Nhật ký của ba dành cho con gái

Ngày 20/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Kể từ khi con chào đời, ba biết cuộc sống của mình đã bước sang trang mới, nhiều sắc màu, ý nghĩa và trách nhiệm hơn.

Ngày… tháng… năm…

Con yêu, con đã thay đổi cuộc đời ba

Kể từ khi con chào đời, ba biết cuộc sống của mình đã bước sang trang mới, nhiều sắc màu, ý nghĩa và trách nhiệm hơn. Dù đã chuẩn bị tâm lý để gặp con từ 9 tháng trước, nhưng ba vẫn không thể ngăn được giọt nước mắt hạnh phúc trong giây phút thiêng liêng khi lần đầu nhìn thấy con. Những khó khăn mà ba từng trải thật bé nhỏ, không thể so sánh được với sự vất vả, hy sinh của mẹ! Trống ngực ba đập dồn, hạnh phúc xen lẫn lo âu. Từ lúc đó, ba đã tự hứa với lòng phải sống có trách nhiệm để che chở và bảo vệ cho hai mẹ con. Cảm ơn vì con đã đến bên ba mẹ!

Ngày… tháng… năm…

Con yêu, ba luôn bên cạnh con!

Ba nhớ rất rõ nụ cười thiên thần của con lúc mới chào đời; những bước chân đầu tiên con chạy về phía ba; những tiếng bập bẹ “ba, ba” của con đã “kéo” chân ba nhanh trở về nhà sau mỗi ngày làm việc… Ngày đầu tiên con đi mẫu giáo, ba và mẹ đã cùng nắm tay đưa con vào lớp. Ba lặng lẽ dõi theo từ một góc khuất trong khi con còn mải mê với những món đồ chơi mới lạ ở lớp mà quên cả ba mẹ. Rồi con “tốt nghiệp” mẫu giáo, ba xin nghỉ làm nguyên ngày để chung vui và làm “phó nháy” cho con. Trong điện thoại của ba đầy ắp những hình ảnh của con. Ba và con đã cùng nhau “trưởng thành” như thế đấy!

nhat ky cua ba danh cho con gai - 1

Ngày… tháng… năm…

Con yêu, ba hứa sẽ đảm bảo tương lai cho con trong mọi tình huống

Từ khi “hậu duệ” của ba chào đời, ba luôn mong muốn mình đủ sức để dang tay che chở cho con. Tuy thời gian eo hẹp, ba vẫn luôn cố gắng dành một phần cho con dù chỉ là vài phút đọc sách trước khi con ngủ, hỏi chuyện bạn bè của con trong bữa ăn, đưa con đến trường,... Vài tuần nữa con sẽ vào lớp một, ba biết đây là thời điểm ba phải xây dựng kế hoạch tài chính vững chắc cho gia đình để tương lai của con luôn được đảm bảo, dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra.

Sau thời gian tìm hiểu trên mạng và qua lời giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp, ba đã chọn An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện của Dai-ichi Life Việt Nam là giải pháp tài chính cho gia đình mình. Không chỉ nhận được mức phí hợp lý, thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 11 đến 25 năm và được hưởng lãi suất cạnh tranh, chúng ta còn được nhận khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn bằng 35% tổng lãi tích lũy đều đặn mỗi 3 năm. Vì vậy, khoản tích lũy của gia đình mình sẽ được gia tăng hiệu quả thông qua giải pháp tài chính sinh lợi an toàn này.

Chưa hết, gia đình mình còn được hưởng nhiều quyền lợi bảo vệ nếu gặp phải rủi ro trong cuộc sống.

nhat ky cua ba danh cho con gai - 2

Một điểm ba rất hài lòng ở An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là ba có thể chủ động thay đổi kế hoạch tùy theo tình hình tài chính mỗi năm của gia đình mình. Năm nào dư dả, ba đóng thêm phí để gia tăng quyền lợi tiết kiệm, ngược lại ba có thể yêu cầu tạm ứng và rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng khi cần. Tương lai tài chính của con và gia đình mình sẽ luôn được bảo vệ trước những bất trắc khó lường trong cuộc sống. Đây cũng là món quà ý nghĩa ba tặng cho mẹ và con, những người quan trọng nhất cuộc đời ba.

Cám ơn con yêu và mẹ đã giúp ba sống ý nghĩa hơn, trách nhiệm hơn và hạnh phúc hơn.

(Khám phá).