MOKI - Ứng dụng mua bán dành riêng cho mẹ đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Là phụ nữ, thứ quý giá nhất chính là thời gian. Nhưng bạn có biết hơn 1/10 cuộc đời của mình có thể sẽ bị tiêu tốn chỉ vào việc… mua sắm? Đã tới lúc cần một cuộc cách mạng mua sắm giúp mẹ tiết kiệm thời gian và tận hưởng cuộc sống.

Khảo sát của GE Money trên 3,000 phụ nữ tiết lộ nữ giới mất tới hơn 8 năm trong đời để tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, nhiều hơn cả thời gian dành cho việc giao tiếp xã hội.

Thấu hiểu những vất vả của mẹ, MOKI ra mắt ứng dụng mua bán trên di động đầu tiên dành riêng cho mẹ và bé. MOKI tối ưu các tính năng mua bán, trả giá, đảm bảo thanh toán… để giúp mẹ tìm kiếm sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất cho mẹ và bé yêu.

moki - ung dung mua ban danh rieng cho me dau tien tai viet nam - 1

Giải pháp mua bán của riêng mẹ

Với chỉ 1 ứng dụng di động duy nhất, mẹ tìm thấy tất cả sản phẩm mẹ cần. Việc mua sắm còn nhanh chóng và dễ dàng hơn nữa khi MOKI sẽ lọc sản phẩm giúp mẹ theo độ tuổi của bé.

Không còn phải nhận thông báo từ những mặt hàng không quan tâm. Hay tìm mỏi mắt xem trong các sản phẩm giảm giá có mặt hàng nào dành cho mẹ. Dễ dàng so sánh chất lượng và giá cả để chọn ra mặt hàng phù hợp với giá cả phải chăng nhất.

moki - ung dung mua ban danh rieng cho me dau tien tai viet nam - 2

 Hài lòng trước, thanh toán sau

Quên đi nỗi lo mua phải sản phẩm kém chất lượng khi tất cả thông tin đăng bán đều được kiểm tra nghiêm ngặt. MOKI đảm bảo mẹ chỉ mất tiền khi đã nhận được hàng và thực sự hài lòng. 

moki - ung dung mua ban danh rieng cho me dau tien tai viet nam - 3

Tiện lợi

Mẹ đang bận rộn và không có thời gian kiểm tra ứng dụng? Không hề gì. MOKI giúp mẹ theo dõi trạng thái giao hàng, tìm kiếm sản phẩm, nhận thông báo bằng giọng nói, trả giá khi cần.

moki - ung dung mua ban danh rieng cho me dau tien tai viet nam - 4

Kho quà miễn phí với hàng trăm sản phẩm update hàng tuần

moki - ung dung mua ban danh rieng cho me dau tien tai viet nam - 5

Tham gia cộng đồng các bà mẹ thông thái

Bí quyết mua đủ đồ cho bé với chi phí hợp lý nhất, kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm sẽ được bật mí với mẹ từ các bà mẹ thông thái trong cộng đồng của MOKI. 

Và đặc biệt tất cả đều miễn phí

Miễn phí tải về, miễn phí niêm yết sản phẩm, không phí hoa hồng. Chúng tôi muốn bạn tận hưởng những trải nghiệm bán hàng thú vị mà không phải tốn bất kì khoản phí nào!

Siêu bão quà tặng từ MOKI

moki - ung dung mua ban danh rieng cho me dau tien tai viet nam - 6

Nhân dịp ra mắt và 20/10, MOKI đặc biệt tổ chức chương trình “Siêu bão MOKI - Siêu bão quà miễn phí” dành riêng cho mẹ với hàng trăm món quà giá trị.

Tham gia ngay tại: https://www.facebook.com/moki.vn/

Chi tiết chương trình Siêu bão MOKI xem thêm tại: bit.ly/Sieu-Bao-MOKI

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ