Những khoảnh khắc đẹp của học viên nhí trong đêm trao giải Super Summer Awards

Ngày 18/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Tối ngày 14/7/2019, buổi lễ trao giải Super Summer Awards của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS diễn ra thành công tại công viên văn hoá Đầm Sen. Đây là sự kiện nhằm vinh danh và trao giải cho các thí sinh chung cuộc trong ba sân chơi mùa hè bổ ích.

 Những khoảnh khắc đẹp của đêm trao giải Super Summer Awards:

nhung khoanh khac dep cua hoc vien nhi trong dem trao giai super summer awards - 1

Super Summer Awards là sự kiện mang tính gia đình. Các bạn nhỏ tài năng cùng cha mẹ và người thân nô nức đến dự lễ thật sớm.

nhung khoanh khac dep cua hoc vien nhi trong dem trao giai super summer awards - 2

Đến tham dự lễ trao giải, phụ huynh và học viên còn được thưởng thức văn nghệ đặc sắc. Chương trình mở màn với màn đồng diễn ca khúc chủ đề Super Summer của VUS.

nhung khoanh khac dep cua hoc vien nhi trong dem trao giai super summer awards - 3

Sau mùa hè, VUS cùng học viên quyên góp thành công 3.005 quyển sách cùng 5 Thư viện Hạnh phúc cho các bạn nhỏ vùng xa thông qua quỹ “Vì tương lai tươi sáng” phối hợp cùng The Library Project.

nhung khoanh khac dep cua hoc vien nhi trong dem trao giai super summer awards - 4

Tất cả những em nhỏ tham gia buổi lễ đều có thành tích đáng khen ngợi và tinh thần không ngừng cố gắng trong các cuộc thi Anh ngữ mùa hè.

nhung khoanh khac dep cua hoc vien nhi trong dem trao giai super summer awards - 5

Cuộc thi kể chuyện tiếng Anh Inspiration-V gọi tên quán quân đầu tiên là em Lê Đỗ Gia Bảo với tài năng kể chuyện tự nhiên, truyền cảm hứng và phát âm tốt.

nhung khoanh khac dep cua hoc vien nhi trong dem trao giai super summer awards - 6

Đấu trường Anh ngữ V-Challenge trở lại với mùa thứ hai đầy hấp dẫn cùng với đổi mới hình thức thi. Hai quán quân của hai bảng thi lần lượt thuộc về Trương Quang Anh và Ngô Nguyễn Phương Vy.

nhung khoanh khac dep cua hoc vien nhi trong dem trao giai super summer awards - 7

Là sân chơi lớn nhất mùa hè, ở mùa thứ 8, Summer Stars giữ sức nóng với tổng thí sinh tham gia đến 41.595 em và 4 bảng thi với quy mô toàn quốc. Các em được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ qua tương tác trực tiếp với giám khảo là giáo viên bản ngữ.

nhung khoanh khac dep cua hoc vien nhi trong dem trao giai super summer awards - 8

Sau màn trao giải, các em học viên cùng hướng về phụ huynh đồng thanh nói lời biết ơn (Thank you) dành tặng cho mẹ cha.

nhung khoanh khac dep cua hoc vien nhi trong dem trao giai super summer awards - 9

Buổi lễ Super Summer Awards kết thúc với tiết mục Because You Loved Me do học viên VUS thể hiện, chứa chan thông điệp dành tặng cho cha mẹ thật xúc động.

Thông qua những sân chơi hè bổ ích và buổi lễ tổng kết ý nghĩa, các em học viên có thể tích luỹ thêm hành trang vững chắc trên hành trình lớn khôn. Hơn hết, trên hành trình đó, các em còn có cha mẹ luôn đồng hành và ủng hộ hết mình. Đồng thời, đây cũng sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa giúp các em thêm hứng khởi sẵn sàng cho năm học mới.

Phụ huynh quan tâm đến các hoạt động bổ ích cũng như các chương trình học của VUS vui lòng xem tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333 để biết thêm chi tiết.

(Khám phá).