"Mừng rơi nước mắt" vì con hết biếng ăn và ốm vặt

Ngày 05/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Được 9 tháng, bé Linh Chi đã ốm triền miên, khi viêm họng, lúc viêm tai, lại không chịu ăn uống nên rất gầy yếu. Chị Lanh có lúc tưởng chừng như bất lực. Nhưng bằng tình yêu thương và nỗ lực của người mẹ, chị đã tìm ra giải pháp giúp con ăn ngon, phổng phao, khỏe mạnh.

Vì cả hai bên ông bà nội ngoại đều đã có tuổi, lại ở rất xa nên sau khi sinh bé Linh Chi, một mình chị Lanh phải xoay xở vừa chăm con, vừa quán quyến việc gia đình. Hết 6 tháng thai sản, chị Lanh quay trở về công việc bận rộn ở huyện ủy Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Họ và tên bé : Hà Linh Chi
Sinh năm: 2014
Họ và tên mẹ: Nguyễn Thị Lanh
Địa chỉ : Thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang 
Điện thoại: 0915 141 118

Tiếng là công chức nhà nước song cả hai vợ chồng chị rất bận rộn, thi thoảng lại phải đi công tác xa nhà nên thời gian chăm con không có nhiều. Kinh tế gia đình không lấy gì khá giả nhưng chị đã tính đến chuyện thuê người giúp việc chăm con.

Khổ nỗi bé Linh Chi từ 9 tháng đã hay ốm đau, khi thì viêm họng ho sổ mũi, lúc lại viêm tai sốt liên miên. Đều đặn tháng nào bé cũng ốm một đến hai lần. Mỗi lần con ốm, bỏ qua mọi ái ngại của đồng nghiệp và cấp trên, chị vội vàng xin nghỉ để chăm con. Chị Lanh lại khăn gói lặn lội từ Tuyên Quang xuống Hà Nội để khám cho con.

quot;Mừng rơi nước mắtquot; vì con hết biếng ăn và ốm vặt - 1

Bé Chi giờ đã khỏe mạnh, ít ốm vặt và phổng phao hơn trước rất nhiều

Chị Lanh nhớ lại: “Đợt Linh Chi bị nặng nhất là lúc viêm họng lâu quá còn tấy lên tai, bị viêm tai. Mình mua kháng sinh kết hợp với thuốc bổ cho con uống. Hết liều kháng sinh thì bé khỏi sốt nhưng ho và sổ mũi thì còn kéo dài hơn tới 15 ngày.”

Ốm nhiều, phải dùng kháng sinh triền miên suốt hơn một năm khiến Linh Chi mệt mỏi, chán ăn. Được 18 tháng nhưng bé Linh Chi chỉ được 8,5 kg. Nhìn con còi cọc xanh xao, chị Lanh xót xa lo con ốm quá mà bị suy dinh dưỡng thấp còi. Chị cũng tham khảo trên Internet và học hỏi kinh nghiệm chăm con từ các chị em đồng nghiệp ở cơ quan nhưng tình trạng của con cũng không cải thiện là bao.

Tình cờ, qua mạng xã hội Facebook, chị Lanh thấy có rất nhiều mẹ từ Bắc chí Nam chia sẻ đã dùng sản phẩm BigBB giúp con ăn ngon, tăng đề kháng, giảm tái phát viêm đường hô hấp rất hiệu quả. Chị đọc kỹ từng câu chuyện, và gọi điện cho từng mẹ để hỏi thăm kinh nghiệm, xin thông tin về sản phẩm. Sau khi trò chuyện với rất nhiều mẹ cũng cùng hoàn cảnh giống mình, cho con dùng BigBB sau 1- 2 tuần con đã ăn uống tốt và ổn định tiêu hóa, sau 2-3 tháng con đã tăng đề kháng, giảm tái phát bệnh, chị Lanh nhận thấy đây chính là sản phẩm mà con đang cần.

Chị gọi điện đến Tổng đài 1800 6855 của nhãn hàng thì được biết bộ BigBB có hai sản phẩm: BigBB Plus màu hồng dùng khi cấp tính trong 2 tuần, để con giảm ho, sổ mũi do viêm mũi họng. Và BigBB màu xanh dùng dài ngày trong 3 tháng để giúp con ăn ngon, ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng.

Theo lời các Dược sĩ tư vấn, chị cho Linh Chi dùng trước BigBB Plus màu hồng để cắt cơn ho, sổ mũi. Sử dụng được 1 tuần đã thấy con hết hẳn ho, sổ mũi, viêm họng, chị mừng lắm.  Chị tiếp tục cho con dùng hết liệu trình 2 tuần để con dứt điểm hẳn viêm mũi họng. Sau đó, để giúp con ăn ngon, tăng đề kháng, chị cho con uốngBigBB màu xanh với liều 2 gói/ngày theo liệu trình 3 tháng như hướng dẫn.

Sau 1 tuần, bé Linh Chi đã ăn ngon lành, tự giác. Kiên trì cho con dùng hết đợt 3 tháng tương đương 12 hộp, không phụ sự kỳ vọng của mẹ, Linh Chi đã tăng cân đều, phổng phao khỏe mạnh, đặc biệt là không bị viêm đường hô hấp tái phát, không phải sử dụng kháng sinh. Vợ chồng chị Lanh cũng nhờ thế mà yên tâm công tác.

quot;Mừng rơi nước mắtquot; vì con hết biếng ăn và ốm vặt - 2

Chị Lanh quá đỗi vui mừng vì sức khỏe của con cải thiện tốt như vậy

Chị Lanh tự hào khoe: “Có một số mẹ thân với vợ chồng mình cũng hỏi mình cho con ăn gì mà dạo này trộm vía con khỏe mạnh thế? Mình cũng không ngần ngại chia sẻ bí quyết là đã và đang cho con dùng bộ sản phẩm BigBB, BigBB Plus. Hiện tại cũng đang có hai mẹ cũng cho con dùng sản phẩm rất hiệu quả. Mình rất vui vì không chỉ giúp con mình khỏe mạnh mà còn giúp nhiều mẹ khác có thêm kinh nghiệm chăm con.” 

Xem điểm bán sản phẩm mà mẹ Tuyên Quang sử dụng TẠI ĐÂY

 Mọi thắc mắc về sản phẩm, mời các mẹ gọi điện đến TỔNG ĐÀI 1800.6855 (miễn cước) để được các Dược sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn. 

quot;Mừng rơi nước mắtquot; vì con hết biếng ăn và ốm vặt - 3

Theo Hoàng Yến (Khám phá).