Sự trở lại ấn tượng của một cuộc thi đã từng gây bão

Ngày 25/09/2015 16:00 PM (GMT+7)

Chỉ sau vài ngày phát động, hàng nghìn “tay đua 10x” đã nhanh chóng đăng ký tham gia. Trên các diễn đàn giành cho cha mẹ, các bậc phụ huynh cũng đang xôn xao về một cuộc thi đình đám dành cho con trẻ với thể lệ hấp dẫn cùng cơ cấu quà tặng, giải thưởng gây “giật mình”.

Chuyện gì đang xảy ra ở đây? Cùng tìm hiểu xem cuộc thi nào đã đốt nóng cộng đồng như thế này nhé.

Sự trở lại ấn tượng của một cuộc thi đã từng gây bão - 1

Các “tay đua 10x” bùng nổ với cuộc thi CPVM mùa thứ II

Tiếp nối thành công của mùa I, CPVM mùa thứ II – cuộc thi đang “làm mưa làm gió” trên khắp các trang báo trên cả nước đã quay trở lại với lễ phát động cực kỳ ấn tượng tại trường THCS Lê Quý Đôn, vào ngày 19/9 vừa qua. Chỉ sau vài ngày, sân chơi “thách thức trí tuệ” này đã nhận được sự quan tâm, theo dõi không chỉ của cộng đồng thiếu nhi mà còn của đông đảo các bậc phụ huynh.

Nhiều bậc cha mẹ đã cảm thấy vô cùng vui mừng bởi từ khi đăng ký tham gia CPVM, con trẻ đã biết tự đặt ra mục tiêu luyện tập, chăm chỉ thu thập kiến thức, hào hứng với bài vở để chuẩn bị “nhảy” thật cao trong suốt các vòng thi của CPVM mùa II, đồng thời không để vuột mất cơ hội rinh về nhà những quà tặng và giải thưởng “bom tấn”. Chính vì vậy nên không bất ngờ khi CPVM nhận được rất nhiều sự tin tưởng của phụ huynh về một môi trường sinh hoạt tri thức vừa học vừa chơi bổ ích.

Sự trở lại ấn tượng của một cuộc thi đã từng gây bão - 2

Cơ cấu giải thưởng "khổng lồ" hấp dẫn của cuộc thi

Chị Nguyễn Hoàng Linh, phụ huynh em Lê Thùy Anh, học sinh trường THCS Láng Thượng, Hà Nội cho biết: "Do mùa thi năm ngoái bé nhà mình đã phải dừng chân từ khá sớm nên năm nay cháu đã hạ quyết tâm ít nhất cũng phải “leo” đến vòng thành phố. Thấy con có mục tiêu, có niềm đam mê với tri thức, mình rất mừng. Năm nay, cả hai mẹ đã lên kế hoạch “song kiếm hợp bích” để con có thể bứt phá ở CPVM mùa thứ II.”

Đặc biệt, những thay đổi trong thể lệ ở cuộc thi CPVM mùa thứ II này hứa hẹn sẽ đem đến những màn tranh tài vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Sự trở lại ấn tượng của một cuộc thi đã từng gây bão - 3

Thông tin mới nhất về vòng thi cấp trường được cập nhật trên website cuộc thi

Chia sẻ về điều này, Chị Nguyễn Kim Phúc, phụ huynh em Đỗ Đức Bảo, học sinh trường THCS Quảng Bị, Hà Nội cho biết: “Những đột phá về thể lệ mới chắc hẳn là khiến các con vô cùng phấn khích bởi cháu nhà tôi từ khi xem xong thể lệ thì tỏ ra “bồ kết” và hào hứng lắm, ngày nào cũng kéo cả nhà vào thi thử cùng với quyết tâm cao độ sẽ trổ tài ở vòng thi cấp trường sắp tới để giật giải cao.”

Ngày 28/9/2015 sắp tới, vòng thi cấp trường sẽ chính thức “lên sóng”. Ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh đã có thể cho các con đăng ký và tham gia luyện tập, thi thử tại website http://chinhphucvumon.vn.

Hơn 130.000 giải thưởng với tổng giá trị lên tới 14 tỷ đồng đang chờ cả gia đình khám phá.

(Theo Khám phá).