Siêu sự kiện về sắc màu dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 2/9

Ngày 05/08/2022 08:00 AM (GMT+7)

“Ngày hội sắc màu – Mega Color Event” được Tập đoàn Thiên Long kỳ vọng sớm trở thành một trong những ngày hội thường niên dành cho gia đình tại Việt Nam, gắn kết trẻ em và cha mẹ bằng các hoạt động tư duy lẫn vận động thể chất ngập tràn màu sắc.

Sáng 3/8/2022, nhãn hàng dụng cụ mỹ thuật Colokit thuộc Tập đoàn thiên Long đã tổ chức họp báo công bố sự kiện “Ngày hội sắc màu – Mega Color Event” với chủ đề Sắc màu phiêu lưu ký 2022. Theo đó, ngày hội này sẽ diễn ra từ ngày 1/9 đến hết ngày 4/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP HCM).

Siêu sự kiện về sắc màu dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 2/9 - 1

Tập đoàn Thiên Long vừa chính thức khởi động siêu sự kiện “Ngày hội sắc màu – Mega Color Event” với chủ đề Sắc màu phiêu lưu ký 2022.

Nhãn hàng Colokit tạo ra một không gian ngập tràn màu sắc và nhiều trải nghiệm thông qua cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy sáng tạo. Các em nhỏ sẽ được chiêm ngưỡng cây bút sáp Colorkit khổng lồ cao 14m (tương đương toà nhà 4 tầng) kết hợp với không gian thực tế ảo bằng công nghệ AR để gặp gỡ “Biệt đội sắc màu” vui nhộn.

Siêu sự kiện về sắc màu dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 2/9 - 2

Bút sáp khổng lồ Colokit cao 14m là điểm nhấn lớn của sự kiện

Colokit cũng đồng thời giới thiệu 6 nhân vật bút sáp màu với cá tính, tài năng riêng biệt. “Biệt đội sắc màu” với các thử thách tại “Lâu đài phép thuật đỏ – Đấu trường tư duy cam - Dải ngân hà xanh dương - Đại sảnh khoa học vàng – Mê cung rừng xanh lá – Sân chơi hồng sáng tạo” để kích thích các em nhỏ vận dụng cả trí lực lẫn thể lực để chơi đùa và hiểu hơn về khoa học của màu sắc.

Siêu sự kiện về sắc màu dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 2/9 - 3

Lần đầu tiên, nhãn hàng Colokit của Thiên Long giới thiệu các thành viên của “Biệt đội sắc màu”

Bên cạnh đó, các gia đình còn được cùng nhau tận hưởng không gian rạp phim mái vòm Panorama 360 và hoà mình cùng các chương trình diễn xiếc, nhạc kịch, ca múa nhạc… hấp dẫn, thú vị. Cùng với cuộc thi vẽ tranh thường niên thu hút hàng triệu bài dự thi trên khắp cả nước, sự kiện “Ngày hội sắc màu” 2022 là bước đi mạnh mẽ trong hành trình lan toả thông điệp “Màu sắc giúp trẻ em thông minh hơn” của Tập đoàn Thiên Long.

Siêu sự kiện về sắc màu dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 2/9 - 4

Tại 6 không gian sắc màu, các gia đình Việt sẽ được chơi nhiều trò chơi về tư duy lẫn thể lực cùng sắc màu

Tại buổi họp báo công bố sự kiện, ông Trịnh Văn Hào – Giám đốc Marketing Tập đoàn Thiên Long cũng chia sẻ về định hướng cùng Colokit trở thành nhãn hàng đi đầu trong việc hướng dẫn ứng dụng màu sắc trong việc hỗ trợ sự phát triển về mặt nhận thức của trẻ.

Siêu sự kiện về sắc màu dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 2/9 - 5

Đại diện Thiên Long, ông Nguyễn Trần Đình Chinh – Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu (trái) và ông Trịnh Văn Hào – Giám đốc Marketing Tập đoàn Thiên Long giải đáp các thắc mắc của báo chí về sự kiện

Tập đoàn Thiên Long cho biết để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ, Thiên Long đã chuẩn bị trong thời gian 6 tháng với nguồn nhân lực lớn, bao gồm cả nhiều cá nhân, tổ chức, chuyên gia đầu ngành trong việc đảm bảo an toàn tối đa xuyên suốt sự kiện.

Nhiều kịch bản ứng phó cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất luôn được chuẩn bị sẵn sàng để các gia đình an tâm hoà mình vào không gian ngập tràn sắc màu. “Ngày hội sắc màu – Mega Color Event” 2022 quy tụ nhiều đối tác uy tín để cùng tạo ra những trải nghiệm bổ ích cho các em nhỏ.

Hoạt động lần này được Tập đoàn Thiên Long tổ chức sẽ không bán vé nhưng sẽ phát hành vé bằng nhiều hình thức khác nhau để thuận lợi cho ban tổ chức kiểm soát số người tham gia, đảm bảo an toàn cho quá trình trải nghiệm của các gia đình. Ước tính trong bốn ngày tổ chức sự kiện sẽ thu hút hơn 20.000 lượt người tham gia.

Đại diện đơn vị đối tác, bà Phan Thị Mỹ Linh – CEO của Zenbooks đánh giá cao ý tưởng của ngày hội lẫn công tác tổ chức và tin tưởng sự kiện sẽ đem lại nhiều niềm vui cho các gia đình trong dịp nghỉ lễ 2/9 sắp tới.

Siêu sự kiện về sắc màu dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 2/9 - 6

Những con số/ hoạt động ẩn tượng tại “Ngày hội sắc màu – Mega Color Event” với chủ đề Sắc màu phiêu lưu ký 2022

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký nhận vé tham dự “Ngày hội sắc màu – Mega Color Event”, quý phụ huynh tham khảo cổng thông tin của sự kiện tại Fanpage Colokit: https://www.facebook.com/mausacthongminh.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/sieu-su-kien-ve-sac-mau-danh-cho-gia-dinh-dip-nghi...

(Người đưa tin).