu công nghiệp Long Thành nhưng con hay ốm quá, không theo việc công ty được nữa, đành phải nghỉ việc công ty, xin về làm ngoài để có thời gian chăm sóc con. 

Mẹ Việt chia sẻ cách giúp con ăn ngon, ổn định hệ tiêu hóa và hô hấp - 1

Bé Nhật Anh kháu khỉnh, bụ bẫm

Vui mừng vì hệ tiêu hóa và hô hấp của con như được “hồi sinh”

Xót con kém ăn, rối loạn tiêu hóa và ốm liên miên, chị Hương tìm đủ mọi cách và tham khảo kinh nghiệm của các mẹ khác để chữa bệnh cho con. Vô tình lướt Facebook và đọc báo, chị thấy nhiều bà mẹ chia sẻ về sản phẩm chứa ImmuneGamma® giúp con ăn ngon, giảm rối loạn tiêu hóa sau khi dùng kháng sinh, và tăng sức đề kháng để con giảm tái phát bệnh về hô hấp.

Lúc đầu chị vẫn còn bán tín bán nghi, song đến khi biết thông tin chị Tú Chinh, cũng ở Đồng Nai, có con là bé Chắng Minh Kiệt trước đây còn thường xuyên ốm và ốm nặng hơn Nhật Anh, nay bé đã khỏe mạnh, phổng phao, đi học đều, chị mới hoàn toàn bị thuyết phục. 

Hỏi thăm kỹ càng kinh nghiệm của các bà mẹ, đồng thời được các Dược sĩ của tổng đài 1800 6855 tư vấn kỹ lưỡng, chị Hương biết được bộ sản phẩm BigBB có hai nhãn: Nhãn màu hồng BigBB Plus dùng 2 tuần trong đợt cấp,ngay khi bé đang bệnh, giúp con giảm nhanh ho đờm, sổ mũi mà không phải dùng tới kháng sinh.

Còn nhãn màu xanh BigBB dùng dài ngày mỗi đợt 3 tháng để giúp con ăn ngon, ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng, tránh tái phát bệnh. Trong thời gian con bệnh, cũng dùng kết hợp được BigBB xanh để giúp con ăn ngon, tăng cường thể lực, nhanh đẩy lùi bệnh.

>> Xem thêm: BigBB có mấy loại, cách dùng khác nhau như thế nào?

Yên tâm, chị Hương mua liền 2 hộp BigBB Plus màu hồng và 4 hộp BigBB màu xanh cho bé Nhật Anh dùng. Quả thật chỉ sau 3 ngày dùng BigBB Plus, con đã giảm chảy nước mũi, giảm ho nhanh. Trước đó Nhật Anh phải dùng kháng sinh nhưng sau 3 ngày thấy giảm bệnh, bé không phải dùng kháng sinh nữa. Dùng hết một hộp, bé đã hết hẳn ho đờm, sổ mũi. 

Mẹ Việt chia sẻ cách giúp con ăn ngon, ổn định hệ tiêu hóa và hô hấp - 2

Chị Hương rất vui vì con ăn uống tốt, khỏe mạnh phổng phao

Giờ thì mẹ cũng không phải bận tâm về vấn đề ăn uống của con nữa vì sau khi dùng BigBB xanh được một tháng, Nhật Anh cũng ăn uống ngon lành, tự giác, không còn rối loạn tiêu hóa. Con nhanh nhẹn, phổng phao và nhỉnh lên kha khá, tăng được 1 ký sau 1 tháng.

Một gia đình nhỏ - một hạnh phúc to

Điều mà chị Hương thích nhất là Nhật Anh rất hào hứng mỗi lần uống BigBB. Bé gọi đó là “cà phê nâu” vì BigBB có màu nâu giống cà phê và vị socola thơm ngon, nên chị chẳng mất công ép uổng gì mà bé còn tự “trổ tài” pha uống mỗi ngày. Bé chỉ vào hình ảnh gia đình trên vỏ hộp, khiến cả nhà bật cười thích thú: “Đây là bố, đây là mẹ, còn đây là Khoai, gia đình mình luôn vui vẻ !!!”. 

Mẹ Việt chia sẻ cách giúp con ăn ngon, ổn định hệ tiêu hóa và hô hấp - 3

Bộ sản phẩm BigBB, BigBB Plus đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của bé Nhật Anh

Hiện tại bé Nhật Anh khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng, tăng cân đều, bụ bẫm nên mẹ Hương an tâm làm việc, con cũng tự tin đi lớp đều. Ai cũng hỏi sao con thay đổi tốt vậy, chị Hương mừng và tự hào lắm còn giới thiệu cho các mẹ quanh nhà và lớp học của con. Chị cười hối tiếc: “Nếu biết đến BigBB sớm hơn, vợ chồng mình đã không phải vất vả ngược xuôi lên tận Biên Hòa và đặc biệt là không phải dùng kháng sinh liên miên để trị bệnh cho con!”.

>> Xem điểm bán sản phẩm mà chị Hương sử dụng TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về sản phẩm, mời các mẹ gọi điện đến TỔNG ĐÀI 1800.6855 (miễn cước) để được các Dược sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn. 

Mẹ Việt chia sẻ cách giúp con ăn ngon, ổn định hệ tiêu hóa và hô hấp - 4

Theo Hoàng Yến (Theo Khám phá).