Soc&Brothers ra mắt hệ thống tích luỹ Hạt Dẻ siêu tiết kiệm

Ngày 17/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

Nhắc đến sóc, người ta nghĩ ngay đến Hạt dẻ. Và đúng như ý nghĩa tượng hình của nó, hệ thống tích luỹ Hạt dẻ mới của Soc&Brothers mang lại lợi ích tiết kiệm tối đa cho các mẹ. Vậy hệ thống Hạt dẻ hoạt động như thế nào?

Socamp;Brothers ra mắt hệ thống tích luỹ Hạt Dẻ siêu tiết kiệm - 1

Hệ thống tích luỹ Hạt Dẻ siêu tiết kiệm

Hạt  dẻ  là  điểm  thưởng  dành  cho  khách hàng  thân  thiết,  fans  năng  động  của Soc&Brothers, được tích luỹ qua hoạt động mua hàng online tại website http://snbshop.vn

Với mỗi 100.000 đồng hoá đơn mua hàng tại Soc&Brothers, các mẹ sẽ được tặng thêm từ 100 đến 300 hạt dẻ. Hạt Dẻ sẽ được chuyển vào tài khoản của các mẹ sau khi đã thanh toán, nhận hàng và đơn hàng chuyển về trạng thái Hoàn thành. Sở hữu hạt dẻ, mẹ có thể mua hàng và đổi quà trên kênh online của Soc&Brothers. Tài khoản hạt dẻ của từng khách hàng sẽ được theo dõi chặt chẽ và cập nhật liên tục.

Socamp;Brothers ra mắt hệ thống tích luỹ Hạt Dẻ siêu tiết kiệm - 2

Các cấp độ tích lũy hạt dẻ

Khi tích luỹ đến các mốc 1.000.000 và 5.000.000 hạt dẻ, các mẹ sẽ đạt được các danh hiệu lần lượt là Triệu phú hạt dẻ và Đại gia hạt dẻ. Tại hai mức tích luỹ này, khách hàng được nhận ngay những món quà có giá trị từ Soc&Brothers, đồng thời được nhận quà sinh nhật hàng năm và miễn phí giao hàng với mọi giá trị hoá đơn.

Chương trình đặc biệt nhân dịp ra mắt hệ thống Hạt Dẻ

Socamp;Brothers ra mắt hệ thống tích luỹ Hạt Dẻ siêu tiết kiệm - 3

Mua hàng hay, tặng ngay hạt dẻ

Với khách hàng cũ, khi mua hàng lần đầu thành công với giá trị đơn hàng từ 200.000đ, sẽ được  tặng ngay 20.000 hạt dẻ (tương đương 100.000 vnd). Với mẹ nào mới mua online, khi mua hàng lần đầu thành công với giá trị đơn hàng từ 200.000vnd, sẽ được tặng ngay 10.000 hạt dẻ (tương đương 50.000 vnd).

Hạt dẻ mở hàng

Với đơn hàng thành công lần đầu tiên, mức thưởng hạt dẻ theo giá trị đơn hàng của mẹ sẽ được x2 lần so với mức bình thường.

Hàng hot, càng mua càng lợi

Giảm giá trực tiếp, tỉ lệ tặng thưởng hạt dẻ theo hóa đơn cao đối với một số mặt hàng hot như Aprica, Ilumino.

Click ngay http://snbshop.vn để thoả sức mua sắm và nhận ngay hàng ngàn hạt dẻ tích luỹ cho những lần mua tiếp theo.

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc