Mua Richy, có ngay tập vở đẹp mê ly!

Ngày 10/08/2015 10:00 AM (GMT+7)

Mùa hè sắp đến, năm học mới 2015 – 2016 lại sắp đến, mùa tựu trường đã không còn xa. Ngay từ bây giờ, các phần việc chuẩn bị cho năm học mới của các bậc phụ huynh đã khởi động, từ việc tìm trường cho con nhập học, mua sắm đồ dung học tập… đã bắt đầu sôi động.

Mua 1, được 2

Dù không phải là đơn vị trực tiếp sản xuất hay kinh doanh các sản phẩm hay dịch vụ liên quan đến lĩnh vực giáo dục, song Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai, chủ sở hữu thương hiệu nổi tiếng Richy đã tham gia vào mùa tựu trường theo cách của mình.

Theo đó, từ ngày 30/07 đến 30/09/2015, nếu mua bất kỳ sản phẩm mang thương hiệu Richy tại các đại lý, điểm bán lẻ,…người tiêu dùng đều được tặng ngay một cuốn vở Richy chất lượng cao và tuyệt đẹp. Đây là món quà tặng vừa ý nghĩa, vừa thiết thực dành cho các bạn học sinh sắp trở lại với mái trường mà thương hiệu Richy đã thực hiện như một lời tri ân đối với khách hàng.

mua richy, co ngay tap vo dep me ly! - 1

Chương trình “Ngày hội tựu trường cùng Richy”

Là chủ sở hữu của thương hiệu Richy, Bộ phận Chăm sóc khách hàng và Tiếp thị của công ty Hoàng Mai mong muốn khi khách hàng, mà đặc biệt là các bạn nhỏ yêu thích và luôn sử dụng thương hiệu bánh gạo và bánh bơ trứng Richy đã lên ý tưởng, thực hiện việc thiết kế và có công tác chuẩn bị quà tặng khá chu đáo để phục vụ người tiêu dùng, mà nhất là các thượng đế nhỏ tuổi, vốn là tín đồ của nhãn hiệu nổi tiếng Richy từ bao lâu nay.

Ngay từ khi tung ra chiến dịch khuyến mãi này, thị trường đã nhận được nhiều thông tin tích cực. Bé Bảo Duy sắp vào lớp 1, nhà ở quận Đống Đa, Hà Nội khi biết được thông tin này đã báo ngay cho mẹ mình biết và mong muốn có được những cuốn vở xinh xắn, phù hợp với lứa tuổi học trò. Bé Bảo Duy nói: “Con rất vui vì đây là lần đầu tiên bánh gạo Richy bán bánh mà có tặng quà đúng như sở thích của con. Tập vở con sử dụng để chuẩn bị cho năm học mới, còn bánh mẹ con đã mua thì con chia cho các bạn để chuẩn bị cho mùa vui Trung thu tới đây”. Đồng quan điểm như vậy, các bậc phụ huynh cũng hoan nghênh và hưởng ứng tích cực đối với chương trình khuyến mại này, với lời khen: “Thời buổi này, mua 1 mà được 2, là nhất!”

Để thêm phần ý nghĩa, công ty Hoàng Mai đã tổ chức sự kiện “Chia sẻ hoạt động hè của bé” tại Fanpage Richy với thông điệp “hãy cùng Richy mang đến một mùa hè ý nghĩa hơn cho bé” bằng cách tham gia chương trình với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Để tham gia, người dùng chỉ cần đăng ảnh của bé và nhận miễn phí một gói bánh gạo Richy plus kèm với một phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng

mua richy, co ngay tap vo dep me ly! - 2

Sự kiện “Chia sẻ hoạt động hè của bé”

Richy - Tự hào Bánh gạo Việt xuât khẩu sang 15 quốc gia

- Tham khảo nội dung chương trình “Ngày hội tựu trường cùng Richy” tại đây.

- Tham khảo thể lệ tham gia chương trình “Chia sẻ hoạt động hè của bé” tại đây.

- Fanpage: https://www.facebook.com/richycake

- Hotline : 1800.6860

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ