Phương Vy tri ân mẹ, “nữ hoàng” của đời mình với dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa

Ngày 13/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Tham dự “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa – Tri ân mẹ, nữ hoàng của đời con”, sự kiện đặc biệt do nhãn hàng Danisa tổ chức nhân Ngày của Mẹ, nữ ca sỹ Phương Vy đã lan tỏa lòng tri ân chân thành của mình dành cho mẹ đến các khách mời có mặt tại đêm tiệc.

phuong vy tri an me, “nu hoang” cua doi minh voi da tiec du thuyen phong cach hoang gia danisa - 1

Phương Vy xuất hiện rạng rỡ cùng mẹ tại buổi Dạ tiệc.

Xuất hiện trong đêm tiệc hoàng gia trên du thuyền do nhãn hàng Danisa tổ chức, Phương Vy đã dành nhiều thời gian tỏ bày tấm lòng tri ân sâu sắc của cô dành cho mẹ. Cũng như các khách mời khác tham gia đêm tiệc, Phương Vy chia sẻ rằng với cô, mẹ chính là nữ hoàng đặc biệt nhất, người vẫn luôn dõi theo, đồng hành cùng cô trên từng chặng đường đời.

phuong vy tri an me, “nu hoang” cua doi minh voi da tiec du thuyen phong cach hoang gia danisa - 2

Phương Vy thoải mái tâm sự cùng mẹ với những cử chỉ yêu thương trong chương trình.

“Trong trái tim tôi, mẹ luôn là người ở vị trí quan trọng nhất và tôi luôn nghĩ rằng chính mẹ là nữ hoàng thực sự trong trái tim của không chỉ riêng tôi  mà còn với tất cả mọi người. Nhờ có Danisa, tôi và mẹ đã có những kỉ niệm khó quên, một đêm thật ý nghĩa, đặc biệt trong Ngày của Mẹ năm nay. Tôi tin rằng mọi người sẽ được truyền cảm hứng từ những hoạt động do Danisa tổ chức cũng như sẽ chọn Danisa để bày tỏ lòng tri ân khó nói đến mẹ thân yêu của mình trong Ngày của Mẹ đầy ý nghĩa này”, Phương Vy chia sẻ.

phuong vy tri an me, “nu hoang” cua doi minh voi da tiec du thuyen phong cach hoang gia danisa - 3

Những cái siết tay ấm áp con dành cho mẹ - nữ hoàng trong buổi Dạ tiệc

Hơn hết, không chỉ khiến không gian buổi tiệc tối trở nên lắng đọng bởi những cảm xúc quý báu giữa mẹ và con, Phương Vy cũng dành tặng tất cả những người mẹ tham dự “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” những ca khúc ngọt ngào “Mẹ tôi” và “Chỉ có một trên đời”. Giữa không gian sang trọng của đêm tiệc Danisa, giai điệu ấm áp của bài hát truyền cảm hứng tri ân đến tất cả các khách mời của đêm tiệc, những người con may mắn còn mẹ, bên mẹ và nhận được tình yêu thương từ mẹ. Bởi nữ hoàng không ở đâu xa, nữ hoàng chính là người mẹ vĩ đại đã luôn che chở nâng bước cho ta mỗi ngày trong cuộc sống.

phuong vy tri an me, “nu hoang” cua doi minh voi da tiec du thuyen phong cach hoang gia danisa - 4

Giây phút Phương Vy tri ân mẹ, nữ hoàng của đời mình.

phuong vy tri an me, “nu hoang” cua doi minh voi da tiec du thuyen phong cach hoang gia danisa - 5

Nữ ca sĩ Phương Vy cùng mẹ biểu diễn ca khúc “Mẹ tôi” mang nhiều cảm xúc đến người tham dự trong buổi dạ tiệc

Giữa những lời tri ân xúc động của những người con dành cho mẹ, “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” còn đem đến trải nghiệm độc đáo dành riêng cho các “nữ hoàng đặc biệt” với dạ tiệc 5 sao gồm tiệc tối sang trọng cùng tiệc trà theo phong cách hoàng gia trên du thuyền. Đắm mình trong không gian âm nhạc lắng đọng, giữa những tri ân lần đầu được tỏ bày, khoảng cách giữa các cặp mẹ con trong đêm tiệc cũng thêm gần gũi, thân thiết hơn. 

Bên cạnh sự tham dự của Phương Vy và mẹ, “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” còn có sự góp mặt của nhiều cặp mẹ con được Danisa lựa chọn từ chuỗi hoạt động “Trao Danisa – Tri ân mẹ, nữ hoàng của đời con” diễn ra trước đó. Cụ thể, trên fanpage Danisa Vietnam, Danisa đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng bày tỏ tri ân đến mẹ nhân ngày đặc biệt qua cuộc thi Ảnh “Tri ân mẹ - Nữ hoàng của đời con”.

Chỉ sau 1 tuần, cuộc thi đã nhận được gần 200 bài dự thi giàu cảm xúc. 10 bài dự thi xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức trao cặp vé tham dự “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” dành cho hai mẹ con. Song song đó, các hoạt động diễn ra tại một số siêu thị lớn cũng thu hút nhiều người tiêu dùng tham gia để có cơ hội gửi tặng đến Mẹ những món quà tri ân ý nghĩa từ Danisa. Qua chuỗi hoạt động tri ân ý nghĩ này, Danisa một lần nữa tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng triệu người Việt bày tỏ tấm lòng tri ân và hiếu thảo đối với đấng sinh thành nhân Ngày của Mẹ.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ