“Thế giới Sóng Bobby” - ngày hội vui chơi cho mẹ và bé yêu

Ngày 09/12/2016 08:00 AM (GMT+7)

Như lời cảm ơn mẹ và bé đã đồng hành cùng Bobby trong suốt một năm qua, Bobby tổ chức ngày hội “Thế giới Sóng Bobby” với nhiều hoạt động thú vị và những phần quà thiết thực cho mẹ và bé, vào tháng 12 này.

Như lời cảm ơn mẹ và bé yêu đã đồng hành cùng Bobby trong suốt thời gian qua, Bobby sẽ tổ chức ngày hội “Thế giới Sóng Bobby” với các hoạt động được thiết kế không chỉ dành riêng cho Mẹ mà còn có cả một sân chơi vui nhộn đầy sắc màu cho các bé.

Ngày hội “Thế giới Sóng Bobby” cũng sẽ là sân chơi quậy tưng bừng cho các bé thả ga khám phá nhiều hoạt động thú vị như “Đường đua công thức Sóng”, “Thử thách thăng bằng sóng Bobby”, “Bé làm vận động viên nhí”, “Bé tập phản xạ nhanh”, giúp bé và cả gia đình có một ngày hội vui chơi thoải mái đúng nghĩa, với các hoạt động phù hợp và thiết thực.

Đặc biệt, trong các ngày 17&18/12, chương trình “Vẽ tranh Sóng vui nhộn” với công nghệ tương tác hiện đại, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam chắc chắn sẽ khiến cả nhà mình vô cùng thích thú khi bé sẽ được thỏa thích vẽ tranh, tô màu và Bobby sẽ mang những hình ảnh ấy vào thế giới Sóng Bobby vui nhộn đấy.

Ngày hội “Thế giới Bobby Sóng” sẽ diễn ra từ 9h00 – 21h30 tại nhiều trung tâm thương mại lớn trên cả nước, để biết thêm thông tin chi tiết, mẹ hãy truy cập ngay vào website http://bit.ly/NgayHoiSongBobby và tham gia cùng Bobby nhé, sẽ có rất nhiều phần quà đang chờ đợi bé ở phía trước mẹ nha.

“the gioi song bobby” - ngay hoi vui choi cho me va be yeu - 1

Ngoài ra, Bobby đang khởi động trò chơi “Vui vận động cùng Bobby-chan” trên Fanpage Bobby, các mẹ hãy cùng xem clip nhí nhảnh của Bobby và cùng bé tham gia để nhận những phần quà đặc biệt khác từ Bobby nhé.

Mẹ đã sẵn sàng cùng bé thực hiện chuyến phiêu lưu đầy màu sắc tại ngày hội “Thế giới Sóng Bobby” chưa nào? Cả nhà mình nhớ thường xuyên truy cập Fanpage và trang web chính của chương trình, và cùng Bobby chan đếm ngược đến ngày bắt đầu nha.

(Theo Khám phá).