Ra mắt showroom tại Hà Nội, thương hiệu đồ mẹ và bé Suri Store chuẩn bị rất nhiều ưu đãi

Ngày 22/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Mới đây, thương hiệu đồ mẹ và bé Suri Store chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại Hà Nội. Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, Suri Store đã chuẩn bị rất nhiều ưu đãi mua sắm có 1-0-2 dành cho mẹ và các bé.

Suri Store - Thiên đường mua sắm cho mẹ và bé

Suri Store là nơi hội tụ đầy đủ các dòng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế dành cho mẹ trong suốt thai kỳ lẫn giai đoạn ở cữ và em bé sơ sinh đến 6 tuổi. Đến đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đa dạng, với thiết kế sáng tạo, chất lượng cao cho mẹ và bé như: quần áo, vật dụng sinh hoạt: chén, đĩa, muỗng, tã…Và đặc biệt là các loại máy móc công nghệ cao, đồ chơi thông minh, các loại siêu xe đẩy, ghế ăn ghế rung, đồ dùng ăn dặm, thiết bị bảo vệ bé , thiết bị vận động và sân chơi mini.

Ra mắt showroom tại Hà Nội, thương hiệu đồ mẹ và bé Suri Store chuẩn bị rất nhiều ưu đãi - 1

Chị Hoàng Thanh Thủy - Đại diện thương hiệu Suri Store và bộ ba Gia đình Xoài - Cam - Đậu trong lễ khai trương.

Ra mắt showroom tại Hà Nội, thương hiệu đồ mẹ và bé Suri Store chuẩn bị rất nhiều ưu đãi - 2

Không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi của Suri Store.

Ra mắt showroom tại Hà Nội, thương hiệu đồ mẹ và bé Suri Store chuẩn bị rất nhiều ưu đãi - 3

Diễn viên, MC Đan Lê - vị khách hàng vô cùng quen thuộc của Suri Store.

Chia sẻ trong buổi lễ khai trương, chị Hoàng Thanh Thủy - Đại diện thương hiệu Suri Store chia sẻ: “Suri Store mong muốn được phục vụ tất cả các bà mẹ bỉm sữa những sản phẩm “Tốt hơn cả tốt nhất” - chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang đến những gì tốt nhất cho các con trong những năm đầu đời. Với chúng tôi chữ tín và lòng tin luôn được đặt lên hàng đầu.”    

Mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm vượt trội đạt theo tiêu chuẩn nước ngoài

Phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn nước ngoài dành cho mẹ trong suốt thai kỳ lẫn giai đoạn ở cữ và em bé sơ sinh đến 5 tuổi, Suri Store không ngừng tìm hiểu, sáng tạo để đem đến thật nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn, thời trang, phù hợp cho mẹ và bé sơ sinh, phục vụ cho nhu cầu và thói quen của bé trong những năm đầu đời. Mỗi một sản phẩm được bày bán tại đây đều phải trải qua quá trình chọn lọc, kiểm định chất lượng gắt gao trước khi đưa ra thị trường, tất cả các sản phẩm phải đầy đủ 3 yếu tố đẹp - bền - hữu ích.

Ra mắt showroom tại Hà Nội, thương hiệu đồ mẹ và bé Suri Store chuẩn bị rất nhiều ưu đãi - 4

Hệ thống sản phẩm với chất lượng chuẩn quốc tế của Suri Store.

Ra mắt showroom tại Hà Nội, thương hiệu đồ mẹ và bé Suri Store chuẩn bị rất nhiều ưu đãi - 5

Bố mẹ Đậu - Nam Thương, Ba Duy trong lễ khai trương.

Đại diện Suri Store chia sẻ,  “Những điều mà mình tự tin nhất khi phát triển thương hiệu thứ nhất chính là Suri Store luôn nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng với những mẫu mã mới và đa dạng nhất; thứ hai là chất lượng sản phẩm vượt trội và cuối cùng là một đội ngũ nhân viên Suri Store đoàn kết hết lòng vì khách hàng”. Sẽ không quá lời khi nói rằng đây thực sự sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ và bé.

Ra mắt showroom tại Hà Nội, thương hiệu đồ mẹ và bé Suri Store chuẩn bị rất nhiều ưu đãi - 6

Cặp đôi Heo Mi Nhon - Kiên Hoàng cũng là một khách hàng thân thiết của Suri Store

Ra mắt showroom tại Hà Nội, thương hiệu đồ mẹ và bé Suri Store chuẩn bị rất nhiều ưu đãi - 7

Suri Store đã thu hút được rất nhiều sự ủng hộ của “Hội bỉm sữa” ngay từ ngày đầu khai trương.

Nhận ngay ưu đãi nhân dịp khai trương

Nhân dịp khai trương, Suri Store sẽ gửi tới Mẹ và các bé 300 món quà hàng hiệu trị giá 5000 đồng như một lời tri ân tới quý khách hàng. Hấp dẫn như vậy, nên Mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm hàng hiệu giá tốt tại sự kiện ra mắt Suri Store này, theo dõi https://www.facebook.com/thanhthuy.hoanghttps://suristore.vn/ để cập nhập thêm về những ưu đãi khác nhé!               

Với chiến lược mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng cùng những trải nghiệm khác biệt cả về sản phẩm lẫn dịch vụ, Suri Store hứa hẹn sẽ trở thành nơi mua sắm lý tưởng cho Mẹ và Bé cũng như sớm dành được sự tin yêu của các gia đình trẻ tại Việt Nam.

(Khám phá).