Nhận ngay bập bênh ngựa gỗ khi mua tã Moony trên Deca

Ngày 26/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Moony vui mừng thực hiện chương trình “Tích điểm đổi quà Moony” với 3,300 chú ngựa gỗ bập bênh xinh xắn, như một sự quan tâm và chia sẻ dành tặng đến các mẹ.

Trong suốt thời gian đồng hành cùng các bà mẹ Việt, thương hiệu tã cao cấp đến từ Nhật Bản - Moony đã luôn cảm nhận được tình yêu thương và sự chăm sóc mà mẹ gửi gắm qua những trò chơi vận động cho bé, cũng như niềm hạnh phúc khi nhìn con yêu từng ngày cứng cáp hơn. Và Moony càng hiểu rằng, những món đồ chơi có thể giúp bé phát triển thể chất cũng như tăng cường khả năng vận động sẽ là trợ thủ đắc lực của mẹ trong việc nuôi dạy con yêu phát triển toàn diện.

Chính vì lẽ đó, để xứng đáng với vai trò là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ, Moony vui mừng thực hiện chương trình “Tích điểm đổi quà Moony” với 3,300 chú ngựa gỗ bập bênh xinh xắn, như một sự quan tâm và chia sẻ dành tặng đến các mẹ. 

nhan ngay bap benh ngua go khi mua ta moony tren deca - 1

Click vào đây để xem chi tiết

Trong chương trình này, sẽ có tới 3.300 ngựa gỗ bập bênh được trao tới các bé. Các thể lệ của chương trình cụ thể như sau:

nhan ngay bap benh ngua go khi mua ta moony tren deca - 2

1. Hình thức khuyến mại: Tích lũy tem đổi quà. Sưu tầm đủ 3 tem tích điểm liền với mã vạch trên bao bì sản phẩm tã Moony, gửi bưu điện đến công ty Diana Unicharm và nhận ngựa gỗ bập bênh giao tại nhà.

nhan ngay bap benh ngua go khi mua ta moony tren deca - 3

Tã quần Moony bé trai size L - 44 miếng (cho bé 9 -14kg) (xem sản phẩm)

nhan ngay bap benh ngua go khi mua ta moony tren deca - 4

Tã quần Moony bé gái size XL - 38 miếng (cho bé 12 - 20kg) (xem sản phẩm)

nhan ngay bap benh ngua go khi mua ta moony tren deca - 5

Tã quần Moony bé gái size L - 44 miếng (cho bé 9 - 14kg) (xem sản phẩm)

2. Phạm vi áp dụng: Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành có phân phối Moony

3. Thời gian nhận hồ sơ đổi quà: từ 01/12/2015 đến hết 31/01/2016 hoặc đến khi hết quà. Ngày gửi hồ sơ được ghi nhận theo dấu của bưu điện.

4. Đối tượng tham gia:

• Mọi công dân Việt Nam, hiện đang cư trú và làm việc trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

• Nhân viên công ty Diana Unicharm, công ty đối tác truyền thông và các thành viên thuộc Ban Quản Trị website không được tham gia chương trình này.

5. Cách thức tham gia:

• Bước 1: Sưu tầm đủ 3 tem tích điểm liền với mã vạch tại mặt bên các gói tã Moony. Tem tích điểm hợp lệ là tem có bao bì Moony còn dính ở mặt sau và phải được cắt liền với mã vạch trên bao bì.

nhan ngay bap benh ngua go khi mua ta moony tren deca - 6

• Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm

- Họ tên

- Địa chỉ

- Số điện thoại

- Số CMND 

- Và ghi rõ “Tham gia chương trình Tích điểm đổi quà Moony” trên phong thư

Lưu ý: 

Khách hàng có thể sử dụng phong thư Moony in sẵn để được miễn phí tiền gửi bưu điện. 

Phong thư Moony được đặt ngay tại cửa hàng (xin hãy hỏi nhân viên cửa hàng) hoặc có thể download tại www.bit.ly/phongthumoony

• Bước 3: Khách hàng mang phong thư đến bưu điện gần nhất để gửi về công ty Diana Unicharm theo địa chỉ: Công ty CP Diana Unicharm, KCN Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

6. Cơ cấu và hình thức đổi quà

• Tổng số quà: 3.300 ngựa gỗ bập bênh và sẽ được trao lần lượt đến khi hết quà. Số lượng quà có thể hết trước thời hạn công bố, khi đã giao đủ 3.300 ngựa gỗ đến các khách hàng trúng thưởng.

• Quà tặng sẽ được gửi đến khách hàng trong tối đa 30 ngày kể từ ngày thông tin khách hàng tham gia chương trình với đủ 3 tem hợp lệ được xác minh từ nhãn hàng Moony.

7. Hình thức trao giải:

Khách hàng trúng thưởng với đủ 3 tem tích điểm hợp lệ sẽ nhận được xác nhận từ công ty Diana Unicharm. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên các kênh thông tin của công ty. Trong trường hợp, nhân viên trao giải không thể liên hệ được với khách hàng trúng thưởng quá 3 lần, giải thưởng sẽ được thu hồi và trao cho người trúng thưởng trong danh sách dự bị.

8. Các quy định khác

nhan ngay bap benh ngua go khi mua ta moony tren deca - 7

• Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định khi tham gia chương trình.

• Người tham gia cam kết các thông tin cung cấp cho chương trình là chính xác và hợp pháp.

• Mỗi người tham gia, tương ứng với 1 số điện thoại, một địa chỉ được quyền tham gia nhiều lần và được trúng thưởng tối đa 5 giải trong suốt thời gian diễn ra chương trình

• Nếu phát hiện người tham gia gian lận hoặc có dấu hiệu gian lận, BTC có quyền hủy kết quả tham gia của người tham gia mà không cần thông báo trước

• BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do thông tin người tham gia cung cấp không chính xác, thiếu hoặc sai thông tin hoặc không liên lạc được với người tham gia khi nhân viên trao giải thưởng đến giao quà.

• Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.

• Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04 36445758 trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trừ các dịp lễ.

nhan ngay bap benh ngua go khi mua ta moony tren deca - 8

Tã quần Moony bé trai size XL - 38 miếng ( cho bé 12 - 20 kg) (xem sản phẩm)

nhan ngay bap benh ngua go khi mua ta moony tren deca - 9

Tã dán Moony size M - 64 miếng (cho bé 6 - 11kg) (xem sản phẩm)

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ