Ốc Thanh Vân chia sẻ bí quyết chăm sóc da cho bé

Ngày 06/01/2017 00:00 AM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân - Gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình vừa là diễn viên, vừa là MC, cô còn kinh doanh và quản lý nhà hàng cùng chồng. Bận bịu là thế nhưng Vân luôn dành thời gian để tự mình chăm sóc 3 thiên thần nhỏ của mình.

Ốc Thanh Vân cho rằng chăm sóc da cho con quan trọng không kém chế độ dinh dưỡng và vận động khoa học.

Làn da rất quan trọng với sức khỏe của bé

Ốc Thanh Vân cho rằng chăm sóc da cho con quan trọng không kém chế độ dinh dưỡng và vận động khoa học.

Nếu chế độ dinh dưỡng và vận động một cách khoa học là điều kiện cần để bổ sung các dưỡng chất, nâng cao sức đề kháng thì chăm sóc da là điều kiện đủ để bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. “Làn da của các bé rất mỏng manh, nhạy cảm, dễ bị kích ứng bởi những tác nhân môi trường bên ngoài như khói bụi, vi khuẩn, không khí ô nhiễm nên mình chăm sóc rất cẩn thận. Đặc biệt khi da bé bị tổn thương thì việc chăm sóc cần vô cùng cẩn thận, tránh tổn thương nhỏ trở nên nghiêm trọng khi chăm sóc sai cách" - nữ MC chia sẻ.

oc thanh van chia se bi quyet cham soc da cho be - 1

Ốc Thanh Vân thoa Kem EmBé cho bé CaCao

Bí kíp đặc biệt chăm sóc da bé của Thanh Vân

Tự nhận mình là người cầu toàn nên Ốc Thanh Vân rất kỹ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm cho con, để đáp ứng được yêu cầu của Vân, sản phẩm cần phải đạt được 3 tiêu chí: an toàn, dịu nhẹ và hiệu quả. Một lần tình cờ đi làm MC, chị được tặng một sản phẩm chăm sóc da cho bé nhưng trước khi dùng chị cũng đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, lên mạng tìm kiếm thông tin. "Thấy các mẹ đánh giá rất tốt về loại kem này, hơn thế lại đa tác dụng, an toàn và vô cùng tiện lợi. Mình đã quyết định cho bé Cacao dùng thử  sản phẩm này và thấy rất hiệu quả" – MC tâm sự.

Chính vì thế, cô đã chia sẻ trên facebook cá nhân bí quyết của mình để các mẹ cùng biết tới một sản phẩm hiệu quả và an toàn với da bé:

oc thanh van chia se bi quyet cham soc da cho be - 2

Chia sẻ của mẹ Ốc trên trang facebook cá nhân

Bài chia sẻ của Ốc Thanh Vân trên facebook cá nhân được rất nhiều bà mẹ quan tâm, cảm ơn Ốc đã chia sẻ kinh nghiệm, hỏi về sự hiệu quả của sản phẩm cũng như địa chỉ nhà thuốc. 

Vân cũng chia sẻ thêm: "Mình rất vui và yên tâm khi đây là một sản phẩm của Việt Nam - được hội đồng khoa học Việt Nam nghiên cứu. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho da bé. Đặc biệt hiệu quả với điều trị rôm sảy, hăm tã và muỗi đốt."

oc thanh van chia se bi quyet cham soc da cho be - 3

Bạn muốn có thêm thông tin của sản phẩm thì hãy click vào đây để biết tại sao nên dùng kem EmBé

Để mua sản phẩm kem EmBé bạn có thể đặt hàng ngay tại đây

Xem điểm bán tại đây

(Theo Khám Phá).
Tin bài cùng sự kiện Box tin tài trợ
Tin hay đừng bỏ lỡ