Những con số minh chứng cho sức hút của ngày hội Mẹ & Bé Bibo Mart 2018

Ngày 26/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Ngày hội Mẹ & Bé Bibo Mart 2018 đã thu hút hơn 10.000 ba mẹ cùng gần 3000 em nhỏ đến tham dự, trải nghiệm không gian mua sắm sôi động và tham gia các hoạt động thú vị.

Ngày hội Mẹ & Bé Bibo Mart 2018 diễn ra 2 ngày 22 - 23/12 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, TP.HCM đã diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều rất nhiều phản hồi tích cực. Ngày hội có sự tham gia của hàng trăm nhãn hàng lớn và uy tín cho mẹ và bé, với mong muốn mang lại cho ba mẹ và các bé không gian vui chơi mua sắm sôi động cùng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những con số ấn tượng - minh chứng cho sức hút của ngày hội

Ngày hội Mẹ và bé Bibo Mart 2018 được tổ chức trong 02 ngày 22 – 23/12/2018 tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7, Tp Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu lớn cho mẹ và bé kết hợp với các hoạt động offline & talk show hữu ích. Chương trình đã thu hút hơn 10.000 ba mẹ cùng gần 3000 em nhỏ đã đến tham dự, trải nghiệm không gian mua sắm sôi động và tham gia các hoạt động thú vị.

Với phương châm mang lại cho các bé sản phẩm chính hãng, uy tín, Bibo Mart đã tổ chức Ngày hội này với sự tham gia của hàng trăm nhãn hàng lớn như Enfa, Nestle, Vinmec, Eva, Diana Unicharm, Lê Mây, SNB, Tini World,... nhằm mang lại không gian mua sắm chất lượng hàng đầu.

Siêu ưu đãi có 1-0-2

Điều đặc biệt của ngày hội Mẹ và bé Bibo Mart đó là 100% ba mẹ tham gia ngày hội đều nhận được những món quà có giá trị từ các nhà cung cấp. Sau 2 ngày diễn ra ngày hội, Bibo Mart đã trao 10,000 phần quà miễn phí cho các ba mẹ và các bé tham dự. Nhìn những nụ cười hạnh phúc, vui tươi của ba mẹ và các bé, Bibo Mart càng cảm thấy tin vào sứ mệnh của mình, luôn phấn đấu mang lại cho các bé những điều tuyệt vời nhất.

nhung con so minh chung cho suc hut cua ngay hoi me & be bibo mart 2018 - 1

Nhãn hàng lớn Enfa A+, Bobby,.. trao quà cho ba mẹ tham dự ngày hội

Bên cạnh những món quà ý nghĩa, ngày hội mẹ và bé còn mang đến cho khách hàng tham dự vô vàn những ưu đãi cực hấp dẫn như “Đặt trước rước quà khủng”, “Đấu giá ngược” giá khởi điểm 1000 VNĐ và”Vòng quay may mắn” với tổng giải thưởng lên đến 100.000.000 VNĐ.

nhung con so minh chung cho suc hut cua ngay hoi me & be bibo mart 2018 - 2

Hàng dài ba mẹ háo hức tham gia các chương trình của ngày hội

Talk show & Offline cập nhật sát các chủ đề nóng

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội, các chương trình talk show và offline đã thu hút đông đảo ba mẹ tham gia. Với sự tham dự của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, chương trình đã cung cấp cho các mẹ những thông tin hữu ích, các hoạt động offline sôi nổi,  tham gia miễn phí và 100% tặng quà. Mẹ Minh Trân (Quận 8-Tp.HCM) chia sẻ: “Mình đã từng đi học lớp học tiền sản của Bibo Mart và rất ấn tượng với chương trình của các bạn. Lần này, mình đến ngày hội để tham gia chương trình talk show “Giữ lửa hạnh phúc gia đình” của thầy Sơn. Mình thấy các chương trình talk show rất ý nghĩa”.

nhung con so minh chung cho suc hut cua ngay hoi me & be bibo mart 2018 - 3

Ngoài ra sự kiện còn là ngày hội tư vấn sức khỏe dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, gặp gỡ với chuyên gia và giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe mẹ bé. Ngày hội Mẹ và bé 2018 được bảo trợ y tế bởi Hệ thống y tế Vinmec với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn. Các chuyên gia Vinmec đã có 2 ngày vô cùng bận rộn, tư vấn cho hàng ngàn lượt bà mẹ và em nhỏ, cung cấp những thông tin hữu ích, chuẩn xác và vô cùng cập nhật.

Chia sẻ tại ngày hội, ông Nguyễn Trung Kiên, giám đốc Marketing, công ty cổ phần Bibo Mart chia sẻ: “Bibo Mart với sứ mệnh chia sẻ, tận tâm và đồng hành, luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển khỏe mạnh của thế hệ trẻ em Việt Nam. Chúng tôi đã đang hợp tác với các bệnh viện lớn và uy tín, nhằm mang đến cho các ông bố bà mẹ những dịch vụ tốt nhất, thông tin chuẩn xác nhất”.

nhung con so minh chung cho suc hut cua ngay hoi me & be bibo mart 2018 - 4

Bùng nổ hoạt động vui chơi giải trí , dịch vụ hàng đầu

Ngoài những gian hàng giống Ngày hội truyền thống khác, Ngày hội mẹ và bé của Bibo Mart còn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các ba mẹ bởi hàng loạt những dịch vụ vui chơi miễn phí. Ngày hội đã thu hút hơn 3000 em nhỏ, cùng hòa mình vào các hoạt động vui chơi, giải trí thú vị. Các bé như lạc vào không gian vui chơi với muôn màu cảm xúc tại khu vui chơi hàng đầu cho trẻ em Tini World, hay ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc tại góc “sống ảo” của studio chụp ảnh bé chuyên nghiệp Bống Baby House.

nhung con so minh chung cho suc hut cua ngay hoi me & be bibo mart 2018 - 5

Góc “sống ảo” cực xịn cho gia đình nhỏ

nhung con so minh chung cho suc hut cua ngay hoi me & be bibo mart 2018 - 6

Ngày hội Mẹ và bé 2018 đã kết thúc tốt đẹp với biết bao cảm xúc vui sướng, hân hoan, hạnh phúc của những ông bố bà mẹ và của cả những em nhỏ. Cảm ơn các nhà tài trợ: Nestle, Enfa A+, Vinmec, Eva.vn, ... và hơn 30 nhãn hàng đã đồng hành cùng Bibo Mart trong chương trình này. Bibo Mart cam kết mang toàn bộ tâm huyết, đồng hành cùng các ông bố, bà mẹ trẻ, cùng họ phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, làm tiền đề cho 1 tương lại tốt đẹp của Việt Nam.

(Khám phá).