Nghe mẹ Việt chia sẻ bí quyết mua hàng Nhật nội địa chính hãng

Ngày 11/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Từ xưa đến nay, phương pháp giáo dục trẻ nhỏ của người Nhật nổi tiếng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của các bà mẹ trên khắp thế giới. Những năm gần đây, tại Việt Nam, không ít các bà mẹ hiện đại bắt đầu lựa chọn phương pháp chăm trẻ đến từ xứ sở mặt trời mọc để nuôi dạy con mình.

Cũng chính vì điều này mà các sản phẩm chăm sóc bé của Nhật cũng ngày càng được các mẹ ưu tiên chọn lựa cho con yêu. Chất lượng cao, đặc tính phù hợp với văn hóa mua hàng của người Việt khiến các mặt hàng nội địa Nhật Bản luôn tạo được “cơn sốt” với các “mẹ bỉm sữa” Việt Nam.

Hàng Nhật trong lòng mẹ Việt

nghe me viet chia se bi quyet mua hang nhat noi dia chinh hang - 1

Theo một khảo sát về “Nhận thức của người tiêu dùng đối với xuất xứ của hàng hóa” được thực hiện bởi hãng nghiên cứu Statista tại hơn 52 quốc gia từ đầu 2017, thì ở 17 quốc gia trong đó có Việt Nam, hàng hóa Nhật Bản được đánh giá có chất lượng tốt hàng đầu.

Tại Việt Nam, rất nhiều người từ lâu đã trở thành “tín đồ” của các thương hiệu Nhật Bản bởi các yếu tố  uy tín, chất lượng và thái độ phục vụ. Tên gọi “Made in Japan” cũng từ đó được định hình như một bảo chứng của chất lượng.

Không chỉ chiếm được lòng tin ở các mặt hàng điện máy, các sản phẩm thuộc ngành hàng Mẹ và Bé cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi chinh phục được mọi thị hiếu tiêu dùng với đa dạng các dòng sản phẩm cho Mẹ từ giai đoạn mang thai, đến các sản phẩm chăm sóc Bé ... Một số cái tên nổi bật như: Meiji, Moony, Pamper, ...

“Made in Japan”, mẹ Việt đã thực sự hiểu?

nghe me viet chia se bi quyet mua hang nhat noi dia chinh hang - 2

Cũng chính vì sự tin tưởng, ưa chuộng, mà lĩnh vực kinh doanh hàng Nhật đã trở thành một xu hướng. Các địa chỉ bán lẻ, cửa hiệu trực tuyến gắn mác “Hàng nội địa Nhật”, “Hàng chính hãng Nhật” ồ ạt mọc lên như nấm sau mưa.

Có một sự thật đáng quan ngại rằng, hầu như các bà mẹ Việt đều chọn nơi để mua sắm các sản phẩm này qua những lời dẫn dắt bán hàng của các trang mạng xã hội.

Chị Mai Lê (Bình Thanh, HCM) chia sẻ về xuất xứ hộp sữa Nhật mà mình vừa mua tại một cửa hàng trên đường Hoàng Hoa Thám. “Tôi biết đây là hàng nhập khẩu Nhật do các bà mẹ khác trên diễn đàn đã chia sẻ là tốt nên mua, chứ còn nguồn gốc, xuất xứ thì quả thực... tôi cũng không rõ lắm.”

nghe me viet chia se bi quyet mua hang nhat noi dia chinh hang - 3

Mua hàng Nhật uy tín cho con nơi đâu?

Khi nhắc đến các địa chỉ mua sắm hàng Nhật uy tín, chắc chắn không thể không nhắc đến AeonEshop - website mua sắm trực tuyến của hệ thống siêu thị Aeon Nhật Bản. Với hàng trăm sản phẩm, phù hợp cho tất cả các giai đoạn phát triển của bé. Từ nay việc mua sắm của các mẹ không còn là trở ngại khi phải tay xách nách mang đến tận nơi, mà chỉ cần ngồi tại nhà, vui đùa cùng bé và thực hiện vài thao tác nhỏ là hàng hoá đã được ship đến tận nơi.

nghe me viet chia se bi quyet mua hang nhat noi dia chinh hang - 4

Không phải tự nhiên mà các mẹ Việt lại “phải lòng” các thương hiệu Nhật đến thế. Và AeonEshop là minh chứng rõ nét nhất cho việc này, bởi dù là về chất lượng hàng hóa hay thái độ phục vụ, AeonEshop đều đặt vào đó cả tâm huyết nhằm mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

“Ghé thăm” ngay trang mua sắm hàng Nhật uy tín của mọi nhà tại: https://aeoneshop.com/

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ