"Ngôi làng Giáng sinh trắng" dành riêng cho bé

Ngày 26/12/2014 16:00 PM (GMT+7)

Được diễn ra từ 24/12/2014 đến 28/12/2014, "Ngôi làng Giáng sinh trắng" là dịp để cả gia đình có những trải nghiệm đặc biệt trong mùa Giáng sinh, đồng thời khám phá những điều kỳ thú về làn da nhạy cảm của bé để từ đó có những cách bảo vệ làn da bé hiệu quả hơn.

Nhằm mang đến cho các gia đình một không khí lễ hội thật vui tươi, hào hứng trong dịp Giáng Sinh, Công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam và nhãn hàng Comfort sẽ tổ chức sự kiện Ngôi làng giáng sinh trắng dành cho trẻ em dưới 8 tuổi tại Trung tâm thương mại Crescent Mall (Q.7). Được diễn ra từ ngày 24/12/2014 đến ngày 28/12/2014, sân chơi này là dịp để cả gia đình có những trải nghiệm đặc biệt trong mùa Giáng sinh, đồng thời khám phá những điều kỳ thú về làn da nhạy cảm của bé để từ đó có những cách bảo vệ làn da nhạy cảm của bé hiệu quả hơn.

quot;Ngôi làng Giáng sinh trắngquot; dành riêng cho bé - 1

Trong không khí rộn ràng mùa lễ hội, sân chơi Ngôi làng giáng sinh trắng được thiết kế với nhiều hoạt động vui tươi, hấp dẫn với chủ đề Giáng sinh như người tuyết, ngôi sao, cây thông Noel… Đặc biệt toàn bộ khu vực sự kiện “Ngôi làng giáng sinh trắng” sẽ được bọc vải bông mềm mại và thơm ngát.

quot;Ngôi làng Giáng sinh trắngquot; dành riêng cho bé - 2

Điểm nhấn của sân chơi là chiếc hồ khổng lồ ngập tràn những quả banh bằng bông mềm mại dành riêng cho bé, vốn có làn da rất nhạy cảm cần được chăm sóc đặc biệt. Vì vậy sân chơi đặc biệt trong dịp Giáng Sinh được thiết kế để mẹ, bé và cả gia đình có cơ hội trải nghiệm sự mềm mại tuyệt vời của bể banh khổng lồ được làm từ 7000 trái banh vải.

quot;Ngôi làng Giáng sinh trắngquot; dành riêng cho bé - 3

Sự kiện đặc biệt có sự tham gia của Hoa hậu Hương Giang cùng con gái Tiểu Panda cùng nhau đến thăm ngôi làng và thoải mái vui đùa trong bể banh, Tiểu Panda có cơ hội cảm nhận sự mềm mại dịu hương tuyệt vời của những trái banh bông này.

quot;Ngôi làng Giáng sinh trắngquot; dành riêng cho bé - 4

quot;Ngôi làng Giáng sinh trắngquot; dành riêng cho bé - 5

Không chỉ tham gia những trò chơi vận động với các đồ vật êm ái ở bên trong, các bé và gia đình còn có cơ hội chụp ảnh với người tuyết, và gia đình gấu Dịu Hương. Đây là dịp để để cha mẹ thể hiện sự trìu mến, dịu dàng trong những giây phút ấm áp dành cho con, đồng thời cả gia đình có thể ghi lại khoảnh khắc quây quần bên nhau trong một mùa Noel đáng nhớ.

(Theo Khám phá).