Ngày hội mua sắm hàng mẹ & bé lớn nhất năm giảm đến 70%

Ngày 15/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

Đây là cơ hội mua sắm lớn nhất trong năm, một chương trình "phá két xả kho" hoành tráng nhất dành cho các tín đồ bỉm sữa tại Hà Nội.

Hưởng ứng không khí đón xuân Bính Thân 2016, hàng loạt thương hiệu mẹ & bé uy tín và chính hãng đã tung ra các chương trình khuyến mại vô cùng sốc, giảm giá đến 70%, mua hàng có quà tặng kèm hấp dẫn… tại “Ngày hội mua sắm mẹ & bé” do Hệ thống Siêu thị Mẹ&bé TutiCare phối hợp cùng Bảo tàng Phụ Nữ Hà Nội tổ chức.

ngay hoi mua sam hang me & be lon nhat nam giam den 70% - 1

Dịp gần cuối năm là lúc nhiều nố mẹ mong chờ những cơ hội mua sắm, sở hữu các mặt hàng với giá thành ưu đãi nhất. Một khách hàng cho biết: “Hiện nay, giá cả đều tăng cao nhưng thu nhập của cả 2 vợ chồng không tăng lên nên phải khéo léo lắm tôi mới chi tiêu đủ. Do vậy, chúng tôi thường đón đợt khuyến mãi mới mua hàng để tiết kiệm phần nào tài chính”.

Thấu hiểu nỗi niềm của nhiều ông bố bà mẹ, Hệ thống Siêu thị Mẹ&bé TutiCare đã phối hợp cùng những nhà cung cấp uy tín trong ngành hàng Mẹ & Bé như Ánh Dương, Vạn An, Cầu Nối Việt, Gia Linh, Zinnia, Sách Đinh Tị, Alpha Books… tổ chức “Ngày hội mua sắm mẹ & bé” tại Bảo tàng phụ nữ Việt Nam - 36 Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội trong 2 ngày duy nhất 15,16/01/2016.

Ngày hội quy tụ hơn 30 thương hiệu Mẹ&Bé nổi tiếng như Merries, Hipp, Chicco, Combi, Philips Avent, Frosch, Sanosan, Biolane, D-nee, Lego, Veesano, Tika, Richell, Samba, Comotomo, Born free, Sách Định Tị, Alpha Books, Brevi, Summer, Bobini…Các thương hiệu mang đến ngày hội hàng ngàn sản phẩm dành cho Mẹ & Bé đều có chương trình giảm giá từ tối thiểu 20% đến các mức giảm sâu đến 70%, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi mua hàng có quà tặng hấp dẫn.

ngay hoi mua sam hang me & be lon nhat nam giam den 70% - 2

Một cơ hội mua sắm lớn nhất trong năm, một chương trình "phá két xả kho" hoành tráng nhất dành cho các tín đồ “bỉm sữa” tại Hà Nội. Ngày hội hoàn toàn miễn phí vào cửa! Các ông bố bà mẹ đừng bỏ lỡ sự kiện có 1 không 2 này nhé!

Để biết thêm thông tin bố mẹ có thể truy cập website www.tuticare.com hoặc liên hệ Hotline 19006808

Thông tin sự kiện liên tục được cập nhật tại đây.

(Theo Khám phá).