Thuỷ Tiên nhắn nhủ con gái Bánh Gạo: Đừng để danh vọng, cao sang biến con thành người xấu

Ngày 29/09/2020 14:00 PM (GMT+7)

Trước câu hỏi đặc biệt: “Tại sao phải làm người tốt”, Thuỷ Tiên đã có những chia sẻ sâu sắc gửi gắm cho con gái.

Bánh Gạo – con gái cưng của Thuỷ Tiên và Công Vinh từ lâu đã là một trong những nhân vật được dân tình rất yêu mến vì cá tính và những hành động, lời nói rất đặc biệt của em thông qua trang Youtube và facebook cá nhân của mẹ Tiên ba Vinh. Những post chia sẻ những câu chuyện về Bánh Gạo luôn nhận được tương tác rất lớn từ dân tình.

Mới đây, Thuỷ Tiên tiếp tục chia sẻ một câu chuyện của Bánh Gạo, bằng cả một bức tâm thư vô cùng sâu sắc. Cụ thể, tiểu thiên thần nhà Thuỷ Tiên đã hỏi: “Tại sao phải làm người tốt hả mẹ?” khiến giọng ca Giấc mơ tuyết trắng phải trăn trở rất nhiều.

Trong chia sẻ của Thuỷ Tiên, có đoạn:

Gửi con gái của mẹ,

Hôm nay con gái của mẹ hỏi mẹ 1 câu “tại sao mình phải làm người tốt hả mẹ?”

Mẹ chợt nhận ra con gái mẹ đã lớn rồi.

Con à, ai cũng mưu cầu bình yên và hạnh phúc, chỉ khi con trở thành người tốt thì con mới có được điều này. Trên đời này không ai có thể mang việc xấu đổi lại 1 đời thanh thản cả.

Hạnh phúc thật sự phải là khi con mang yêu thương của mình đi chia sẻ cho người.. khi con mang điều tốt đẹp của mình đi cho người con nghĩ rằng người được là họ, người mất là con… Nhưng không, con hãy nhìn đi, người được chính là con. Thứ có trong tay và thứ có trong lòng hoàn toàn khác nhau. Thứ có trong tay con có thể bị đánh cắp, nhưng thứ con có trong lòng vĩnh viễn nó là của con.

Chọn làm người tốt đôi khi không 1 chút dễ dàng đâu, khó khăn lắm đấy, có nhiều lúc con trước mắt phải đánh đổi, nhưng cuối con đường là bình yên, là hạnh phúc... Làm người xấu hả hê nhất thời rồi mình sẽ hối hận mãi về sau.

Đừng sống trong miệng của người khác, đừng sống trong mắt của người khác mà chỉ sống trong lòng yêu thương và sự hiểu biết của bản thân mình.

Con gái của mẹ, sau này ba mẹ không hề mong con trở nên học giỏi hay danh vọng cao sang để nó trở thành áp lực biến con trở thành người xấu...mà điều ba mẹ chỉ mong ở con duy nhất đó là “mong con trở thành người tốt”.

Bởi chỉ khi con trở thành người tốt con mới có tất cả. Người đời thường đuổi theo nhiều thứ, muốn có được trong tay càng nhiều càng tốt, nhưng lúc có được rồi vui thoáng chốc rồi thôi, lại không biết mình đang cần gì, mãi đến sau này mới rõ, thứ mà họ cần chính là bình yên. Sau này cho dù con không có lấy 1 thứ gì trong tay đi nữa, nhưng nhất định đừng bao giờ để trong lòng mình không có nổi 1 chút bình yên con yêu nhé.

Tuy nhiên khác với mọi khi, lần này Thuỷ Tiên không chia sẻ bức tâm thư đầy ý nghĩa này lên trực tiếp trang cá nhân, thay vào đó, nữ ca sĩ lại gửi nó tới “Bưu điện yêu thương” – một cuộc thi đặc biệt được khởi xướng bởi diễn đàn dành cho phụ nữ Webtretho.

Thuỷ Tiên nhắn nhủ con gái Bánh Gạo: Đừng để danh vọng, cao sang biến con thành người xấu - 1

Thuỷ Tiên nhắn nhủ con gái Bánh Gạo: Đừng để danh vọng, cao sang biến con thành người xấu - 2

Được biết, Bưu điện yêu thương được khởi xướng từ mong muốn là nơi để mọi người có thể nói với tới những người thân yêu của mình những lời nhắn nhủ mà bấy lâu nay vì một lý do nào đó chưa thể nói ra. Từ đó, người ta có thể thấu hiểu nhau nhiều hơn, gắn kết và yêu thương, sưởi ấm tâm hồn nhau nhiều hơn.

Những lời nhắn nhủ sẽ còn được lan toả tới rất nhiều những người khác, giúp họ có thêm động lực, năng lượng tích cực để ngày một tốt hơn.

Có lẽ chính vì vậy, nên Thuỷ Tiên đã gửi lời nhắn qua Bưu điện yêu thương, để những lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa của mình sẽ không chỉ được lắng nghe bởi Bánh Gạo, mà còn có thể chạm được tới những người khác nữa.

Chi tiết về Bưu điện yêu thương, xem tại đây.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuy-tien-nhan-nhu-con-gai-banh-gao-dung-de-danh-v...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).