Những ông bố thực thụ gây 'bão' cộng đồng mạng

Ngày 29/04/2016 10:00 AM (GMT+7)

Các ông bố dưới đây đã gây bão cộng đồng bằng những hành động lúc thì đáng yêu, lúc như siêu anh hùng với bé. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy những bức ảnh này thật dễ thương và nhiều ý nghĩa.

Những ông bố thực thụ gây bão cộng đồng mạng - 1

Doyin Richards hiện sống tại Los Angeles – Mỹ, là bố của 2 thiên thần nhỏ. Anh trở nên nổi tiếng trên Facebook bằng việc đăng một tấm hình vừa địu thiên thần nhỏ, vừa chải tóc cho cô con gái lớn. Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải bức hình, ông bố này nhận được hơn 200.000 Likes và hàng ngàn lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng. Phát biểu trên một chương trình truyền hình, anh chia sẻ hy vọng mọi người xem việc anh đã và đang làm là việc thường tình nên xảy ra mỗi ngày trong mọi gia đình nhỏ.

Những ông bố thực thụ gây bão cộng đồng mạng - 2

Đưa cậu con trai 8 tuổi đến một trận bóng của đội bóng ưa thích vào thứ bảy, ông bố Shaun Cunningham bất ngờ trở nên nổi tiếng nhờ tấm hình chụp đúng lúc anh đưa tay đỡ chiếc gậy bóng chày đang bay với tốc độ cao về phía con trai. Sau sự kiện này, anh được cư dân mạng mệnh danh là ông bố siêu anh hùng của năm.

Những ông bố thực thụ gây bão cộng đồng mạng - 3

Brian Dunn là một nhà thiết kế đồ họa. Anh đã có một ý tưởng cực kỳ độc đáo để con luôn hứng thú với mỗi ngày đến trường, đó là vẽ lên các túi đồ ăn trưa cho con. Ban đầu anh không nghĩ nó sẽ trở thành thói quen mỗi ngày của anh nhưng sự thích thú của con trai đã khiến anh hào hứng tiếp tục việc này trong suốt 2 năm. Anh đã dành mỗi ngày 15 phút trước khi đi làm để vẽ túi cho con và, bất ngờ hơn nữa, giáo viên của con trai đã giữ lại rất nhiều túi ăn trưa của cậu bé và trao cho anh khi anh đến trường của con vì chúng quá đáng yêu và “không thể vứt nó đi được”. 

Những ông bố thực thụ gây bão cộng đồng mạng - 4

Những ông bố thực thụ gây bão cộng đồng mạng - 5

Còn ông bố đơn thân Greg Wickherst lại khiến mọi người “tan chảy” khi cố gắng dành thời gian nghỉ trưa để học làm tóc. Mục đích của anh là mỗi ngày làm một kiểu tóc mới cho cô con gái đáng yêu của mình. Mặc dù cạo trọc để không phải đau đầu vì việc tạo kiểu tóc mỗi ngày nhưng ông bố này lại không ngại khó khăn để học làm tóc cho thiên thần nhỏ của mình. Greg đã trở thành “ông bố tạo mẫu tóc" khá nổi tiếng trên Facebook. Rất nhiều bà mẹ đã hỏi anh kinh nghiệm để có thể tự làm tóc cho con của mình.

Vui chơi với con yêu là sợi dây gắn kết yêu thương vững chãi nhất. Bất kể là chơi với bố hay mẹ thì con cũng sẽ cảm nhận được tình yêu thương và khôn lớn cũng trở thành người biết cho tặng tình yêu như bố mẹ. Đừng quên chơi với con mọi lúc có thể nhất là trong mùa hè sắp tới bố mẹ nhé!

Sữa chua Wel Yo Kidz được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho trẻ nhỏ. Sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ Wel Yo Kidz là một lựa chọn tuyệt vời cho bé khi có thành phần dinh dưỡng cân bằng, được bổ sung vitamin C và Lysine. Đây là sữa chua được bổ sung các vi chất dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ đang tăng trưởng.

Có nhiều sự lựa chọn về hương vị khi chọn sản phẩm Wel Yo cho trẻ, gồm Lysine, Lysine dâu chuối, Cam vitamin C tạo điều kiện tốt cho các bậc cha mẹ chăm sóc sức khỏe cho con.

Sữa chua Wel Yo Kidz – Dinh Dưỡng Vàng, Thế Hệ Vàng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: http://wel.vn/ hoặc fanpage www.facebook.com/SuachuaWelYo

(Theo Khám phá).