Phương pháp bảo vệ toàn diện da bé kiểu Nhật

Ngày 02/11/2021 14:00 PM (GMT+7)

Vệ sinh da cho bé nếu chỉ dừng lại ở việc tắm sạch là chưa đủ. Bụi bẩn từ môi trường ô nhiễm hiện nay khiến làn da non nớt của trẻ sơ sinh dễ bị viêm nhiễm và kích ứng. Làn da nhạy cảm nếu không được vệ sinh đúng cách có thể gây khó chịu, bức bối cho bé.

Làn da trẻ sơ sinh chưa phát triển hoàn thiện tuyến bài tiết và hệ miễn dịch nên vẫn còn non nớt và nhạy cảm. Dù trẻ ở nhà suốt ngày dài nhưng bụi mịn vô hình trong không khí vẫn có khả năng bám vào da, gây kích ứng và viêm ngứa khó chịu.

Phương pháp bảo vệ toàn diện da bé kiểu Nhật - 1

Việc vệ sinh da sạch sẽ rất quan trọng với trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, phần lớn các bà mẹ hiện nay thường chỉ chú ý đến tính năng làm sạch của các sản phẩm tắm gội cho bé mà chưa dành nhiều sự quan tâm đến việc chăm sóc đúng cách làn da mỏng manh và nhạy cảm của con.

Bên cạnh nhu cầu giữ vệ sinh da sạch sẽ, làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh cần được chăm sóc bằng sản phẩm có thành phần lành tính, có khả năng kháng viêm giúp tăng cường đề kháng da và ngăn ngừa kích ứng khó chịu.

Không phải sản phẩm tắm gội nào cũng phù hợp cho da nhạy cảm

Mặc dù phần lớn các sản phẩm tắm gội cho trẻ sơ sinh đều có thành phần nhẹ dịu, nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp và được chứng nhận lâm sàng an toàn cho làn da mỏng manh của trẻ.

Các sản phẩm tắm gội có thành phần không phù hợp nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây phát sinh những vấn đề da liễu không mong muốn, khiến trẻ cảm thấy bức bối, khó chịu, hay quấy khóc không rõ nguyên do.

Phương pháp bảo vệ toàn diện da bé kiểu Nhật - 2

Nhằm mang đến sự chăm sóc tối ưu nhất cho làn da nhạy cảm của trẻ, sản phẩm Tắm gội 2 trong 1 Sakura mới từ thương hiệu Pigeon được nghiên cứu và phát triển với thành phần hoàn toàn lành tính và nhẹ dịu cho làn da trẻ sơ sinh. Sản phẩm tắm gội Pigeon Sakura còn đặc biệt được kiểm nghiệm da liễu nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản từ Pigeon, đảm bảo an toàn dịu nhẹ, không gây kích ứng và vẫn làm sạch da, đặc biệt da nhạy cảm.

Hiệu quả kháng viêm tự nhiên vượt trội từ hoa anh đào

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm tắm gội có thành phần lành tính, các bậc cha mẹ cũng cần lưu tâm đến việc vệ sinh đúng cách làn da bị tổn thương do kích ứng. Để xoa dịu tổn thương với làn da nhạy cảm, sản phẩm tắm gội Sản phẩm tắm gội Pigeon Sakura đã được nghiên cứu và bổ sung chiết xuất hoa anh đào Nhật Bản. 

Từ lâu, phương pháp chăm sóc da cho bé của các bậc cha mẹ Nhật luôn ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, trong đó hoa anh đào nổi tiếng là bí quyết chăm sóc da tự nhiên được rất nhiều người Nhật ưa chuộng.

Phương pháp bảo vệ toàn diện da bé kiểu Nhật - 3

Khi phân tích sâu vào thành phần, nhiều nghiên cứu cho thấy hoa anh đào Nhật sở hữu đặc tính kháng viêm vượt trội, có khả năng “chữa lành” và làm dịu các nốt sưng đỏ và viêm ngứa trên da. Do đó, chiết xuất hoa anh đào thường được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt hỗ trợ cải thiện hiệu quả tình trạng viêm ngứa do kích ứng và nuôi dưỡng hàng rào kháng viêm tự nhiên để bảo vệ da từ bên trong.

Phương pháp bảo vệ toàn diện da bé kiểu Nhật - 4

Ngoài chiết xuất từ cánh hoa anh đào giúp kháng viêm hiệu quả, Tắm gội 2 trong 1 Pigeon Sakura còn được bổ sung Vitamin B5 dưỡng ẩm chuyên sâu và hương hoa anh đào dịu mát, để bé luôn cảm thấy thư thái dễ chịu sau khi tắm.

Kết

Bước đầu tiên trong việc chăm sóc làn da nhạy cảm của bé nên được lưu tâm từ chính các sản phẩm vệ sinh. Sản phẩm tắm gội có thành phần lành tính, được kiểm nghiệm da liễu rất quan trọng để bảo vệ làn da nhạy cảm của bé.

Là thương hiệu đến từ Nhật, Pigeon luôn đặt an toàn của trẻ sơ sinh là ưu tiên hàng đầu. Với chiết xuất từ hoa anh đào Nhật, sản phẩm Tắm gội 2 trong 1 Pigeon Sakura với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất, có khả năng kháng viêm, xoa dịu kích ứng khó chịu, sẽ là giải pháp giúp các bậc cha mẹ mang đến sự chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho làn da của bé. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phuong-phap-bao-ve-toan-dien-da-be-kieu-nhat-d2914...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).