POLY Phonics Contest – Sân chơi của bé, tự hào của mẹ

Ngày 13/10/2016 18:00 PM (GMT+7)

POLY Phonics Contest 2016 là một môi trường lý tưởng để các bé tham gia thử sức mình và rèn luyện kỹ năng Anh ngữ chuẩn xác nền tảng quốc tế. Đây là cuộc thi dành cho mọi bé học sinh trong độ tuổi từ 7 – 9 tuổi có niềm đam mê tiếng Anh và mong muốn được thể hiện khả năng của bản thân.

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp của thế giới và là một môn học được đưa vào giảng dạy rất sớm từ cấp Mầm non. Để con được tự do phát triển tư duy và bản năng ngôn ngữ chính là nền tảng cốt lõi cho mọi bài học từ khi bắt đầu. Bạn đã chọn cho con khởi đầu đúng trên hành trình học tiếng Anh? Bạn có muốn con được thử sức và tự tin thể hiện bản thân trong một sân chơi tài năng phù hợp độ tuổi của mình?

poly phonics contest – san choi cua be, tu hao cua me - 1

POLY Phonics Contest 2016 ra đời chính là một môi trường lý tưởng để các bé tham gia thử sức mình và rèn luyện kỹ năng Anh ngữ chuẩn xác nền tảng quốc tế. Đây là cuộc thi dành cho mọi bé học sinh trong độ tuổi từ 7 – 9 tuổi có niềm đam mê tiếng Anh và mong muốn được thể hiện khả năng của bản thân.

Đến với cuộc thi, các bé sẽ được thử sức với những phần thi để kiểm tra sự nhạy bén và kỹ năng phản xạ tiếng Anh với những câu hỏi thú vị. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bé trải nghiệm môi trường và áp lực của một kỳ thi chuẩn quốc tế.

Thông tin cuộc thi POLY Phonics Contest:

Đối tượng tham gia: Học sinh 7-9 tuổi, hiện đang sống và học tập tại Tp.Hồ Chí Minh.

Thời gian cuộc thi:

Vòng Sơ Tuyển: 8:00 – 17:00 , thứ Bảy (12/11) và Chủ Nhật (13/11)

Vòng Bán Kết: 8:00 – 17:00 , thứ Bảy 26/11

Vòng Chung Kết: 8:00 – 12:00 , Chủ Nhật 27/11

Lớp học thử POLY Phonics: Từ 15/10/2016 – 06/11/2016

Các thí sinh tham dự cuộc thi POLY Phonics Contest sẽ tham gia 4 giờ luyện Phonics miễn phí. Ban Tổ Chức sẽ xếp lịch huấn luyện phù hợp cho các thí sinh.

Giải thưởng hấp dẫn:

Giải nhất:

- Chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng

- Học bổng Anh ngữ POLY trị giá 15 triệu đồng

Giải nhì:

- Một Ipad mini 16GB Wifi

- Học bổng Anh ngữ POLY trị giá 10 triệu đồng

Giải ba:

- Học bổng Anh ngữ POLY trị giá 7 triệu đồng

Ngoài ra còn có 100 phần học bổng Anh Ngữ POLY và nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho các bé.

Địa điểm tổ chức:

Trung tâm Ngoại ngữ POLY – 44 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Đăng ký cuộc thi:

Nhanh tay tham gia để cùng nhau khởi động và cho bé chinh phục những thử thách mới với nhiều trải nghiệm thú vị cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé!

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Sĩ số giới hạn. Ưu tiên đăng ký sớm.

poly phonics contest – san choi cua be, tu hao cua me - 2

Phonics là gì? Tại sao cần thiết cho nền tảng tiếng Anh?

Phonics là phương pháp học quy tắc đánh vần tiếng Anh được các Nhà giáo dục tại những quốc gia đang phát triển trên toàn thế giới đánh giá là phương pháp tốt nhất để giúp bé đánh vần và phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác. Với Phonics, bé có khả năng phát âm chuẩn tất cả các từ trong tiếng Anh, kể cả những cụm từ khó hoặc những từ bé chưa từng học qua. Phonics chính là phương pháp giảng dạy đặc biệt nhất tại POLY để giúp bé phát triển tiếng Anh một cách toàn diện và hiệu quả, tạo nền tảng thành công cho mọi ước mơ của bé trong tương lai.

Lớp học tập huấn cho cuộc thi POLY Phonics Contest

Trước khi chương trình POLY Phonics Contest diễn ra, để các bé có sự chuẩn bị tốt cho cuộc thi, Trung tâm Ngoại ngữ POLY mang đến cho bé 4 giờ học thử đặc biệt với Phonics và hoàn toàn miễn phí.

Đến với Lớp học thử POLY Phonics, bé được trải nghiệm học với giáo trình chuẩn Phonics quốc tế cùng Giáo viên Bản xứ, tìm hiểu về cách học tiếng Anh bằng Phonics, tập huấn kỹ năng để thực hành trong cuộc thi và thử tài với cuộc thi thử Phonics.

Chắc chắn rằng, khi phụ huynh đưa bé đến Lớp học thử POLY Phonics bé sẽ có một môi trường tốt nhất để tập làm quen cùng Phonics nhằm tích lũy kỹ năng cần thiết cho cuộc thi.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay lớp học thử POLY Phonics nhé!

Trung tâm ngoại ngữ POLY được thành lập từ năm 1999, đi đầu với chất lượng Giáo dục Bắc Mỹ, tự hào đào tạo 1% những người giỏi nhất trong môi trường tiếng Anh 100%. Đến với POLY, con bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường học chuẩn quốc tế với 100% Giáo viên Bản xứ, một thư viện với hơn 35.000 đầu sách bằng tiếng Anh theo từng độ tuổi, tạo điều kiện tốt nhất cho bé rèn luyện thói quen đọc sách hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ lưỡng với bằng cấp quốc tế thật sự là môi trường tốt cho việc học tiếng Anh của bé.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ POLY:

Địa chỉ: 44 Phan Khiêm Ích, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

Website: www.polyvietnam.edu.vn

Hotline tư vấn: (08) 5410 7659 - (08) 5410 5353 - 093 839 7659

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ