Thương hiệu Upis của Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày 27/02/2019 16:00 PM (GMT+7)

Upis là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm an toàn dành cho trẻ nhỏ được các mẹ bỉm sữa rất yêu thích tại thị trường Hàn Quốc. Các sản phẩm Upis với những tính năng vượt trội đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Trong quá trình chăm sóc trẻ nhỏ, có rất nhiều các sản phẩm sẽ hỗ trợ đắc lực cho mẹ, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian hơn. Thương hiệu Upis Hàn Quốc được rất nhiều các mẹ tin dùng nay chính thức có mặt tại Việt Nam, giúp việc chăm sóc bé trở nên đơn giản hơn.

thuong hieu upis cua han quoc da chinh thuc co mat tai viet nam - 1

Upis là thương hiệu uy tín dành cho trẻ nhỏ tại Hàn Quốc

Thương hiệu Upis được xây dựng từ chất lượng và sự an toàn cho bé

Upis là một thương hiệu thuộc công ty Boryung Hàn Quốc - một công ty chủ yếu phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Với kinh nghiệm 40 năm trong ngành sản xuất các thiết bị y tế, họ tập trung vào việc làm ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất với kỹ năng thực tế cao nhất.

Chính vì vậy, các sản phẩm của Upis được làm bằng vật liệu an toàn đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu và được chứng nhận của các cơ quan quốc tế đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé yêu.

thuong hieu upis cua han quoc da chinh thuc co mat tai viet nam - 2

Bình tập uống nước Upis

Các tính năng ưu việt của sản phẩm Upis

Các sản phẩm Upis sẽ giúp mẹ giải quyết các vấn đề trong giai đoạn cho con bú và ăn dặm bằng các tính năng ưu việt. Điểm vượt trội của sản phẩm Upis được đúc rút và cải tiến dựa trên nghiên cứu các dòng sản phẩm cùng công dụng ra đời trước đó như chất liệu dùng được trong lò vi sóng, đựng được bột ăn của bé khi vừa mới nấu xong…

thuong hieu upis cua han quoc da chinh thuc co mat tai viet nam - 3

Dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bé

Các sản phẩm như bình tập uống nước, hộp trữ thức ăn, bình sữa… đều được thiết kế thông minh, giúp hỗ trợ tối đa cho mẹ và bé khi sử dụng.

Các dòng sản phẩm đều có nhiều dung tích khác nhau để mẹ dễ dàng lựa chọn phù hợp với độ tuổi của bé. Màu sắc của các sản phẩm Upis rất bắt mắt, tạo cảm giác thích thú với trẻ nhỏ.

thuong hieu upis cua han quoc da chinh thuc co mat tai viet nam - 4

Set trữ thức ăn Upis

Tất cả các sản phẩm Upis đều có chứng nhận về chất lượng của Hàn Quốc và quốc tế

Các sản phẩm Upis bao gồm: Set trữ thức ăn, bình tập uống nước và một số các sản phẩm chăm sóc bé khác đều nhận được chứng nhận Bio sure của SIAA (Giấy chứng nhận này chỉ được ban hành trên cơ sở giám sát tuân thủ của tất cả các khâu sản xuất (từ sản xuất nguyên liệu đến thành phẩm) tiêu chuẩn chất lượng hữu cơ sinh học được thiết lập trên luật pháp châu Âu và được xây dựng trên các tiêu chuẩn cụ thể).

Hiện nay các sản phẩm của Upis đã chính thức có mặt tại Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé Kids Plaza. Các mẹ có thể dễ dàng chọn mua các sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc này.

Các mẹ có thể gọi hotline miễn phí 1800.6608 để được tư vấn hoặc xem chi tiết các sản phẩm Upis tại đây!

Xem địa chỉ hệ thống 94 cửa hàng Kids Plaza tại đây!

(Khám phá).