Tặng coupon hấp dẫn từ gian hàng bỉm sữa

Từ ngày 16/11 đến 21/11, Deca sẽ triển khai chương trình “Tri ân mẹ”. Tại đây, nhiều sản phẩm từ các gian hàng như Vita Dairy, Phan Việt, Soc&Bothers... sẽ được giảm giá 20%. Ngoài ra, các mẹ còn có cơ hội nhận được coupon 50.000đ khi mua bỉm Merries.

Với tiêu chí bán hàng chất lượng, chính hãng đi kèm giá cả hợp lý, Sàn giao dịch thương mại điện tử Deca được xem là điểm đến lí tưởng cho các khách hàng ưa thích việc mua sắm online. Trong số đó, chị em phụ nữ, đặc biệt với những người đã, đang và sắp làm mẹ luôn được đánh giá là đối tượng khách hàng chủ lực trên Deca.

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 1

(Click để biết thêm chi tiết)

Chính vì thế, như một lời cảm ơn tới những đối tượng này cùng toàn bộ khách hàng trên toàn quốc, từ ngày 16/11 đến 21/11, Deca sẽ triển khai chương trình “Tri ân mẹ”. Tại đây, nhiều sản phẩm từ các gian hàng như Vita Dairy, Phan Việt, Soc&Bothers...sẽ được giảm giá 20%.

Đặc biệt, trong chương trình này, các mẹ còn có cơ hội nhận được coupon 50.000đ khi mua bỉm Merries size M 58, L44 và NB90. Đồng thời, nhiều gói combo Merries được khuyến mại giảm giá 20%.

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 2

(Click để biết thêm chi tiết)

Đây là loại bỉm uy tín chất lượng của Nhật Bản, ra đời với công nghệ “4 siêu”: siêu mềm mại, siêu thông thoáng, siêu thấm hút, siêu linh hoạt nên các mẹ có thể tin tưởng. Hơn nữa, chất liệu được Merries sử dụng trong các sản phẩm là bông siêu mỏng, với các hạt thấm hút nhanh, bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn, hạn chế da tiếp xúc với các chất bẩn, không gây kích ứng, hằn đỏ lên làn da mỏng manh của bé.

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 3

Bộ 3 tã quần Merries size L - 22 miếng (cho bé 9 - 14kg) (Xem sản phẩm)

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 4

Bộ 3 bịch tã quần Merries size M - 28 miếng (cho bé 6 - 10kg)  (Xem sản phẩm)

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 5

Bộ 4 bịch tã dán Merries size M - 22 miếng (cho bé 6 -11 kg) (Xem sản phẩm)

Ngoài chương trình khuyến mại này, các mẹ còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các gian hàng nổi bật trên Deca như Vita Dairy, Phan Việt, Anka Milk.

Gian hàng Phan Việt

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 6

(Click để biết thêm chi tiết)

Từ ngày 16/11 đến 21/11, khi mua sản phẩm yến sào Phan Việt trên Deca, các mẹ sẽ nhận được ưu đãi lớn đó là mua 2 tặng 1 và nếu mua đơn lẻ 1 sản phẩm thì sẽ được giảm giá 25%.

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 7

Yến sào Phan Việt hương sen hộp lớn (Xem sản phẩm)

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 8

Bộ 2 hộp yến sào Phan Việt hương gừng hộp lớn (tặng 1 hộp) (Xem sản phẩm)

Gian hàng Vita Dairy

Vita Dairy là thương hiệu sữa của Công ty Cổ phần Sữa Sức sống Việt Nam tên giao dịch là VitaDairy. Với hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín từ chọn lọc, kiểm tra, nguyên liệu đầu vào, đến khi đưa ra thị trường, mọi sản phẩm của VitaDairy đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt là thế mạnh của VitaDairy. Những sản phẩm đặc trị của VitaDairy dành cho người bệnh tiểu đường, bệnh thận hay cho trẻ biếng ăn, các dòng sản phẩm theo vòng đời từ trẻ sơ sinh, đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, phát triển chiều cao... đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 9

(Click để biết thêm chi tiết)

Trong chương trình “Tri ân mẹ”, các sản phẩm sữa uống Vita Dairy sẽ được giảm giá 10% và tặng kèm cốc Hàn Quốc khi mua 1 hộp 900g hoặc 2 hộp 400g. Các loại sữa nổi bật của Vita Dairy như:

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 10

Sữa Calosure Vitadairy 400g (dinh dưỡng cho người ốm) (Xem sản phẩm)

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 11

Sữa Calosure Gold Vitadairy 900g (dinh dưỡng cho người ốm) (Xem sản phẩm)

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 12

Sữa bột VitaGrow 4 900g (trên 3 tuổi) (Xem sản phẩm)

Khuyến mại giảm giá với các loại sữa có xuất xứ Nhật Bản

Nhật Bản vốn là nước tiên tiến với dây truyền sản xuất cũng như trình độ lao động cao. Chính vì thế, các sản phẩm tại đất nước này đều được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng. Việt Nam cũng là một trong những nước tiêu thụ lớn các mặt hàng của Nhật, trong đó nổi bật nhất là các sản phẩm sữa công thức như sữa Icreo, sữa Meiji...

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 13

(Click để biết thêm chi tiết)

Hiện tại, một số thương hiệu sữa Nhật Bản đã có mặt trên nhiều gian hàng của Deca, chẳng hạn như Soc&Brothers, Shop gia đình, Shop trẻ thơ. Và một tin vui dành cho các mẹ đó là, từ ngày 16/11 đến 21/11, khi mua 2 lon Icreo sô 0 của Soc & Brothers được giảm 100.000đ và tặng kèm 1 hộp giấy ướt Hello Kitty trị giá 155.000đ. Còn nếu mua 1 lon Icreo số 0 sẽ được giảm 50.000đ và tặng kèm 1 giấy ướt E036 trị giá 40.000đ.

Gian hàng Anka Milk

Đây là gian hàng kinh doanh sản phẩm sữa bộ công thức của thương hiệu Anka Milk trên Deca. Sữa bột Anka là sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất từ nguồn sữa tươi chất lượng hàng đầu thế giới đến từ Ireland, được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu dinh dưỡng đặc thù cho sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam ở từng độ tuổi khác nhau.

tang coupon hap dan tu gian hang bim sua - 14

(Click để biết thêm chi tiết)

Từ ngày 16/11 đến 21/11, khi mua 1 hộp 900g hoặc 2 hộp 400g, các mẹ sẽ được nhận ngay voucher 50.000đ Baskin Robbins.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu