Tâm sự của bà mẹ lùn từng “lén chồng” để tăng chiều cao cho con

Ngày 08/08/2018 00:00 AM (GMT+7)

"Đến bây giờ, tôi vẫn không thể tin việc giấu chồng cho con sử dụng viên uống tăng chiều cao NuBest Tall có thể mang lại một kết quả ngoài sự mong đợi như vậy. Nhìn con cao lớn, tướng tá chuẩn, vợ chồng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc", chị Lan Mai – Tiền Giang chia sẻ.

Chuyện là cả gia đình từ ông bà nội, ngoại cho đến vợ chồng tôi đều có chiều cao khiêm tốn. Điều này khiến tôi rất lo lắng về chiều cao trong tương lai của con mình. Do đó, ngay từ khi cháu còn bé, tôi đã xây dựng một thực đơn dinh dưỡng khoa học, hợp lý với hy vọng con mình sẽ có chiều cao thật nổi bật, không giống như ba mẹ. Thế nhưng, đến khi con học lớp 10, chiều cao của con cũng chỉ có 1m56, vẫn “lọt thỏm” so với chúng bạn. Vợ chồng tôi đều cảm thấy xót xa, nhưng thôi cũng đành chấp nhận, vì gen di truyền mà, có làm gì thì chiều cao cũng không thay đổi. Tôi từng nghĩ vậy, cho đến một ngày…

Tìm ra “bí kíp” tăng chiều cao cho con nhưng chồng nhất mực phản đối

Tình cờ một lần lướt Facebook, tôi thấy có một bạn chia sẻ bài báo, di truyền không phải là yếu tố duy nhất quyết định chiều cao. Theo đó, tôi biết được, di truyền chỉ chiếm 23% yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao, tức là 77% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố khác như dinh dưỡng, ngủ nghỉ, luyện tập… Qua đó, tôi còn đọc được rất nhiều bình luận của các bà mẹ đã chăm con cao lớn thành công nhờ một bí kíp là viên uống tăng chiều cao NuBest Tall. Những thông tin này dường như đã tiếp thêm động lực, sự quyết tâm để tôi tiếp tục lên kế hoạch tăng chiều cao cho con.

Tâm sự của bà mẹ lùn từng “lén chồng” để tăng chiều cao cho con - 1

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu phương pháp tăng chiều cao cho con ( Hình minh hoạ)

Tò mò về sản phẩm NuBest Tall, tôi liền lên mạng tìm hiểu thông tin thì biết được, dòng sản phẩm này của Mỹ khá uy tín, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và tại Việt Nam được Cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận lưu hành toàn quốc. Thành phần thì có chứa Nano Canxi, Collagen Type II Thuỷ Phân và nhiều thảo dược khác nên không chỉ tốt cho chiều cao mà còn có lợi cho trí não. Biết được những thông tin này, tôi liền quyết tâm bàn với chồng cho con sử dụng.

Anh chồng đồng ý với phương pháp về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của con. Còn việc sử dụng NuBest Tall, anh lại không tán thành, rồi anh nói những điều tiêu cực đại loại như: “Dùng xong tác dụng phụ, quảng cáo chỉ là chiêu trò vậy mà em cũng tin hay em muốn rước bệnh cho con hả…”. Dù có thuyết phục đến mấy cũng không được, tôi cũng đành chấp nhận nghe theo, lỡ sau này con có chuyện gì, anh ấy lại “đay nghiến” mình suốt đời. Tuy nhiên, sau hơn nửa năm vẫn chưa thấy tác dụng, ông chồng vẫn tiếp tục kế hoạch đó, nhưng tôi thì đã cảm thấy nản.

Quyết tâm “trốn chồng” tăng chiều cao cho con

Trong lúc buồn phiền về chiều cao của con, tôi lại đọc được bài báo về NuBest Tall, nói đến vấn đề chiều cao sẽ phát triển chậm và không thể cao thêm sau 20 tuổi. Điều đó đã khiến tôi càng thêm phân vân, suy nghĩ liệu có nên đánh liều cho con dùng thử. Suy đi tính lại, thời gian không còn nhiều, tôi phải hành động ngay thôi.

Tôi bắt đầu bàn với con về việc bí mật sử dụng NuBest Tall mà không cho chồng tôi biết. Nhận được cái gật đầu đồng ý của con, vậy là việc giấu chồng cho con sử dụng NuBest Tall diễn ra rất thuận lợi. Tuy nhiên, sau hơn hai tuần, vẫn chưa có tiến triển về chiều cao, tôi bắt đầu hối hận về việc làm của mình và liền sang hỏi con xem nó dùng sản phẩm thấy thế nào, thằng bé nói nó ngủ ngon hơn và học tập thấy tiếp thu nhanh lắm. Lúc đó tôi nghĩ lại, thì ra thành phần mình đọc hồi đó đúng là có tác dụng cho trí não, thôi thì không tốt cái này cũng được cái kia.

Tâm sự của bà mẹ lùn từng “lén chồng” để tăng chiều cao cho con - 2

Nhờ NuBest Tall mà con tôi có được chiều cao ngoài mong đợi (Hình minh hoạ)

Vậy là tôi tiếp tục cho con sử dụng và bất ngờ khi chỉ sau 2 tháng, chiều cao của con đã có tiến triển, con cao thêm gần 2cm, tôi nghĩ, nếu cứ cái đà này, trong thời gian sớm thôi, con tôi sẽ chinh phục được chiều cao lý tưởng. Và vượt ngoài những gì tôi mong đợi, chỉ hơn 1 năm con đã cao thêm 10 cm, từ 1m56 – 1m66. Tôi tin rằng với độ tuổi này, con tôi sẽ còn cao thêm nhiều nữa. Tôi liền khoe ngay với chồng về sự tăng trưởng chiều cao ngoạn mục của con. Ban đầu chồng tự hào cho rằng: “Đấy cứ theo kế hoạch của anh, thằng bé vẫn cao lớn, đâu cần dùng mấy thứ thực phẩm chức năng em nói”.

Lúc này, tôi mới thú nhận hết mọi chuyện với chồng. Anh không những không trách tôi mà còn hối hận về việc mình đã quá bảo thủ. Bởi nếu không có hành động đó, chắc con tôi cũng sẽ không có được chiều cao tốt như hiện tại, trở thành một chàng trai cao ráo, khoẻ mạnh. Cũng từ sự việc này, cái tôi của chồng dần giảm đi rất nhiều, trở thành một người chồng, người cha tâm lý, hiểu chuyện và luôn lắng nghe những chia sẻ, góp ý của vợ con. Cám ơn NuBest Tall đã cho tôi tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn này.

Tâm sự của bà mẹ lùn từng “lén chồng” để tăng chiều cao cho con - 3

Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

Bố mẹ có thể xem điểm bán NuBest Tall ở Việt Nam tại đây.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Tổng đài chuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) hoặc Hotline 0984.191.112.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám phá).