“Mùa sinh Fair – Ngày hội làm mẹ” dành cho các mẹ bỉm sữa

Ngày 29/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Chào đón mùa sinh 2016, hệ thống cửa hàng mẹ và bé TutiCare phối hợp cùng Bảo tàng phụ nữ Việt Nam và những nhà cung cấp uy tín ngành hàng mẹ & bé tổ chức “Mùa sinh Fair – Ngày hội làm mẹ” tại Bảo tàng phụ nữ Việt Nam - 36 Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội trong 2 ngày duy nhất 7 và 8/10/2016.

Mùa sinh Fair là hội chợ chào đón mùa sinh được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Hội chợ hứa hẹn sẽ mang đến một không gian mua sắm tiện ích, cùng chương trình tư vấn sinh sản, sức khỏe cho Mẹ và Bé với sự tham dự của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và hơn 50 nhà cung cấp cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé như P&G, SNB, Zinia, Braun, Lego, Aptamil Anh, Nous, Lullaby… Hikid, Hipp, Braun, Glico, Morinaga, Chuchu Baby, Unimom, Fatzbaby, Richell, Comotomo, Bornfree, Sanosan, Bobini, Pharmalife, Nuk, Bubchen, Biolane, Laica, Đinh Tị Books, Omron, Heinz, Tanmera, Nuna, Basilic, Tika, Kinbi, Dr.Brown, Bobini, Dreamkid.vn, MotherK, Kmom, Babymoov, Summer, Nous, Lullaby, Pet Pet…

Đây là một sự kiện bổ ích, lý thú dành cho các mẹ mang bầu, sau sinh & trẻ nhỏ từ 0-6 tuổi.

“Mùa sinh Fair – Ngày hội làm mẹ” dành cho các mẹ bỉm sữa - 1

Các thương hiệu mang đến ngày hội hàng ngàn sản phẩm dành cho Mẹ & Bé đều có chương trình khuyến mại hấp dẫn từ 20% đến các mức giảm sâu đến 70%, giúp các Mẹ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong việc chọn lựa đồ dùng cho bản thân và bé yêu. 

“Mùa sinh Fair – Ngày hội làm mẹ” dành cho các mẹ bỉm sữa - 2

Đặc biệt ngoài việc mua sắm, vui chơi và nhận quà tặng miễn phí các Ba&Mẹ sẽ được tham gia các dịch vụ tư vấn sức khỏe, tham gia các hội thảo chuyên đề về tiền sản & sau sinh với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Sản và Nhi khoa về các vấn đề như chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho thai phụ và em bé.

- Hội thảo: Sức khỏe & Dinh dưỡng cho Mẹ bầu và Bé với sự tham gia của Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Thị Diệu Hiền - Giám đốc Trung tâm tư vấn dịch vụ sức khỏe sinh sản, Phó chủ tịch hội kế hoạch hóa gia đình Hà Nội

- Hội thảo: Giáo dục sớm - Thực hành phương pháp giáo dục Montessori với sự tham gia Th.S Hà Phương - Phó hiệu trưởng chuyên môn trường mầm non Flying Fingers School - Giáo viên Montessori quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

- Hội thảo: Thực hành kỹ năng chăm sóc bé (hướng dẫn cách tắm, massage và chăm sóc rốn) và Làm đẹp sau sinh cho Mẹ với sự tham gia  của chuyên gia: Bích Thủy - Nữ Hộ Sinh Trưởng Bệnh Viện Sản Nhi Trung Ương

“Mùa sinh Fair – Ngày hội làm mẹ” dành cho các mẹ bỉm sữa - 3

Tận hưởng các hoạt động vui chơi giải trí và chụp hình miễn phí

“Mùa sinh Fair – Ngày hội làm mẹ” dành cho các mẹ bỉm sữa - 4

Tham gia các Gameshow nhận quà hấp dẫn dành cho bé

Các bé sẽ được tham gia các gameshow nhận quà vô cùng hấp dẫn: như bốc thăm may mắn, Diaper run….

“Mùa sinh Fair – Ngày hội làm mẹ” dành cho các mẹ bỉm sữa - 5

Ưu đãi và nhận quà tặng hấp dẫn

Khi tham gia hoạt động của Mùa sinh Fair 2016, các mẹ sẽ được nhận những món quà và ưu đãi lớn từ chương trình. Hơn 2000 phần quà tặng hấp dẫn trị giá hơn 100 triệu đồng từ các nhà tài trợ và gian hàng đang chờ đón các mẹ.

Khu hướng dẫn sử dụng và dùng thử sản phẩm

Diễn ra các hoạt động hướng dẫn sử dụng các sản phẩm thiết yếu dành cho Mẹ và Bé như máy xay hấp, tiệt trùng bình sữa, bỉm, tã..

“Mùa sinh Fair – Ngày hội làm mẹ” dành cho các mẹ bỉm sữa - 6

Hoạt động cộng đồng – Ra mắt quỹ từ thiện “Bình Sữa Cho Con”

Quỹ từ thiện ra mắt với mong muốn xây dựng được một ngân hàng bình sữa & nguồn sữa Mẹ để phục vụ cho những Mẹ nghèo khó khăn và những em bé sơ sinh mồ côi… Quỹ từ thiện được gây Quỹ dựa trên những hoạt động của TutiCare, các nhà cung cấp, các nhãn hàng Mẹ & Bé và từ cộng đồng các Mẹ chia sẽ, trao tặng cho Quỹ.

Sự kiện “Mùa sinh Fair – Ngày hội làm mẹ” không chỉ mang lại ý nghĩa nhân văn mà còn tạo ra cơ hội gắn kết yêu thương giữa mẹ, bé và các thành viên trong gia đình. Đây cũng là cơ hội thuận lợi để các chuyên gia chia sẻ đến mẹ những kiến thức về sức khỏe trong thời gian mang bầu và sau sinh và nhận thức rõ hơn vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe mẹ và bé. Hy vọng các mẹ sẽ có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau và tìm hiểu kết nối gần hơn với các đơn vị tham gia chương trình.

Để biết thêm về thông tin chương trình vui lòng truy cập:

Website: http://www.tuticare.com

Event Facebook: https://www.facebook.com/events

Hotline: 0962 996 414 / 0973 554 996

(Theo Khám phá).