Phát triển năng lực của trẻ với Phương pháp Kumon

Ngày 03/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Kumon đã giúp hơn 4 triệu trẻ em toàn Thế giới phát triển các kỹ năng cơ bản: tự học độc lập, tư duy logic, nền tảng Toán học vững chắc… Đồng thời, Phương pháp Kumon còn giúp các em đi xa hơn với việc yêu thích học tập, đón nhận và chinh phục thử thách.

Trong hơn 60 năm qua, một sứ mệnh luôn được đội ngũ nhân viên Kumon trên toàn Thế giới nỗ lực thực hiện chính là làm thế nào khai phá tối đa tiềm năng của trẻ. Với kinh nghiệm trong nhiều năm, được áp dụng trên nhiều quốc gia và lãnh thổ, không phân biệt độ tuổi hay nền văn hóa, Kumon giúp các em tạo dựng một nền tảng vững chắc để các em tự mình bước đi trên chính con đường do mình chọn lựa. Để đạt được mục tiêu học ở mức kiến thức cao hơn so với bậc học hiện tại ở trường, mà ở Kumon được gọi là học vượt trình độ trường, các em luôn quyết tâm nỗ lực không ngừng, bên cạnh sự động viên của các Phụ huynh và sự tận tâm của các Giáo viên hướng dẫn tại trung tâm Kumon.

Phát triển năng lực của trẻ với Phương pháp Kumon - 1

Lễ Tuyên dương học sinh xuất sắc hàng năm là hoạt động của Kumon trên toàn Thế giới. Bên cạnh mục tiêu như đúng tên gọi của nó, chúng tôi còn mong muốn truyền cảm hứng cho các em học sinh khác. Buổi lễ vừa qua đã truyền tải thông điệp rất rõ ràng thông qua số lượng học sinh tham dự lễ Tuyên dương ngày càng tăng qua mỗi năm.

Phát triển năng lực của trẻ với Phương pháp Kumon - 2

Năm nay, Kumon Việt Nam đã có 2.176 học sinh đạt giải Học vượt 6 tháng, 821 học sinh đạt giải Học vượt 2 năm, 455 học sinh đạt giải Học vượt 3 năm, 136 học sinh đạt giải Học vượt 5 năm và 29 học sinh tốt nghiệp chương trình Toán Kumon cùng 7 học sinh hoàn tất chương trình Toán nâng cao. Số học sinh học vượt tăng gần 200 em so với năm 2014.

Phát triển năng lực của trẻ với Phương pháp Kumon - 3

Trong bài phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Masahiro Iwasa - Tổng Giám Đốc Kumon Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến các em học sinh, động viên và khuyến khích các em luôn tin tưởng vào năng lực và khả năng tiềm ẩn của mình, luôn hướng về phía trước sẵn sàng đón nhận thử thách. Ông tin chắc rằng các em học sinh sẽ đạt được khả năng học tập xuất sắc, thực hiện ước mơ của mình và trở thành những cá nhân đóng góp vào sự phát triển chung của Việt Nam cũng như cộng đồng Thế giới. Ông cũng bày tỏ lòng biết ơn đến Quý Phụ huynh, những người đã luôn ủng hộ các em trên hành trình chinh phục tri thức.

Phát triển năng lực của trẻ với Phương pháp Kumon - 4

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng và đầy ý nghĩa, đã để lại ký ức đáng nhớ cho các em học sinh và Quý Phụ huynh. Nhiều Phụ huynh chia sẻ niềm vui, niềm tự hào và hy vọng sẽ được tiếp tục tham dự lễ tuyên dương vào năm tới.

Phát triển năng lực của trẻ với Phương pháp Kumon - 5

Kumon đã giúp hơn 4 triệu trẻ em toàn Thế giới phát triển các kỹ năng cơ bản: kỹ năng tự học độc lập, kỹ năng tư duy logic, nền tảng Toán học vững chắc… Đồng thời, Phương pháp Kumon còn giúp các em đi xa hơn với việc yêu thích học tập, đón nhận và chinh phục thử thách, tự xác lập mục tiêu học tập và trong cuộc sống. Sự phát triển của Kumon Việt Nam trong hơn 9 năm qua là nhờ vào niềm tin cũng như sự thấu hiểu của tất cả Quý Phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều trẻ em được học tập và đón nhận những lợi ích từ Phương pháp Kumon.

Một lần nữa, Kumon gửi lời chúc mừng tới toàn thể học sinh vì những nỗ lực của các em trong năm học qua. Chúc các em ngày càng học giỏi và Kumon sẽ gặp thật nhiều gương mặt rạng rỡ của các em trong buổi lễ Tuyên dương học sinh suất sắc 2016!

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: http://vn.kumonglobal.com/ hoặc Hotline: 1900 54 54 24.

(Theo Khám phá).