“SGA Cafe Talk” - Kênh thông tin hữu ích dành cho các mẹ bỉm sữa

Ngày 07/08/2018 14:00 PM (GMT+7)

Lần đầu tại Việt Nam, kênh Cafe trực truyến mang tên “SGA Cafe Talk” cùng các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam giải quyết tất tần tật hoang mang của tất cả ông bố bà mẹ có con trong tuổi từ 0 – 6.

Là đơn vị tiên phong trong phương pháp giáo dục sớm từ 0 tuổi với phương châm “Khai mở tiềm năng trí tuệ cho trẻ”, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) còn là nhà trường đầu tiên khởi xướng và thực hiên kênh Cafe trực tuyến nhằm đồng hành với các bậc phụ huynh trong quá trình dưỡng dục con trẻ.

Sáng ngày 05.08 vừa qua, chuỗi series SGA – Cafe Talk đã có số phát sóng đầu tiên với chủ đề: Dinh dưỡng cho trẻ trên 2 kênh fanpage và youtube chính thức của SGA. Trong thời gian phát sóng trực tuyến, chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các ông bố bà mẹ.

“sga cafe talk” - kenh thong tin huu ich danh cho cac me bim sua - 1

Diễn giả tham gia buổi chia sẻ: Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn, MC – Diễn viên Mai Phương, mẹ Kim Khánh (bên trái), mẹ Phương Anh (bên phải)

Những câu hỏi làm sao để con không biếng ăn, hay tại sao con ăn hoài nhưng không tăng cân, con nhẹ cân nhưng phát triển đầy đủ thì có nên xem lại công thức dinh dưỡng không?... đã được Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn tư vấn một cách tận tình, chi tiết dưới sự kết nối của MC – Diễn viên Mai Phương.

Là bà mẹ có con đang ở độ tuổi lên 2 , một khán giả chương trình - chị Phạm Nguyễn Phương Thảo đã gửi lời cảm ơn đến chương trình: “Chị thấy đây là chương trình bổ ích của các mẹ bỉm sữa. Vấn đề dinh dưỡng rất nan giải với các mẹ, đặc biệt là với chị đây. Thật lòng, trước khi đón xem chương trình, chị khá hoang mang về các chỉ số dinh dưỡng để xem con mình đã phát triển ổn chưa. Chương trình đã giải toả được nỗi lo âu của chị mà còn cho chị nhiều thông tin quan trọng như sữa chỉ là một trong rất nhiều nguồn cung cấp dinh dưỡng mà mẹ không nên lạm dụng. Chị sẽ xem lại chương trình để ghi lại những kinh nghiệm mà bác sĩ tư vấn mới được”(cười).

Với những phụ huynh chưa xem, hay vẫn muốn xem lại như người mẹ trẻ Phương Thảo, quý độc giả có thể truy cập vào fanpage hoặc youtube của SGA.

Số phát sóng thứ 2 sẽ được trực tuyến vào ngày 09/09/2018 với chủ đề mà tin chắc rằng nhiều ông bố bà mẹ rất đau đầu khi tháng 09 về: “Có nên cho con đi học sớm”. Mọi câu hỏi, phụ huynh có thể gửi về email cafetalk@saigonacademy.com để được các chuyên gia tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu.

Thông tin vui lòng xem thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/saigonacademy/

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ