Những tiêu chí lựa chọn máy giặt của bà mẹ 4 con đảm đang Minh Hà

Ngày 09/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Là một trong những bà mẹ được yêu mến nhất showbiz Việt, Minh Hà rất kỹ tính trong việc chăm sóc chồng con. Điều đó thể hiện cả ở cách cô lựa chọn các sản phẩm gia dụng để thực hiện các công việc nhà.

Gia đình Lý Hải Minh Hà khá đông thành viên, lại có đến 4 nhóc tì, trong đó bé trai nhỏ nhất chưa đầy một tuổi, vì vậy khối lượng quần áo cần giặt mỗi ngày khá lớn.

“Quần áo nhiều, lại phải phân loại đồ trắng, đồ màu, quần áo trẻ con, nên Hà phải cho vào máy giặt từng mẻ một rồi mới phơi, rất mất thời gian. Nhất là những hôm trời ẩm thì việc giặt giũ với Hà đúng là ác mộng. Có lần Hà bận rộn với bé út nên giao việc cho quần áo vào máy giặt cho anh Hải. Vì không muốn tốn thời gian chờ giữa hai lần giặt nên anh Hải cứ thế cho hết vào giặt một lần, thế là cái áo trắng của Hà bị lem màu từ quần jean. Tiếc quá trời luôn”, Minh Hà kể. 

nhung tieu chi lua chon may giat cua ba me 4 con dam dang minh ha - 1

Để quần áo không bị lem màu, Minh Hà phải tự tay phân loại cẩn thận và giặt riêng từng mẻ

“Bản thân Hà mỗi ngày đều “quay cuồng” với công việc và chăm sóc các con, nên với mình một chiếc máy giặt hoàn hảo sẽ giúp việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian, nhất là với những gia đình có nhu cầu giặt giũ nhiều.”, Minh Hà chia sẻ về tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn máy giặt.

nhung tieu chi lua chon may giat cua ba me 4 con dam dang minh ha - 2

Trước đây, việc giặt giũ ngốn rất nhiều thời gian của Minh Hà

Sau khi tham khảo các dòng máy giặt khác nhau, gia đình Minh Hà ưng ý nhất sản phẩm TwinWash của LG, mẫu máy giặt độc đáo này có hai lồng giặt trên và dưới riêng biệt với dung tích khác nhau. Thiết kế đặc biệt này giúp LG TwinWash trở thành chiếc máy giặt ưu việt, khác biệt hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Thay vì giặt riêng từng mẻ như khi dùng các mẫu máy giặt cũ, Hà có thể cho riêng quần áo của các bé hoặc đồ trắng vào lồng giặt nhỏ hơn bên dưới, đồ màu và đồ của bố mẹ ở lồng giặt lớn phía trên, nhờ đó mà tiết kiệm được một nửa thời gian.

nhung tieu chi lua chon may giat cua ba me 4 con dam dang minh ha - 3

Gia đình Minh Hà rất hài lòng với LG TwinWash, việc giặt giũ bây giờ trở nên nhẹ nhàng và nhanh gọn hơn rất nhiều.

nhung tieu chi lua chon may giat cua ba me 4 con dam dang minh ha - 4

Các bé nhà Minh Hà cũng thích thú với chiếc máy giặt độc đáo và hào hứng tham gia vào việc phân loại quần áo cùng bố mẹ

Bên cạnh tính năng ưu việt là hai lồng giặt vận hành song song cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian, máy giặt TwinWash cũng có các tính năng hiện đại để bảo vệ quần áo.  “Sử dụng máy giặt TwinWash Hà rất yên tâm, vì mẫu máy giặt này được trang bị công nghệ giặt mô phỏng thao tác giặt đồ bằng tay, kết hợp với công nghệ giặt hơi nước giúp diệt khuẩn, khử trùng. Hà đánh giá cao tính năng này vì nó sẽ giúp quần áo được giặt sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe của cả nhà.”

Các gia đình có con nhỏ có thể tham khảo tiêu chí lựa chọn máy giặt của Minh Hà để tìm cho mình một chiếc máy giặt phù hợp và tiện ích nhất, giúp giảm bớt gánh nặng trong công việc nội trợ hàng ngày, đồng thời có thêm thời gian cho bản thân và gia đình.  

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ