Mẹ Việt truyền tai nhau thảo dược lợi sữa "3 ngày vắt dư cả lít" trong Ích Mẫu Lợi Nhi

Ngày 18/04/2019 09:59 AM (GMT+7)

Nuôi con bằng sữa mẹ là điều tuyệt vời nhất, nhưng không phải mẹ nào cũng đủ sữa cho con bú. Gần đây, nhiều diễn dàn mẹ & bé hay nhắc tới thảo dược lợi sữa 5000 năm tuổi từ Ấn Độ - Thiên môn chùm (Shatavari). Lời đồn về hiệu quả “3 ngày vắt dư cả lít” gây sốt trong cộng đồng mẹ ít sữa, mất sữa.

Các nhà khoa học đi sâu lý giải công dụng chữa ít sữa, mất sữa của Thiên Môn Chùm.

me viet truyen tai nhau thao duoc loi sua "3 ngay vat du ca lit" trong ich mau loi nhi - 1

Với lịch sử hơn 5000 năm ghi trong các sách y văn cổ, Thiên Môn Chùm luôn được nhắc tới bởi cái tên “Nữ hoàng của các thảo dược” gắn liền với tác dụng tốt trên phụ nữ. Các nhà khoa học trên thế giới không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để lý giải hết những công dụng quý của thảo dược này. Mãi cho tới năm 2011, trên tạp chí Nghiên cứu dược học Iran năm 2011 bất ngờ công bố, tại viện Nghiên cứu và Giáo dục sau đại học Ayurvedic Bệnh viện SVSP, Kolkata, Ấn Độ, các nhà khoa học lần đầu tiên chiết xuất được từ rễ Thiên Môn Chùm nhóm hoạt chất Saponin Steroid có tên Shatavarin I, IV có tác động đặc biệt tới hóoc môn tạo sữa Prolactin của sản phụ sau sinh. Qua một loạt thử nghiệm an toàn và không có độc tính cấp trên người, các bác sĩ đã tiến hành thử nghiệm trực tiếp thành phần chiết xuất từ Thiên Môn Chùm – Shatavari trực tiếp trên 60 sản phụ sau sinh ít sữa.

Nhóm 1: dùng sản phẩm chiết xuất từ Thiên Môn Chùm – Shatavari

Nhóm 2: dùng bột gạo giả dược (không chứa thành phần chiết xuất từ Thiên Môn Chùm – Shatavari)

2 nhóm được duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt tương tự nhau để đảm bảo tính khách quan cho nghiên cứu.

me viet truyen tai nhau thao duoc loi sua "3 ngay vat du ca lit" trong ich mau loi nhi - 2

Kết quả thật bất ngờ: 30 sản phụ nhóm 1 đo được nồng độ hooc môn tạo sữa Prolactin gấp 3,5 lần nhóm 2,  30 trẻ được bú sữa mẹ nhóm 1 cân nặng tăng gấp 3 lần trẻ bú mẹ nhóm 2.

Dưới ánh sáng của khoa học, lần đầu tiên tác dụng của Thiên Môn Chùm được thêm sáng tỏ, các nhà nghiên cứu đi tới kết luận: các thành phần chiết xuất từ Thiên Môn Chùm – Shatavari có hiệu quả thực sự với các sản phụ sau sinh, giúp tăng 3,5 lần hóc môn tạo sữa Prolactin, mẹ thoát khỏi tình trạng ít sữa, mất sữa & nhanh phục hồi sức khỏe sau sinh.

Thảo dược lợi sữa 5000 năm chân truyền - Thiên Môn Chùm

me viet truyen tai nhau thao duoc loi sua "3 ngay vat du ca lit" trong ich mau loi nhi - 3

Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thuần (PGĐ  Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam – Viện trưởng viện nghiên cứu Y Dược học cổ truyền Tuệ Tĩnh): tác dụng lợi sữa quý của Thiên Môn Chùm đã được các nhà khoa học trên thế giới công nhận. Tiếp thu thành tựu đó, Thiên Môn Chùm đã được nhập khẩu về Việt Nam và được các chuyên gia nghiên cứu kết hợp với các vị thuốc quý của Việt Nam như Hoài Sơn, Hương Phụ, Diệp Hạ Châu có tác dụng chuyên trong trường hợp các mẹ bị ít sữa, mất sữa.

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi có thành phần là Thiên Môn Chùm này, nhập khẩu 100% từ Ấn Độ.

me viet truyen tai nhau thao duoc loi sua "3 ngay vat du ca lit" trong ich mau loi nhi - 4

Niềm vui vỡ òa khắc phục tình trạng ít sữa, mất sữa của các mẹ

Chị Nói tới Ích Mẫu Lợi Nhi, chị Trần Thị Kiều Anh phố Thành Công, phường Tiên Cát, Tp.Việt Trì, Phú Thọ (SĐT: 0969986759, facebook: https://www.facebook.com/lolyta.tran.7) nói rằng: “Đã có lúc ngồi vừa hút sữa vừa khóc vì chuyện ít sữa. Bây giờ thì khác rồi. Dùng Ích Mẫu Lợi Nhi được 2 hôm với chăm kích sữa thì em đã được nhiêu đây. Cảm thấy có động lực nhiều hơn. Bé nhà em 5 tháng đã được gần 10 kí rồi."

me viet truyen tai nhau thao duoc loi sua "3 ngay vat du ca lit" trong ich mau loi nhi - 5

Chị Kiều Anh chia sẻ niềm vui sữa về hàng ngày từ khi có Ích Mẫu Lợi Nhi

Chị Nguyễn Ngọc Anh Chi, địa chỉ phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang Tháp Tràm, tỉnh Ninh Thuận (SĐT: 0905555116, facebook: https://www.facebook.com/anhchi.nguyen.33449) thì nói: “Thảo dược Thiên Môn Chùm trong Ích Mẫu Lợi Nhi hay thiệt, uống bữa sữa đã về liền rồi, nó râm ran. Tới ngày thứ 5, thứ 7, thực sự mới thấy khác biệt mọi người ạ. Ngực mình đã có cảm giác căng tức hơn, Amy tu ti hoài ấy. Sữa em giờ tăng lên rất nhiều, nhiều đến nỗi mà một ngày 2 tiếng là em phải vắt một lần. Con bú 1 bên, 1 bên phải chèn khăn xô thấm không thì ướt hết áo. Đợi con bú xong mình vắt thử. Sữa nó sánh vàng luôn, sướng lắm. Cám ơn Ích Mẫu Lợi Nhi nhiều nha.”

me viet truyen tai nhau thao duoc loi sua "3 ngay vat du ca lit" trong ich mau loi nhi - 6

Chị Chi và bé Amy

me viet truyen tai nhau thao duoc loi sua "3 ngay vat du ca lit" trong ich mau loi nhi - 7

 Chị Chi khoe bình sữa vừa vắt ra, mừng rỡ khi sữa về lên tới 400ml/cữ

Cũng biết tới sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi qua phóng sự về thành phần thảo dược Thiên Môn Chùm, chị Phạm Hồng Mai, 26 tuổi, sống ở Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội (SĐT: 0962751362) đã khắc phục tình trạng Ít sữa mất sữa như thế này: "Lúc trước vắt 2 bên nhiều lắm cũng được 90 ml thôi, sau thời gian em sử dụng 2 hộp Ích Mẫu Lợi Nhi thì thấy sữa đã tăng lên gần 400ml rồi. Vắt nhiều quá bé không sử dụng em trữ phải gần 40 bịch trong vòng 1 tháng đấy!

Bây giờ sữa em cũng khác nhé. Mà sữa em nó đặc đến nỗi mà nước nó chỉ có 1 ít thôi, có chút xíu. Nhiều khi em còn sợ bé khát nước nên phải cho bé uống nước. Sữa đặc và sánh hơn, ngọt hơn, vị đậm đà hơn và đôi khi có cả sánh nữa. Sữa không còn loãng như trước đây nữa. Lúc trước sáng ngủ dậy chỉ căng 1 bên bây giờ sữa căng cả 2 bên. Khoai được 3 tháng 21 ngày bụ bẫm đáng yêu và được 9kg rồi nha.”

me viet truyen tai nhau thao duoc loi sua "3 ngay vat du ca lit" trong ich mau loi nhi - 8

Chị Mai khoe thành quả 40 bịch sữa sánh vàng sau khi sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi

Độc giả muốn xem thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc muốn “Gọi sữa về cho con Dáng thon cho mẹ” gọi HOTLINE 1800 6642, hoặc truy cập https://ichmauloinhi.vn/

Thông tin chi tiết về sản phẩm: tại đây

Nghiên cứu hiệu quả lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi trên người: tại đây

Mua sản phẩm: tại đây

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám phá).