Sữa bột Anka - Luồng gió mới cho thị trường sữa công thức

Ngày 04/11/2015 10:00 AM (GMT+7)

Ngày nay, các bà mẹ ngày càng tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn sản phẩm bởi đứng trước một rừng sữa công thức dành cho bé, họ cần phải biết sản phẩm nào là sản phẩm tốt dành cho bé yêu của họ.

Ra mắt các mẹ Việt từ tháng 8/2015, Anka được xem như một làn gió mới trong ngành sữa khi phần nào “chạm” đến những mối bận tâm bấy lâu của nhiều mẹ Việt, đó là những âu lo về nguồn nguyên liệu thuần khiết, là công thức dinh dưỡng đặc thù cho trẻ em Việt và đặc biệt là cách truy xuất nguồn gốc sữa - điều tưởng chừng mới mẻ nhưng lại khá quen thuộc với người tiêu dùng tại các quốc gia phát triển.

Sữa Anka - Nguồn sữa dinh dưỡng từ những cô bò tự do

Có lẽ bạn đã lầm khi nghĩ rằng những cô bò được chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ không khác biệt mấy với đàn bò nuôi theo mô hình chuồng trại khép kín. Bởi tuy vẫn là những cô bò cho sữa, nhưng theo kết quả nghiên cứu của ĐH Newcastle (UK), những cô bò hạnh phúc hơn trong điều kiện chăn thả tự nhiên sẽ mang lại nguồn sữa dồi dào và thơm ngon hơn. Đó cũng là lý do các trang trại xanh Anka đều được đặt tại Ireland - nơi mà việc nuôi bò sữa đã trở thành một nghệ thuật.

Không sử dụng hóa chất, khẩu phần thức ăn công nghiệp hay chuồng trại nuôi nhốt chật hẹp, những cô bò sữa trong trang trại Anka được sống tự do trên đồng cỏ hơn 300 ngày mỗi năm, bước thong thả trên những đường đất tơi xốp không lẫn sỏi đá, ăn nguồn cỏ tươi tự nhiên giàu protein, từ đó cho ra đời những giọt sữa chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới.

Hiện có khoảng 15% sản lượng sữa bột công thức cho trẻ em toàn cầu được cung cấp từ những đàn bò hạnh phúc xứ Ireland dù đất nước này chỉ chiếm 1% số lượng bò sữa thế giới. Và Anka là một trong những thương hiệu hoàn toàn chỉ sử dụng nguồn sữa nguyên liệu này để tạo nên các sản phẩm chất lượng cao, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ và hệ tiêu hóa còn non nớt có thể hấp thụ tối đa.

Sữa Anka -  Sữa chuẩn châu Âu nghiên cứu đặc thù cho trẻ Việt

Để mang đến dòng sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em Việt, Anka còn có sự hỗ trợ từ Kerry -  tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sữa bột công thức chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Thú vị hơn, khi cầm trên tay mỗi hộp sữa Anka, nghĩa là các mẹ đang nắm giữ chìa khóa dinh dưỡng cho con trẻ được những chuyên gia và nhà khoa học hàng đầu của Kerry nghiên cứu. Hai công thức độc quyền được Kerry phát triển cho sữa Anka như Geni-IQ126TM và Gro.Up MaxTM được đánh giá là “công thức vàng” giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não, chiều cao, thị giác và cân nặng. Phía sau mỗi lon sữa Anka là cả công trình nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng dinh dưỡng toàn cầu của tập đoàn Kerry, nơi tập hợp 800 nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Sữa Anka được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất trên thế giới và nhập khẩu về Việt Nam theo mức giá hợp lý, cũng là cách để trao cơ hội cho trẻ em Việt được dễ dàng tiếp cận nguồn sữa chất lượng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Cùng cam kết “không tăng giá” trong 2 năm, Anka đã thực sự trở thành cái tên được nhiều mẹ quan tâm chọn lựa trước những đợt sóng biến động không ngừng về giá sữa.

Sữa Anka - An tâm hơn với công nghệ truy xuất nguồn gốc độc quyền

Khi Anka công bố việc mỗi sản phẩm mang thương hiệu này hoàn toàn có thể truy xuất được nguồn gốc, không ít người mẹ đã cảm thấy tìm được “bạn đồng hành dinh dưỡng” cho con, bởi theo một khảo sát, có đến 78% mẹ sẽ tự tin hơn trong quyết định mua sữa nếu sản phẩm có thể truy xuất nguồn gốc. Người mẹ nào cũng mong đến ngày tại Việt Nam cũng có thể truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa được lấy vào ngày nào tại trang trại xanh Anka Ireland, ngày sản xuất sữa bột nguyên liệu, ngày sản xuất và đóng gói tại nhà máy, công thức dinh dưỡng được nghiên cứu như thế nào, khâu kiểm định chất lượng quốc tế cũng như thời gian sản phẩm được kiểm nghiệm và đăng ký công bố chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm Việt Nam. Chỉ bằng một bước đơn giản là nhập mã sản phẩm in dưới đáy lon tại website www.ankamilk.com, các mẹ có thể hiểu trọn vẹn về nguồn sữa dành cho con trẻ.

Khi người tiêu dùng ngày càng thông thái, họ càng cần hiểu rõ hơn và mong nhận được nhiều hơn từ sản phẩm được chọn dùng. Với việc trao thêm “3 đặc quyền” độc đáo, Anka đang trở thành một “lựa chọn dinh dưỡng” mới mẻ, đáng để các mẹ thông thái trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt từ công nghệ truy xuất nguồn gốc.

Mách mẹ: Từ ngày 2/11-7/11, khi mua các sản phẩm sữa Anka duy nhất tại Deca.vn, mẹ sẽ được Deca.vn tặng ngay coupon 100.000đ cho đơn hàng từ 300.000đ, và coupon 50.000đ cho đơn hàng từ 150.000đ.

Sữa bột Anka - Luồng gió mới cho thị trường sữa công thức - 1

Click vào đây để xem chi tiết nhé.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu