Mùa hè “học đam mê, chơi thỏa chí, thêm trưởng thành”

Ngày 02/07/2015 14:00 PM (GMT+7)

Không dừng lại ở việc học tập và vui chơi, chương trình Anh văn hè ILA 2015 đã thực sự mang lại cho các em nhỏ một mùa hè 3 trong 1 đặc biệt: trau dồi thêm tiếng Anh, tham gia các hoạt động ngoại khóa vui nhộn và phát triển những kỹ năng mềm cần thiết.

So với chương trình Anh văn hè năm ngoái, các giờ học Kỹ năng sống trong chương trình Anh văn hè 2015 là điểm mới lạ, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn nhỏ. Tại đây các bạn nhỏ được chính cô Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng Trường John Robert Powers trực tiếp hướng dẫn các kĩ năng hữu ích như kĩ năng ứng xử, kĩ năng bàn tiệc và tác phong thanh lịch…

Mùa hè “học đam mê, chơi thỏa chí, thêm trưởng thành” - 1

Là một trong những học viên tham gia chương trình Anh văn hè ILA năm nay, Á quân Giọng hát Việt nhí - Thiên Nhâm chia sẻ: “Trong chương trình Anh văn Hè ILA, em thích nhất lớp học kỹ năng sống vì em được học những quy tắc ứng xử chuẩn mực, giúp em tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân”.

Ngoài lớp học kỹ năng sống, các em còn được tham gia những giờ tiếng Anh sinh động từ thứ ba đến thứ sáu hàng tuần. Việc tương tác 100% với giáo viên bản ngữ bằng phương pháp vừa học vừa chơi đã giúp các em phát triển ngôn ngữ tiếng Anh một cách toàn diện và giao tiếp Anh ngữ tự tin hơn chỉ sau một mùa hè.

Mùa hè “học đam mê, chơi thỏa chí, thêm trưởng thành” - 2

Bên cạnh các giờ học tiếng Anh, chương trình Anh văn hè ILA 2015 còn mang đến cho các em nhiều trải nghiệm thực tế thú vị qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Đến với lớp bóng rổ, ngoài việc học các kỹ năng cơ bản của bộ môn thể thao này như cách  chuyền bóng, ném bóng…, các em còn được rèn luyện thể chất cho cơ thể thêm khỏe mạnh và dẻo dai; học thêm những vốn từ về thể thao với các huấn luyện viên nước ngoài đến từ Saigon Heat.

Mùa hè “học đam mê, chơi thỏa chí, thêm trưởng thành” - 3

Nếu như lớp học bóng rổ giúp các em thỏa mãn niềm đam mê thể thao của mình thì đến với lớp học làm gốm, các em đã được thỏa sức sáng tạo trang trí những chiếc chén gốm xinh xắn. Điều thú vị nhất là các em được tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu đất sét “thô” để tạo nên những con vật dễ thương bằng chính đôi bàn tay của mình.

Mùa hè “học đam mê, chơi thỏa chí, thêm trưởng thành” - 4

Bước sang lớp học thủ công, các em có thể trổ tài khéo tay để tạo nên những bộ trang phục đầy màu sắc cho búp bê gỗ. Trong không gian theo phong cách thần thoại châu Âu, các em được “hóa thân” thành những thợ làm bánh thực thụ khi tự mình làm tất cả các công đoạn để tạo nên một chiếc bánh thành phẩm thơm phức.

Mùa hè “học đam mê, chơi thỏa chí, thêm trưởng thành” - 5

Ngoài ra, lễ hội mùa hè sôi động “Grow with Summer Fun” tại khu du lịch Văn Thánh ngày 16.7 sắp tới dành riêng cho học viên hè ILA sẽ là một sân chơi các em không thể bỏ qua với rất nhiều thử thách thú vị. Với những hoạt động bổ ích và được đầu tư công phu, chương trình Anh văn hè ILA 2015 không chỉ mang đến cho các em một trải nghiệm mùa hè đáng nhớ mà còn giúp các em ngày càng hoàn thiện bản thân, phát triển nhiều kỹ năng cần thiết và tự tin hơn trong cuộc sống.

Để nhận những ưu đãi hấp dẫn trong mùa hè này cũng như tham gia các hoạt động hấp dẫn như Lớp học mẫu, Ngày hội vui học tiếng Anh, Ngày hội ẩm thực cùng nhiều hoạt động thú vị khác tại ILA vui lòng nhấp tại đây hoặc liên hệ TP.HCM: (08) 38108955 - (08) 38386788 - (08) 22220201 / Hà Nội: (04) 2220 1666 - (04) 3943 3555 - (04) 3843 6888 / Đà Nẵng: (0511) 3647 444 / Vũng Tàu: (064) 3572 347 / Biên Hòa: (061) 3946 466 / Bình Dương: (0650) 3868 088.

Theo Nguyên Phương (Khám phá).