Sữa Numeal khuyến mãi “mua 2 tặng 1” cho cả nhà vui khỏe

Ngày 27/07/2015 16:00 PM (GMT+7)

Từ ngày 27/7 đến 30/7, mua 2 hộp sữa Numeal bất kỳ, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp cùng loại, thêm vào đó là coupon 20.000đ và miễn phí vận chuyển.

Đây là một chương trình ưu đãi lớn khi mua sản phẩm sữa Numeal. Chỉ trong 4 ngày, bạn hoàn toàn có thể trở thành người may mắn khi “mua 2 tặng 1” mà không tốn tiền phí vận chuyển. Chương trình ưu đãi này được áp dụng tại gian hàng Vihan trên sàn giao dịch TMĐT Deca.vn.

Với nhiều người mới dùng, các bạn chắc hẳn còn nhiều nghi ngại về sản phẩm, do đó để người tiêu dùng nắm bắt rõ hơn, dưới đây là một vài thông tin quan trọng của sản phẩm.

Nhập khẩu nguyên hộp 100% từ Úc

Sữa Numeal được nhập khẩu nguyên hộp 100% từ Úc, có chứa hàm lượng đạm cao phù hợp để bồi bổ cơ thể. Sản phẩm có chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất thích hợp khi cần phục hồi sức khỏe nhanh hoặc cản thiện tình trạng dinh dưỡng.

Ngoài ra, sản phẩm có thể thay thế hoàn toàn 1 hoặc 1 phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe. Sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng vào khẩu phần ăn khi nhu cầu tăng thêm năng lượng và chất đạm hoặc duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

Bên cạnh việc cải thiện tình trạng dinh dưỡng, sữa Numeal còn giúp bảo vệ tim mạch, hỗ trợ hệ thần kinh và não bộ khỏe mạnh. Và không kém phần quan trọng, nhờ có các thành phần Canxi, Vitamin D và Phospho giúp cho xương và răng chắc khỏe.

sua numeal khuyen mai “mua 2 tang 1” cho ca nha vui khoe - 1

Sữa bột dinh dưỡng Numeal 900g

Giàu vitamin và khoáng chất

Sữa Numeal được đánh giá là một trong những sản phẩm sữa có nhiều công dụng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng. Lí do sữa Numeal được đánh giá cao như vậy bởi trong sữa có chứa đến 26 loại vitamin và khoáng chất quan trọng tốt cho cơ thể chẳng hạn như:

- Vitamin A: Cần thiết cho quá trình phát triển của tế bào, làn da, mái tóc và mô cơ chắc khỏe và tăng cường thì lực ở nơi không đủ ánh sáng.

- Vitamin B6: Cần thiết cho quá trình trao đổi chất đạm, quá trình trao đổi chất và vận chuyển chất sắt. Vitamin C: Tăng cường hệ miễn dịch thông thường và giảm sự mệt mỏi và kiệt sức

- Vitamin D: Tăng khả năng hấp thụ và sử dụng hàm lượng canxi cùng phốt phát nhằm đảm bảo cho răng và xương được chắc khỏe.

sua numeal khuyen mai “mua 2 tang 1” cho ca nha vui khoe - 2

Sữa bột dinh dưỡng Numeal 360g

- Vitamin E: giúp bảo vệ tế bào hồng cầu và ngăn chặn sự phá hủy của các loại vitamin A và C khác.

- Bitoin - Vitamin H: hỗ trợ sự chuyển hóa các chất trong quá trình trao đổi chất, giúp duy trì hàm lượng đường trong máu ở mức ổn định.

- Folate: tăng khả năng tiêu hóa thông thường: cần thiết cho quá trình phát triển của tế bào hồng cầu.

- Niacin: cần thiết cho quá trình trao đổi năng lượng, tốt cho tiêu hóa và hệ thần kinh hoạt động khỏe mạnh, góp phần giảm sự mệt mỏi và chức năng phát triển tâm lý bình thường.

Thích hợp cho trẻ trên 10 tuổi và người lớn

Với 26 loại vitamin thiết yếu và các khoáng chất, sữa Numeal là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho trẻ trên 10 tuổi và người lớn, đặc biệt dùng tốt cho bệnh nhân, cho người gày ốm, mệt mỏi suy nhược.

sua numeal khuyen mai “mua 2 tang 1” cho ca nha vui khoe - 3

Sữa bột dinh dưỡng Numeal 720g

Với trẻ trên 10 tuổi, các mẹ không cần phải lo lắng nhiều về dinh dưỡng của con, bởi sản phẩm này có vai trò quan trọng trong việc cải thiện dinh dưỡng và giúp cho răng, xương của trẻ phát triển. Còn với người lớn, ngoài chế độ ăn uống lành mạnh, bạn đừng quên bổ sung thêm khẩu phần sữa Numeal, đảm bảo tốt cho sức khỏe và hệ tim mạch.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu