Trải nghiệm hè cùng chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thế giới

Ngày 17/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Chương trình hè 2015 tại Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) không chỉ tạo cơ hội học Anh văn cùng các chuyên gia Anh ngữ hàng đầu VUS và nước ngoài mà còn mang đến những giây phút vui học, thư giãn thoải mái cho trẻ.

Là đối tác chiến lược về chuyên môn của hai tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới gồm Đại học CUNY (The City University of New York) và Nhà Xuất Bản Đại học Oxford (OUP), Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ là điểm đến tin cậy được nhiều gia đình lựa chọn nhằm đảm bảo cho con một nền tảng Anh ngữ vững chắc.

Bài học đầy sống động và bổ ích        

Theo cô Lauren Beckerle, Giáo viên trưởng phụ trách chương trình Anh ngữ Thiếu nhi tại VUS, chương trình Smartkids (trẻ 4,5 - 6 tuổi) và Superkids (trẻ 6-11 tuổi) đều chú trọng xây dựng những hoạt động vui học thú vị để trẻ thực sự đam mê.

Không chỉ được trải nghiệm những bài học đầy sống động và lôi cuốn với phần mềm Imagine Learning English hàng đầu Mỹ do VUS độc quyền triển khai tại VN, các em sẽ được làm quen với các dạng đề thi Anh ngữ quốc tế Starters, Movers, Flyers, đây được xem là nền tảng vững chắc giúp học sinh dễ dàng đạt được thành công khi bước lên bậc học cao hơn. 

Đối với học viên thiếu niên và người lớn, các em sẽ được chia sẻ kinh nghiệm và rèn luyện các kỹ năng đạt điểm cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế IELTS, TOEFL iBT, TOEIC.

Trải nghiệm hè cùng chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thế giới - 1

Sân chơi đầy thử thách và lôi cuốn

Tham gia khóa học hè năm nay, các em còn được khám phá bản thân, vượt qua thử thách thông qua cuộc thi VUS Summer Star. Đây là sân chơi học thuật lớn dành cho gần 30.000 học viên thiếu nhi, thiếu niên trên toàn hệ thống VUS.

Cuộc thi được tổ chức với 3 vòng gay cấn, hồi hộp và lôi cuốn. Mỗi vòng thi, đều được chuẩn bị công phu nhằm mang đến cho các em những trải nghiệm khó quên đồng thời thúc đẩy khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tự nhiên và kỹ năng làm việc nhóm. Hàng trăm giải thưởng giá trị như máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3, xe đạp thể thao, mũ bảo hiểm, headphone sành điệu,… dành tặng cho các học viên xuất sắc vượt qua mỗi vòng thi.

Phụ huynh của bé Phương Nam chia sẻ, “Tôi đánh giá cao những cuộc thi mùa hè mà VUS tổ chức cho học viên. Những hoạt động như thế này không chỉ giúp cháu ôn luyện kiến thức, mà vẫn có thể vui chơi thoải mái, rất phù hợp với tiêu chí tôi muốn con mình hướng đến trong mùa hè”.

Trải nghiệm hè cùng chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thế giới - 2

Quà tặng hấp dẫn mùa hè

Đăng ký chương trình hè năm nay, ngoài những quà tặng xinh xắn, học viên sẽ được tặng ngay Thẻ thành viên VUS (VUS membership card) với gói ưu đãi hơn 10 tỷ đồng từ các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vui chơi, mua sắm, giải trí, du lịch, du học hay y tế như McDonald, Baskin Robin, Hoàng Yến Cuisine, Passio, Future World, Galaxy Cinema, Vietopia, Savaco Tourist, Cliff Resort, Mathnasium, World Edu, Columbia Hospital,…

Mỗi năm, hơn 200.000 gia đình đã tin tưởng chọn VUS để gửi gắm con em mình cho việc học Anh ngữ. Hãy cho con bạn trải nghiệm chương hè với các chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thế giới để được:

- Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ trong một môi trường học tập sinh động nhất.

- Xây dựng sự tự tin và chuyển hóa Anh ngữ trở thành ngôn ngữ giao tiếp tự nhiên trong một thời gian ngắn nhất.

- Trải nghiệm cuộc thi VUS Summer Star đầy thử thách và lôi cuốn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

- Hoàn thiện các kỹ năng sẵn sàng tham gia các kỳ thi Anh ngữ quốc tế*.

- Nhận ngay thẻ Thành viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thỏa thích vui chơi và mua sắm cùng gia đình và bè bạn!

*Điểm trung bình thi chứng chỉ quốc tế Cambridge của học viên VUS cao hơn 30% so với học viên cùng lứa tuổi tại Châu Á. Gần 50% học viên VUS đạt IELTS từ 6.5 điểm trở lên và gần 75% học viên VUS đạt TOEFL iBT từ 70 điểm trở lên.

(Theo Khám phá).