Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em sân chơi hè sôi động tại TP.HCM

Ngày 24/06/2016 12:00 PM (GMT+7)

Hơn 6.000 trẻ em và phụ huynh đã đến tham nhiều hoạt động bổ ích tại Ngày hội "Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em lần 7-2016 – Cùng Antabax Xây Ngôi Nhà chung", diễn ra vào ngày 19/6/1016 vừa qua, tại Khu Kênh Đào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em sân chơi hè sôi động tại TP.HCM - 1

Với 30 trò chơi vận động, trí tuệ của Việt Nam và nước ngoài… Ban Tổ chức hướng đến việc xây dựng một sự kiện vui chơi thường niên thú vị, bổ ích, thân thiện nhằm giúp các bé có cơ hội được chơi đùa thỏa thích, được trải nghiệm và phát triển bản thân hơn.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em sân chơi hè sôi động tại TP.HCM - 2

Trò đua xe vượt mê cung đòi hỏi sự khéo léo đã thu hút đông đảo của các bé tham gia

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em sân chơi hè sôi động tại TP.HCM - 3

Trò chơi lựa đậu là thử thách thú vị giúp các bé rèn luyện tính kiên nhẫn và sự tinh mắt.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em sân chơi hè sôi động tại TP.HCM - 4

Các bé gái đang vận dụng sự khéo léo, nhẹ nhàng của mình trong trò chơi Trò chơi gánh lon bằng cọng mỳ spaghetti

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em sân chơi hè sôi động tại TP.HCM - 5

Ngày hội cũng là dịp để kết nối các thành viên gia đình bởi không chỉ có các bé thiếu nhi hào hứng tham gia các trò chơi mà các bậc phụ huynh cũng nhiệt tình hỗ trợ, góp sức các em hoàn thành trong một trò chơi trí tuệ.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em sân chơi hè sôi động tại TP.HCM - 6

Đặc biệt, hơn 30.000 phần quà đa dạng gồm: bánh Cal Cheese, nước trái cây Ceres, sữa LIF, kẹo, gấu bông, kem đánh răng P/S, vé vào cổng Trung tâm Giáo trí Kizworld… đã được Ban Tổ chức chuẩn bị dành cho tất cả các bé đến tham gia Ngày hội.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em sân chơi hè sôi động tại TP.HCM - 7

Đến với Ngày Hội, các em nhỏ sẽ được tận mắt chứng kiến và lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng cùng gia đình, bạn bè bên những công trình kiến trúc tiêu biểu, những kỳ quan mang bản sắc riêng của nhiều quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Pháp, Ý, Mỹ, Ai Cập...

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em sân chơi hè sôi động tại TP.HCM - 8

Ngoài các trò chơi thú vị, ngày hội cũng tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng” với nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn từ như: đàn, hát, múa ballet, nhảy đương đại…theo hình thức cá nhân và tập thể. Cuộc thi  phong trào này đã góp phần giúp các em thiếu nhi có cơ hội thể hiện tài năng của mình, đồng thời góp phần truyền cảm hứng nghệ thuật giúp các em nuôi dưỡng, phát triển tài năng và ước mơ của mình trong tương lai.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em sân chơi hè sôi động tại TP.HCM - 9

Ca sĩ Văn Mai Hương, hoa hậu Diễm Hương cũng có mặt tại Ngày hội và cùng Tổng giám đốc Lam Soon Việt Nam thực hiện biểu tượng của Antabax.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em sân chơi hè sôi động tại TP.HCM - 10

Ông Nguyễn Bửu Hội – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Năm nay, chương trình được thực hiện với quy mô lớn hơn, nội dung hấp dẫn, đặc sắc hơn với các nhóm trò chơi như: sáng tạo, vận động, kỹ năng… nhằm giúp các bé có cơ hội được vui chơi thỏa thích, có thêm nhiều trải nghiệm mới và tăng cường kỹ năng phát triển bản thân. Đây cũng là một tiêu chí của Phú Mỹ Hưng nhằm tạo nên một môi trường thân thiện, kết nối với mục tiêu từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống cộng đồng nơi đây”.

(Theo Khám phá).