Món phomat trong giỏ đồ ăn cho bé

Ngày 23/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Phomat Hoff đã tạo ra cho các bà mẹ những giây phút thảnh thơi vì gọn nhẹ, tiện lợi nhưng vẫn đủ dinh dưỡng như thịt cá, thêm cả trái cây và rất an toàn.

Thật ái ngại trước những chiếc giỏ đựng đồ ăn nặng trĩu của các bà mẹ có con nhỏ. Nào sữa, nào bánh, nào cháo, nào trái cây. Mẹ mang đi đã mệt vì còn bồng dắt con theo, chưa kể còn lo bảo quản để cho con ăn không bị hư hỏng, dập nát…Phomat Hoff đã tạo ra cho các bà mẹ những giây phút thảnh thơi vì gọn nhẹ, tiện lợi nhưng vẫn đủ dinh dưỡng như thịt cá, thêm cả trái cây và rất an toàn.

Phomat, vua dinh dưỡng giúp trẻ có sức khỏe tốt

mon phomat trong gio do an cho be - 1

Theo Hoff thì đã từ lâu, phomat được coi là vua dinh dưỡng bởi những nguồn năng lượng và dưỡng chất quý báu mà nó có thể cung cấp cho trẻ em. Thứ nhất là lượng đạm cao với 25%. phomat là đạm nhiều tương tự như thịt, cá, trứng. Cho nên mẹ có thể sử dụng phomat để làm thức ăn cho bé thay cho thịt hoặc cá khi cần thiết, nhất là trong bữa sáng, bữa ăn phụ hay khi đi picnic, khi mẹ không có nhiều thời gian để chế biến thịt cá cho con. Thứ hai là canxi.

Trong phomat lượng canxi chứa nhiều hơn 100 lần so với các loại thịt. Theo nghiên cứu, thì trong 100g phomat có 760mg canxi , trong khi đó trong 100g thịt heo chỉ có 7mg canxi. Chính vì thế, pho mat là một nguồn cung cấp canxi tốt trong chế độ dinh dưỡng cho trẻ, đặc biệt là các bé trong giai đoạn phát triển chiều cao và mọc răng.

15gr phomat có giá trị dinh dưỡng tương đương 100 ml sữa tươi: Thay vì cho bé uống 100ml sữa tươi các mẹ có thể cho bé ăn 15gr phomat, vì giá trị dinh dưỡng của 2 món này tương đương nhau. Ngoài ra, hàm lượng chất béo trong phomat cũng cao hơn 3 lần so với các thực phẩm cùng nhóm nên năng lượng mà phomat cung cấp cũng cao hơn gấp đôi. Trong 100g thịt heo chỉ chứa 7g chất béo và cung cấp 139 Kcal, còn trong 100g phomat chứa đến 30,9g chất béo và cung cấp đến 380 Kcal.

mon phomat trong gio do an cho be - 2

Khi được bổ sung các loại trái cây như mơ, táo xanh, dâu tây với một hay nhiều lớp khác nhau trong một hộp phomat trái cây Hoff, món ngon này thực sự lại bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho tiêu hóa và sự phát triển hàng ngày của trẻ.

Món ngon an toàn với 5 không

Không chỉ là vua dinh dưỡng, phomat trái cây của Hoff rất an toàn cho trẻ em vì sản phẩm này không dùng chất bảo quản, không có màu tổng hợp, không sử dụng hương tổng hợp, không chứa chất tạo ngọt tổng hợp cũng như không chứa gelatin. Thay vào đó, Hoff sử dụng đường mía tự nhiên, dùng hương vị của dâu tây, táo xanh và mơ thơm phức, ngon lành.Màu cho phomat được chiết xuất từ các loại hạt tự nhiên như hạt đậu, hạt dầu cọ. Phomat Hoff cũng không dùng gelatin mà dùng chiết xuất từ tảo biển và tinh bột ngô biến tính. Công nghệ chế biến từ nhiệt độ cao cũng như việc sử dụng vỏ hộp an toàn cũng làm cho phomat trái cây của Hoff không cần dùng chất bảo quản.

mon phomat trong gio do an cho be - 3

Vì vậy, phomat Hoff thực sự là một giải pháp khá hữu hiệu mà nhiều bà mẹ hiện đại đã sử dụng để có thể vừa chăm sóc con chu đáo, lại vừa giảm bớt gánh nặng và sự lo lắng của bản thân hàng ngày.

Theo Thiều Quang (Khám phá).