Ru êm từng nhịp, AUTORU hơn 10 năm chăm sóc giấc ngủ trẻ thơ

Ngày 16/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Ra đời từ năm 2004, hơn 10 năm qua là một hành trình AUTORU củng cố vị thế và khẳng định thương hiệu Nôi tự động cao cấp của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam lẫn thị trường quốc tế.

Vì giấc ngủ ngon cho bé, giảm nhọc nhằn cho mẹ

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, điều khiến không ít bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu là việc chăm sóc giấc ngủ cho bé. Cơ thể bé sẽ giải phóng các hoóc-môn quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển trong lúc bé ngủ, vì vậy, bé cần được ngủ đủ và ngủ sâu. Nhưng thực tế, nhiều bậc phụ huynh, nhất là các mẹ, gặp nhiều khó khăn khi dỗ bé ngủ, khiến bản thân và tinh thần của mẹ mệt mỏi, ảnh hưởng đến việc chăm sóc bé.

Cảm nhận và thấu hiểu nỗi vất vả đó, AUTORU đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm nôi tự động cao cấp, góp phần giảm bớt khó khăn cho các mẹ trong việc chăm sóc giấc ngủ của bé, giúp các mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, chăm sóc bé cùng gia đình tốt hơn.

Chỉ sau 1 năm xuất hiện trên thị trường, AUTORU đã chinh phục được Người tiêu dùng Việt Nam và nhận được sự ủng hộ từ các Đại lý phân phối; điều này đã làm cho Ban lãnh đạo Công ty vô cùng bất ngờ và phấn khởi. Sản phẩm đã đáp ứng đúng mong mỏi của Người tiêu dùng lúc bấy giờ là có thể sử dụng những sản phẩm có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập, mẫu mã đẹp, bắt mắt nhưng với giá cả phải chăng; đây là bài toán khó và là thử thách cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước lúc bấy giờ.

ru em tung nhip, autoru hon 10 nam cham soc giac ngu tre tho - 1

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Cải tiến không ngừng để nâng niu giấc ngủ trẻ thơ

Để có được hành trình 10 năm khẳng định thương hiệu trên thị trường, AUTORU đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, nhất là từ khi Việt Nam gia nhập WTO, thị trường mở cửa để đón chào những thương hiệu sản phẩm chăm sóc mẹ và bé được nhập khẩu từ nước ngoài. 

ru em tung nhip, autoru hon 10 nam cham soc giac ngu tre tho - 2

Nôi tự động AUTORU: ảnh do nhãn hàng cung cấp

Ra đời trong bối cảnh điều kiện sản xuất & công nghệ trong nước còn lạc hậu, nhưng với định hướng mong muốn mang đến giấc ngủ ngon cho bé, chia sẻ nỗi vất vả của mẹ trong việc chăm sóc giấc ngủ con trẻ, AUTORU đã vượt qua rào cản kỹ thuật và khó khăn về nguyên vật liệu thiếu thốn, từng bước cải tiến và áp dụng những công nghệ mới trong sản xuất. Mục tiêu hàng đầu đặt ra là từng bước chinh phục người tiêu dùng trong và ngoài nước với sản phẩm Nôi tự động & các sản phẩm chăm sóc bé ngày càng đa dạng hơn, chất lượng hơn cũng như mẫu mã ngày càng đẹp hơn.

Bên cạnh đó, AUTORU còn phát triển hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, thấu hiểu và kết nối đến tận vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa với mục tiêu trở thành người bạn thân thiết không thể thiếu của những gia đình có con nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Người Việt tự hào dùng hàng Việt

Chung tay cùng các doanh nghiệp khác xây dựng thương hiệu Việt, AUTORU là thương hiệu mà người Việt có thể tự hào rằng Sản Phẩm Việt là sản phẩm hoàn toàn chất lượng và tin cậy. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chỉ tiêu chất lượng theo chuẩn WTO, không chỉ phát triển ở thị trường nội địa, AUTORU hiện đang trên con đường hội nhập, vượt ra khỏi thị trường trong khu vực Đông Nam Á để vươn sang các châu lục khác.

ru em tung nhip, autoru hon 10 nam cham soc giac ngu tre tho - 3

Cũi gỗ: ảnh do nhãn hàng cung cấp

ru em tung nhip, autoru hon 10 nam cham soc giac ngu tre tho - 4

Ghế gỗ: ảnh do nhãn hàng cung cấp

ru em tung nhip, autoru hon 10 nam cham soc giac ngu tre tho - 5

Xe nhún: ảnh do nhãn hàng cung cấp

Đến đầu năm 2016, AUTORU đã sản xuất thành công gần 30 danh mục sản phẩm. Ngoài sản phẩm Nôi & Võng tự động cao cấp, Autoru còn có thêm những sản phẩm khác như Cũi gỗ, Ghế gỗ, Ghế gập ăn bột, Xe tập đi, Thau tắm…, nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bé trong từng giai đoạn phát triển. Bên cạnh đó, hệ thống phân phối bao phủ rộng khắp trên toàn quốc với hơn 400 đại lý. Autoru phát triển thị trường ở cả kênh phân phối truyền thống và hiện đại, các chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé như: Concung, BiMart, KidPlaza..., hệ thống siêu thị Aeon Mall, LotteMart, BigC, trang bán hàng trực tuyến uy tín Lazada… Ngoài thị trường trong nước, Nôi tự động cao cấp Autoru cũng đã xuất khẩu thành công đến nhiều thị trường quốc tế như  Campuchia, Lào, Thái Lan, Úc v.v…

Trải qua hành trình hơn 10 năm củng cố và phát triển, AUTORU đã vinh dự nhận được các Chứng nhận chuẩn mực về chất lượng như: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2016 & 2017, Chứng nhận An Toàn Chất Lượng CCI, Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo 2014, Cúp vàng Thương hiệu Việt đạt chuẩn WTO về Sở hữu trí tuệ….

ru em tung nhip, autoru hon 10 nam cham soc giac ngu tre tho - 6

Chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn

ru em tung nhip, autoru hon 10 nam cham soc giac ngu tre tho - 7

Chứng nhận an toàn chất lượng CCI

ru em tung nhip, autoru hon 10 nam cham soc giac ngu tre tho - 8

Chứng nhận Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014

ru em tung nhip, autoru hon 10 nam cham soc giac ngu tre tho - 9

Cúp vàng danh hiệu “Sản phẩm Việt hợp chuẩn WTO về sở hữu trí tuệ"

Hơn 10 năm khẳng định thương hiệu và chinh phục được sự tín nhiệm của Người tiêu dùng, AUTORU tự hào phát triển và sẽ tiếp tục cải tiến các dòng sản phẩm chăm sóc giấc ngủ của bé cũng như các sản phẩm đồ dùng trẻ em khác, mang đến sự tiện lợi và quan trọng hơn là để chia sẻ phần nào sự vất vả nhọc nhằn của ông bà, bố mẹ trong việc chăm sóc bé yêu. AUTORU định hướng luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng, áp dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong sản xuất nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm, để vươn lên và tiếp tục giữ vững vị thế là Thương hiệu Đồ dùng trẻ em & gia đình hàng đầu Việt Nam.

(Theo Khám phá).