“Nàng dâu” Bảo Thanh ngạc nhiên trước bất ngờ từ “Hội chị em tốt”

Ngày 24/10/2017 14:00 PM (GMT+7)

Nhờ sự tác hợp của danh mục Mẹ và Bé trên Chợ Tốt, “nàng dâu nổi tiếng” Bảo Thanh đã gặp gỡ người chị em tốt mới quen của mình để trao đổi món đồ chơi còn mới của con trai.

“nang dau” bao thanh ngac nhien truoc bat ngo tu “hoi chi em tot” - 1

Cùng đảm nhiệm vai trò làm vợ, làm dâu, làm mẹ nên hai người nhanh chóng nhận ra những mối quan tâm chung và dễ đồng cảm, chia sẻ với nhau. Đặc biệt, cả hai bà mẹ đều muốn chọn những món đồ tốt nhất cho con và mong muốn trao đồ chất lượng cho các mẹ khác.

“nang dau” bao thanh ngac nhien truoc bat ngo tu “hoi chi em tot” - 2

Trong lúc chuyện trò vui vẻ, hai bà mẹ còn bất ngờ nhận được món quà thú vị từ Chợ Tốt, cùng sự xuất hiện của MC Thùy Minh và các nghệ sĩ tí hon. Buổi biểu diễn của các nghệ sĩ nhí với các tiết mục ảo thuật, nhảy flash mob, kịch Tấm Cám thời hiện đại,… cùng những nét đáng yêu ngộ nghĩnh đã mang đến cho Bảo Thanh và người chị em mới quen những phút giây vui vẻ, thoải mái.

Xem thêm video tại đây.

Bảo Thanh chia sẻ: “Nghe bạn bè giới thiệu nên mình lên Chợ Tốt trao đổi món đồ của con trai. Thật không ngờ chỉ mua bán đồ thôi mà gặp được người bạn gái dễ mến như thế này. Mình cảm thấy đây đúng là một cái duyên, biết đâu gặp được một chị em nào đấy thì lại có thêm một người bạn mới.”

“nang dau” bao thanh ngac nhien truoc bat ngo tu “hoi chi em tot” - 3

Tiếp nối Bảo Thanh, bà mẹ 4 con nổi tiếng Minh Hà cũng hào hứng gia nhập “Hội chị em tốt đi Chợ Tốt” và chuẩn bị “hẹn hò” với người chị em chưa quen chưa biết của mình. Chợ Tốt sẽ tiếp tục tác hợp cho hai bà mẹ một cuộc gặp gỡ hoành tráng. Tại buổi giao dịch đặc biệt này, Minh Hà và người bạn mới sẽ nhận được món quà bất ngờ nào từ Chợ Tốt? Minh Hà sẽ chia sẻ món đồ gì trên danh mục Mẹ và Bé của Chợ Tốt? Người chị em tốt may mắn gặp gỡ Minh Hà là ai? Tất cả sẽ sớm được hé lộ trên https://facebook.com/chotot.vn!

Dự án “Hội chị em tốt đi Chợ Tốt” đang được hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình vì đúng nhu cầu và tâm lý các bà mẹ. Dự án nhằm nâng cao nhận thức người dùng đối với danh mục Mẹ và Bé trên Chợ Tốt - kênh mua bán trực tuyến trao đổi, thanh lý, mua sắm các vật dụng “cũ người mới ta” với giá hợp lý. Ngoài các món đồ chất lượng, thông qua Chợ Tốt, các mẹ còn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người chị em cùng cảnh ngộ, cùng mối quan tâm để chia sẻ với nhau kinh nghiệm vun vén tổ ấm và đặc biệt là cách chăm sóc các bé yêu.

Chị Nguyễn Ngọc Hải Đường – Giám đốc điều hành trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt chia sẻ: “Trong thời gian ngắn, dự án đã kết nối được nhiều bà mẹ với nhau, qua đó, nhiều món đồ có giá trị sử dụng lẫn giá trị tinh thần được trao đi. Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục khuyến khích mọi người gặp gỡ trao đổi, mua bán các đồ dùng chất lượng, ngoài ra còn có thể chia sẻ với nhau như những người chị em thân thiết vì có chung mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con”.

Về Trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt:

Trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt thuộc tập đoàn viễn thông Na Uy Telenor. Ra mắt năm 2012, Chợ Tốt là trang rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hơn 1 triệu người dùng/ngày, 1.1 tỷ lượt xem trang/tháng và 2.5 triệu lượt giao dịch thành công trên trang. Trong năm 2017, Chợ Tốt đang đẩy mạnh đầu tư những danh mục phổ biến như Mẹ và Vé, Đồ gia dụng, Đồ điện tử, Thú cưng,… 

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ