Playmais - trò chơi phát triển tư duy theo cách mới lạ

Ngày 21/11/2014 08:00 AM (GMT+7)

Thương hiệu Playmais của Đức hiện là một trong những nhà sản xuất lớn nhất về lĩnh vực đồ chơi xếp hình, với những miếng xốp làm từ tinh bột gạo. Đây là loại đồ chơi được các mẹ tin tưởng và các bé yêu thích hiện nay.

Playmais – Đồ chơi an toàn tiêu chuẩn Châu Âu

Ra đời từ năm 1944, những miếng xốp ghép hình đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu và tìm được cho mình một chỗ đứng vững vàng trên thị trường đồ chơi trẻ em. Giữa hàng trăm mối lo của các phụ huynh về tính chất độc hại của đồ chơi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé thì Playmais nổi bật hẳn với những đặc điểm như: an toàn cho trẻ, dễ chơi, thân thiện và bảo vệ môi trường. Bởi thành phần chính của các hạt màu PlayMais có là tinh bột gạo theo tiêu chuẩn Châu Âu (có thể ăn được) nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi để bé thỏa sức vui chơi cùng Playmais.

playmais - tro choi phat trien tu duy theo cach moi la - 1

Đồ chơi Playmais tiêu chuẩn Châu Âu an toàn cho trẻ nhỏ

Playmais – bé thỏa sức sáng tạo

Đồ chơi Playmais khá đơn giản chỉ cần làm ẩm những hạt xốp là bé có thể gắn kết thành những mô hình khác nhau. Bé sẽ có những trải nghiệm thú vị và sáng tạo khi ghép hình những hạt xốp nhiều màu sắc, tự lựa chọn những hình dáng vật dụng hay con vật mà mình yêu thích để ghép, hoặc làm theo những mẫu có sẵn.

Những bộ đồ chơi Playmais có nhiều cấp độ từ khó đễn dễ, bé có thể rèn luyện được bản thân khi chơi, mang lại cho bé rất nhiều bổ ích như:

- Bé biết cách suy nghĩ, tưởng tượng và thể hiện ý tưởng của mình

- Rèn luyện cho bé dược đôi bàn tay khéo léo

- Nâng cao khả năng tư duy với những hình khối

- Tăng khả năng mỹ thuật khi sáng tạo và phối màu săc thật ăn

Bé thỏa sức chơi đùa và sáng tạo với những bộ ghép hình Playmais

Xin giới thiệu một số mẫu Playmais đang rất được các bé yêu thích mà mẹ có thể chọn mua:

playmais - tro choi phat trien tu duy theo cach moi la - 2playmais - tro choi phat trien tu duy theo cach moi la - 3playmais - tro choi phat trien tu duy theo cach moi la - 4

playmais - tro choi phat trien tu duy theo cach moi la - 5playmais - tro choi phat trien tu duy theo cach moi la - 6playmais - tro choi phat trien tu duy theo cach moi la - 7

Còn rất nhiều mẫu đồ chơi khác dành cho bé đang được bán tại DECA.VN với giá ưu đãi. Hiện đang có chương trình “Cùng DECA, mua sắm thả ga” với hàng ngàn sản phẩm sữa bột, tã bỉm, đồ dùng dành cho mẹ và bé khác giảm giá lên đến 49%.

Với mỗi đơn hàng 300.000đ, bạn sé nhận được coupon trị giá 50.000đ cho lần mua hàng tiếp theo. Tất cả sản phẩm mua tại DECA.VN đều được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Ghé xem và mua sắm để hưởng ưu đãi nhé!

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ