Phát triển toàn diện trẻ em - Adam Khoo tại Việt Nam

Ngày 08/04/2015 14:00 PM (GMT+7)

Có mặt tại Việt Nam vừa tròn 1 năm tuổi, Adam Khoo Learning Centre là nơi phù hợp mà quý phụ huynh hoàn toàn an tâm cho sự phát triển toàn diện của con em mình.

Trong nhịp phát triển của kinh tế xã hội hiện nay chúng ta bị cuốn theo dòng chảy của kinh doanh, tiền tài, danh vọng và đôi khi vô tình không dành đủ thời gian để quan tâm đúng cách đến sự phát triển của con em mình. Sẽ vô cùng đáng tiếc nếu vì lý do đó mà chúng ta bỏ lỡ đi quảng thời gian vàng cho việc định hướng học tập và phát triển của các bé, là quảng thời gian vô giá mà không tiền tài nào có thể lấy lại được một khi bị bỏ qua.

Có mặt tại Việt Nam vừa tròn 1 năm tuổi, Adam Khoo Learning Centre là nơi phù hợp mà quý phụ huynh hoàn toàn an tâm cho SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN của con em mình, chúng tôi làm điều mà ở ghế nhà trường không làm cho các em học sinh.

phat trien toan dien tre em - adam khoo tai viet nam - 1

Nội dung chương trình đào tạo tại Adam Khoo Learning Centre trong tất cả các cấp độ đều bằng tiếng Anh và được hướng dẫn, truyền đạt, giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Nội dung chương trình gồm:

1. Academic skills (kỹ năng về Học Thuật): Tiếp cận và thực hành các chiến lược và phương pháp học tập: Phương pháp Sơ Đồ Tư Duy (MindMap); Phương pháp Trí Nhớ Siêu Đẳng (Super Memory Techniques); Phương pháp học bằng hai bán cầu não (Whole brain teaching)…Vận dụng tất cả bộ phận của não bộ cùng một lúc, giúp kiến thức được tiếp thu một cách sinh động và lưu giữ lại lâu nhất. Đây là phương pháp dạy học sinh học cách học (Learn How to Learn).

2. Emotional skills (kỹ năng Cảm Xúc): cảm xúc tác động đến suy nghĩ và hành động của một con người, đối với các em việc rèn luyện để kiểm soát cảm xúc cá nhân sẽ giúp các em từng bước thành công trong việc học và tương lai sau này. Ví dụ: khi con quý vị trình bày một chủ đề trước lớp, có một nhóm bạn không tập trung lắng nghe mà trao đổi việc riêng, thay vì bé sẽ cảm thấy các bạn bè thiếu tôn trọng và có cảm xúc giận dữ hoặc buồn và bị phân tâm, thì con quý vị sẽ biết cách chuyển hóa cảm xúc để tập trung vào nhóm bạn bè khác đang say sưa nghe bé diễn thuyết và bài diễn thuyết sẽ thành công.

phat trien toan dien tre em - adam khoo tai viet nam - 2

3. Social skills (kỹ năng Xã Hội): tại các quốc gia tiên tiến, môn học này được đưa vào chương trình chính quy tiểu và trung học. Kỹ năng này dạy các em nhận thức về xã hội, con người, cách đối nhân xử thế, cách xử lý tình huống đang diễn ra hàng ngày mà mỗi chúng ta ai cũng thấy nhưng không làm được. Đây chính là yếu tố để xây dựng một công dân tiên tiến góp phần cho một xã hội văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập, Adam Khoo Learning Centre đặc biệt dành tặng phần học bổng 1,000,000 VND cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho các phụ huynh lựa chọn đồng hành cùng trung tâm trong việc hỗ trợ định hướng học tập và phát triển toàn diện cho trẻ.        

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Trung Tâm Adam Khoo để tìm hiểu chi tiết.

Adam Khoo Learning Centre

22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao. Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.39110066

Website: www.aklc.com.vn

Facebook: adamkhoolearningcentrevietnam

(Theo Khám phá).