Orion Milkiss - món ăn nhẹ vui chất mẹ dành tặng con yêu

Ngày 19/12/2016 10:31 AM (GMT+7)

Là một người mẹ, không có niềm vui nào bằng khi thấy con thơ ăn ngon ngủ khỏe mỗi ngày. Vì vậy, mẹ nên quan tâm đến chất lượng bữa ăn của con, dù là bữa chính hay bữa nhẹ, để con được cung cấp năng lượng cần thiết cho các hoạt động trong ngày.

Giai đoạn từ 3 – 10 tuổi là độ tuổi trẻ nhỏ bắt đầu làm quen, học hỏi, tìm hiểu thế giới xung quanh. Trẻ sẽ thích tham gia các trò chơi, có nhu cầu vận động, nhu cầu được bổ sung dinh dưỡng cao, nhưng dung tích bao tử trẻ lại nhỏ nên không thích hợp tiêu thụ nhiều thức ăn trong cùng một bữa ăn. Vì vậy, ngoài các bữa ăn chính, trẻ nên được mẹ cho ăn kèm thêm món ăn nhẹ nào đó vào buổi xế hay lúc trẻ vui chơi để tạo điều kiện cho cơ thể bé được nạp thêm dinh dưỡng và năng lượng.

Chị Ngọc Hiền (Q. Phú Nhuận) cho biết: “Ba mẹ nào cũng khuyến khích con cái tham gia các hoạt động bên ngoài để con không bị ù lì, và có dịp vận động để cơ thể dẻo dai hơn. Tôi cũng vậy, vào cuối tuần, tôi thường cho bé Ken tham gia các hoạt động ngoại khoá của trường như đi cắm trại, sinh hoạt tập thể hay đơn giản hơn là đi chơi đá banh, đạp xe, bơi lội. Ken thích lắm, nhưng con trai mà, vận động hao tốn năng lượng thường nhanh đói. Bởi vậy, tôi đều chủ động mang theo sữa hay món bánh nào đó cho Ken, để con có món ngon “cứu đói” kịp thời.”  

orion milkiss - mon an nhe vui chat me danh tang con yeu - 1

“Món bánh quy sữa giàu dinh dưỡng sẽ giúp Ken bổ sung thêm năng lượng trong các hoạt động hàng ngày” - chị Ngọc Hiền chia sẻ

Còn theo chị Khánh An (Q.9), nhiều bậc phụ huynh có tâm lý chỉ quan tâm 3 bữa ăn chính của con, nhưng quên mất vai trò của các món ăn nhẹ thật ra không hề “nhẹ” bởi nó hỗ trợ phần nào dinh dưỡng và năng lượng mà trẻ đã tiêu tốn. Không chỉ vậy, với các bé biếng ăn, món ăn nhẹ có thể khiến bé cảm thấy khẩu phần ăn trong ngày đa dạng hơn, cũng như kích thích khẩu vị làm bé thấy ngon miệng hơn.

“Bé Bông của mình tuy là con gái nhưng chịu chơi đùa không thua gì các bé trai. Mỗi lần dẫn con ra ngoài công viên chơi, vừa thấy con bé nhảy lò cò ở đằng này, quay đi một thoắt đã nghe tiếng con cười sang sảng khi chạy giỡn với vài người bạn mới quen. Thật lòng nhìn con vui vẻ tôi cũng ngưỡng mộ, muốn có năng lượng dồi dào như con.” – chị Đinh Khánh An (Q.9) mỉm cười chia sẻ.

“Tôi nghĩ ngoài các bữa ăn chính thì con trẻ nên được mẹ cho ăn thêm món này món kia vào buổi xế chiều để “dặm” thêm chất dinh dưỡng cho con. Còn tôi, tùy ngày mà tôi cho Bông ăn nhẹ món gì đó, khi thì chén súp, ly sữa, trái cây, có khi là vài chiếc bánh quy sữa giàu canxi dành cho trẻ nhỏ. Và dù là thực phẩm gì thì cũng cần có độ dinh dưỡng nhất định và đảm bảo vệ sinh nhé!”

orion milkiss - mon an nhe vui chat me danh tang con yeu - 2

Chị Đinh Khánh An cùng Bông trong một hoạt động ngoài trời

Hiện nay, trên thị trường vừa ra mắt loại bánh quy sữa mới vừa ngon vừa bổ dưỡng vừa thơm lừng vị sữa rất phù hợp cho trẻ. Với nguyên liệu hảo hạng được nhập từ Mỹ, bánh quy sữa Orion Milkiss được nhào nặn từ bột với 100% sữa tươi, hoàn toàn không dùng nước, cùng thành phần dinh dưỡng giàu canxi tạo nên những chiếc bánh thơm lừng, hứa hẹn sẽ là món ăn nhẹ dinh dưỡng tiện lợi không chỉ “hút” các cô cậu bé mà còn giúp các mẹ yên tâm khi có thêm lựa chọn dinh dưỡng dành cho con yêu của mình.

orion milkiss - mon an nhe vui chat me danh tang con yeu - 3

Với Orion Milkiss, mẹ có thể yên tâm khi có thêm món bánh dinh dưỡng dành tặng con yêu.

Theo Sao Lam (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ