Sân chơi mùa Tết cho các thiên thần nhỏ tại SC VivoCity

Ngày 25/01/2017 10:00 AM (GMT+7)

Thông qua các trò chơi Tết truyền thống đang diễn ra tại SC VivoCity (Q.7) dịp này, các bé thiếu nhi sẽ vừa được học hỏi những phong tuc Tết xưa, vừa phát triển óc sáng tạo và sự khéo léo của mình.

Không khí Tết Đinh Dậu đang tràn về trên khắp các phố phường, ngóc ngách của thành phố. Đây cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm để các gia đình vi vu ngắm thành phố “thay áo” hay tìm điểm vui chơi du xuân. Riêng với trẻ em, Tết là dịp đáng mong đợi nhất trong năm vì không chỉ có quần áo mới, bánh mứt mà còn thật nhiều niềm vui đặc biệt từ các hoạt động đón Tết cổ truyền.

Thông qua các trò chơi Tết truyền thống đang diễn ra tại SC VivoCity (Q.7) dịp này, các bé thiếu nhi sẽ vừa được học hỏi những phong tuc Tết xưa, vừa phát triển óc sáng tạo và sự khéo léo như trò chơi trang trí heo đất, thiết kế bao lì xì, lựa đậu, xếp hoa mai giấy, viết thư pháp … Đặc biệt các bạn nhỏ còn có thể tự tay viết và treo những lời chúc Tết ý nghĩa cho ba mẹ và người thân hay những mong muốn của bé trong năm mới.

Sân chơi mùa Tết cho các thiên thần nhỏ tại SC VivoCity - 1

Sân chơi mùa Tết cho các thiên thần nhỏ tại SC VivoCity - 2

Các trò chơi dân gian giúp bé đón Tết này thêm vui và ý nghĩa.

Sân chơi mùa Tết cho các thiên thần nhỏ tại SC VivoCity - 3

Sân chơi mùa Tết cho các thiên thần nhỏ tại SC VivoCity - 4

Hay gửi những lời chúc Tết và nguyện ước cho gia đình trong năm mới.

SC VivoCity dịp này cũng “hóa thân” thành ngôi làng Nam Bộ với cổng làng cao, những mái nhà tranh, ụ rơm vàng, vườn mai rực rỡ với cây mai cao 4m, đàn gà xinh xắn. Các bé thiếu nhi cùng gia đình đến đây có thể cảm nhận không khí Tết làng quê rộn ràng hiếm thấy giữa chốn thành thị.

Sân chơi mùa Tết cho các thiên thần nhỏ tại SC VivoCity - 5

Đặc biệt, các gia đình còn được dạo chơi và chụp ảnh cùng cánh đồng hoa chong chóng 7 sắc cầu vồng ngoài trời rộng đến 500 m2. Cánh đồng là điểm vui chơi Tết mới lạ ngoài những hoạt động Tết truyền thống tại SC VivoCity.

Sân chơi mùa Tết cho các thiên thần nhỏ tại SC VivoCity - 6

Sân chơi mùa Tết cho các thiên thần nhỏ tại SC VivoCity - 7

Vào cuối tuần và những ngày đầu năm mới, SC VivoCity còn giới thiệu đa dạng các tiết mục biểu diễn đậm gắn kết giữa truyền thống và hiện đại như múa lân Mai Hoa Thung vào Mùng 2 Tết, múa rối nước vào các cuối tuần và Mùng 3, Mùng 4 Tết; các đêm nhạc có sự góp mặt của Thanh Duy Idol (21/01) và Khởi My (04/02 – Mùng 8 Tết)….

Sân chơi mùa Tết cho các thiên thần nhỏ tại SC VivoCity - 8

Múa rối nước – loại hình nghệ thuật dân gian độc đáo luôn thu hút các em thiếu nhi.

Song song đó, các chương trình khuyến mãi và rút thăm may mắn là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các tín đồ mua sắm dịp Tết này. Với hóa đơn mua hàng từ 500.000 đồng từ ngày 14/01 – 08/03/2017, khách có cơ hội rút thăm trúng thưởng 02 xe máy Piaggio Medley trị giá 72.500.000 đồng/chiếc; nhận bao lì xì SC VivoCity với hóa đơn từ 1.000.000 đồng hay được nhận quà liền tay với hóa đơn từ 2.000.000 đồng từ ngày 14/01 – 27/01/2017.

TTTM SC VivoCity đóng cửa từ 14h ngày 27/01/2017 (30 Tết Âm Lịch) và mở cửa hoạt động lại từ 10h sáng ngày 29/01/2017 (Mùng 2 Tết).

(Theo Khám phá).