Món quà ý nghĩa tặng con mùa tựu trường

Ngày 20/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Mùa tựu trường, bên cạnh niềm vui được gặp thầy cô và bạn bè, con trẻ còn háo hức khi được cùng cha mẹ chọn lựa các đồ dùng học tập mới. Bút viết chữ đẹp Điểm 10 của Thiên Long sẽ là một món quà đầy ý nghĩa cho con trong dịp này.

Bé nào cũng có bút phù hợp

Là dụng cụ học tập gần gũi nhất với con trẻ, Bút viết chữ đẹp Điểm 10, ngoài việc đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn sử dụng còn chú trọng đến sự đa dạng trong các thiết kế chuyên biệt, phù hợp cho từng độ tuổi khác nhau của trẻ.

Bút Điểm 10 có thiết kế với độ dài, độ nặng phù hợp với tay của bé, giúp bé cầm chắc, vững vàng mà lại ít mỏi tay. Ngoài ra, Bút viết chữ đẹp Điểm 10 còn phân loại giúp cho phụ huynh dễ dàng chọn từng loại bút phù hợp theo từng nhu cầu, từng cấp lớp học. Chẳng hạn như Bút máy Điểm 10 FT-04/DO, FT-021 Plus, FT-020 Plus có thiết kế nhẹ, vừa vặn cho các bé mới tập viết và lớp 1. Với bé lớn hơn, có thể chọn Bút luyện chữ Điểm 10 FT-01/DO Plus hoặc FT-03/DO Plus. Trong khi đó, các bé lớp 4, lớp 5 sẽ cảm thấy rất thoải mái và thuận tay với Bút luyện chữ Điểm 10 FT-02/ DO Plus, hoặc FT-030.

Món quà ý nghĩa tặng con mùa tựu trường - 1

Bút máy Điểm 10 FT-021 Plus có thiết kế nhẹ, vừa vặn cho các bé mới tập viết và lớp 1

Phụ huynh nào cũng hài lòng

Điểm chung của tất cả các sản phẩm Bút viết chữ đẹp Điểm 10 là sự đa dạng về mẫu mã với nhiều mức giá hợp lý, thuận tiện cho phụ huynh và các bé chọn lựa.

Bút máy Điểm 10 dễ viết, êm trơn cho chữ rõ nét. Còn Bút luyện chữ Điểm 10 có ngòi mài nông cải tiến, giúp bé viết nét thanh đậm dễ dàng mà không cào giấy. Ngòi của Bút luyện chữ Điểm 10 được làm bằng thép siêu bền, không gỉ. Còn ngòi Bút máy Điểm 10 có gắn hạt Irridium để viết trơn hơn và nằm ẩn vào bên trong tảm bút, giúp các bé không còn bị dính mực ra tay khi sử dụng.

Món quà ý nghĩa tặng con mùa tựu trường - 2

Ngòi của Bút luyện chữ Điểm 10 được làm bằng thép siêu bền, không gỉ

Một số sản phẩm có ảnh chú mèo máy Doraemon xinh xắn, đáng yêu. Nếu như các bé trai thích màu xanh dương hay màu đỏ mạnh mẽ thì các bé gái có thể chọn cho mình chiếc bút có màu vàng, màu xanh lá hay màu tím dễ thương. Một số giáo viên cấp 1 cho biết, các họa tiết sinh động của Bút viết chữ đẹp Điểm 10 rất phù hợp với tâm lý của trẻ, giúp bé yêu thích việc học nhiều hơn.

Món quà ý nghĩa tặng con mùa tựu trường - 3

Bút viết chữ đẹp Điểm 10 được đóng gói rất đẹp mắt, phù hợp để làm quà tặng.

Cho con chữ đẹp, chúc con điểm 10

Nét chữ đạt “điểm 10” là nỗ lực của con và là niềm tự hào của cha mẹ. Bút viết chữ đẹp Điểm 10 sẽ là bạn đồng hành ưng ý, cùng con đạt được thành tích đó. Trẻ sẽ thích thú hơn trong học tập khi được bố mẹ tặng bút Điểm 10 được đóng gói rất đẹp mắt và tặng kèm thêm một ngòi bút.

Bút viết chữ đẹp Điểm 10 là món quà ý nghĩa, là lời chúc may mắn dành cho con yêu nhân dịp năm học mới.

Món quà ý nghĩa tặng con mùa tựu trường - 4

Bộ sưu tập Bút viết chữ đẹp Điểm 10 có thiết kế đẹp, một số sản phẩm còn có hình chú mèo máy Doraemon dễ thương

Phần sơn xi trên mỗi sản phẩm Bút viết chữ đẹp Điểm 10 đều đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 71/3 đảm bảo không có hóa chất độc hại để cha mẹ hoàn toàn an tâm cho con em sử dụng hằng ngày.

Bút viết chữ đẹp Điểm 10 có nhiều mẫu phù hợp theo từng tuổi và nhu cầu của bé.

- Bút luyện chữ Điểm 10 có ngòi mài nông cho trẻ yêu thích luyện chữ đẹp: Khối lớp 1 & 2: Bút FT-03/DO Plus, FT-018; Khối lớp 3 & 4: FT-01/DO Plus, FT-02/DO Plus, FT-015; Khối lớp 4 & 5: FT-02 Plus, FT-030.

- Bút máy Điểm 10 thích hợp cho trẻ bắt đầu tập viết: FT-04/DO, FT-021 Plus, FT-020 Plus.

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc