Shop mẹ và bé Hato khai trương giảm giá tới 90%

Ngày 13/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Shop mẹ và bé Hato chuyển địa điểm từ 105 Giảng Võ tới 96 Hào Nam, nhân dịp này chúng tôi triển khai chương trình khai trương với nhiều sản phẩm giảm giá cực kỳ hấp dẫn.

Được thành lập từ đầu năm 2009, Shop me va be Hato là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng cho Mẹ và Bé với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: Combi (Nhật Bản), Aprica (Nhật Bản), Avent (Anh), Campol, Lovi, Medela… 

Qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển, Shop mẹ va bé Hato đã tạo được chỗ đứng trên thị trường, thương hiệu được khẳng định và ngày càng chiếm được sự tin yêu của quý khách hàng. Với mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm cho mẹ và bé, Hato thể hiện sự quyết tâm đó bằng việc cung cấp các sản phẩm có uy tín, chất lượng đến tay người tiêu dùng, đồng thời cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn, thân thiện, đẹp và phát triển tư duy cho bé.

Một số sản phẩm chủ đạo của shop mẹ và bé Hato như: xe đẩy trẻ em, ghế ngồi ô tô cho bé, máy hút sữa, ghế ăn, đồ sơ sinh trọn gói...được nhiều khách hàng biết đến như một địa điểm uy tín, tin cậy nhất.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, chúng tôi chuyển địa điểm từ 105 Giảng Võ tới địa chỉ mới số 96 Hào Nam, địa chỉ mới với diện tích hơn 150m2 bày hàng, to và rộng hơn địa chỉ cũ sẽ thuận tiện hơn trong việc lựa chọn sản phẩm của quý khách. Đặc biệt có chỗ để ô tô rộng rãi, an toàn cho các khách hàng đi xe ô tô.

Nhân dịp này, từ ngày 13/06 đến 15/6/2015, shop mẹ và bé Hato triển khai chương trình khai trương tại 96 Hào Nam với vô vàn sản phẩm với mức giá ưu đãi bất ngờ. Hy vọng đây sẽ là dịp mua sắm thú vị giúp Quý khách chọn lựa được những sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất.

Shop mẹ và bé Hato khai trương giảm giá tới 90% - 1

Shop mẹ và bé Hato khai trương giảm giá tới 90% - 2

Và còn hàng ngàn quà tặng cho quý khách hàng tới mua sắm trực tiếp tại shop.

Lưu ý: Sản phẩm giảm giá có thể hết trước khi thời gian khuyến mại kết thúc

Thông tin liên hệ :

Shop mẹ và bé Hato

Địa chỉ : 96 Hào Nam – Đống Đa - HN

Website :http://shopmevabe.vn

ĐT: 0485875984 – 04 63289232 - HOTLINE: 093 569 8886

(Theo Khám phá).