Trao Danisa, trọn lòng tri ân mẹ - nữ hoàng của đời con

Ngày 09/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Dành cả cuộc đời vun xây cho tổ ấm, cai quản “vương quốc” của riêng mình với đầy ắp tình yêu thương và sự quan tâm, chở che qua bao cơn giông tố, Mẹ chính là một Nữ Hoàng - dù không cung điện nguy nga, không phục sức cầu kỳ, không ngôi vương tráng lệ, nhưng vĩnh viễn ngự trị trong trái tim con.

Ngày của Mẹ đang đến gần kề! Hãy gửi đến Nữ hoàng của đời bạn món quà tri ân thật nhiều ý nghĩa.

Hãy tri ân Nữ hoàng của bạn ngay khi còn có thể

Nhà văn Mỹ Washington Irving từng viết: “Khi bất hạnh bỗng dưng ập lên đầu, khi khổ đau ngáng chân hạnh phúc, khi bạn bè quay lưng và khi rắc rối bít bùng chung quanh, mẹ vẫn ở cạnh bên, vực ta dậy bằng tình yêu và sự sáng suốt của mình, xua đi bóng đêm và đem bình yên trở lại trong trái tim ta.” Nữ hoàng của một đất nước có rất nhiều thần dân phải chăm lo, còn mẹ, mẹ là vị nữ hoàng đặc biệt nhất của đời con, vì cả cuộc đời mẹ luôn đặt chúng con thành mối quan tâm hàng đầu, mẹ luôn biết lúc nào cần thiết để đến bên tiếp thêm cho con sức mạnh. Bởi vậy, không có gì lạ khi tình yêu và tấm lòng biết ơn mẹ luôn hiện diện trong trái tim của mỗi người. Thế nhưng, làm sao để thể hiện tình yêu và tỏ bày tấm lòng biết ơn ấy vào những dịp đặc biệt như Ngày của Mẹ lại là vấn đề mà không ít người gặp khó khăn.

trao danisa, tron long tri an me - nu hoang cua doi con - 1

Mẹ dành cả cuộc đời để gầy dựng nên “vương quốc” của tình yêu thương và sự quan tâm, cho chúng con vững lòng đối diện với mọi bão tố của cuộc đời

Ngày của Mẹ từ lâu là một trong những dịp đặc biệt ở các nước phương Tây để những người con biểu lộ lòng biết ơn và sự tri ân dành cho mẹ. Dần dà văn hóa tri ân trong dịp này cũng được ăn sâu và hình thành như một nét đẹp văn hóa tại Việt Nam. Tuy nhiên, vốn bị ảnh hưởng từ văn hoá và truyền thống phương Đông, người Việt chúng ta thường khá khép kín trong việc biểu lộ tình cảm và cảm xúc. Với những người thân quen, yêu quý lại càng khó mở lời. Do đó, nhiều người ít có thói quen nói ra những lời yêu thương hay tỏ bày lòng tri ân, sự biết ơn với mẹ.

Thế nhưng, nếu một lần nhìn lại và chiêm nghiệm về dòng chảy của thời gian, ai rồi cũng sẽ thấy rằng khi ta càng lớn, càng trưởng thành thì thời gian được ở bên mẹ càng thu ngắn lại. Nếu chỉ vì một chút ngại ngần mà ta chần chừ bày tỏ lòng biết ơn và nói những lời yêu thương đến mẹ, biết đâu rồi sẽ có lúc ta tiếc nuối khi những cơ hội quý giá ấy vuột mất trong tay. Nói lời tri ân và yêu thương mẹ đâu quá khó, chỉ cần vài cử chỉ yêu thương hoặc đơn giản là một món quà ý nghĩa cũng đủ để mẹ cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho mình – đó mới là điều quan trọng nhất.

Sẻ chia một khoảnh khắc, trọn tri ân gửi trao Mẹ - Nữ hoàng của đời con

Ngày của Mẹ năm nay, nếu vẫn còn may mắn có mẹ trong đời, hãy tri ân mẹ ngay khi còn có thể với chuỗi hoạt động từ Danisa: “Trao Danisa - Tri ân mẹ - Nữ hoàng của đời con”. Với chuỗi hoạt động tri ân mẹ đầy ý nghĩa này lần này, Danisa một lần nữa tiếp tục truyền cảm hứng để người tiêu dùng Việt mở lời tri ân Nữ hoàng của đời mình bằng những món quà tri ân tinh tế và độc đáo. Thông qua các hoạt động truyền cảm hứng trên fanpage kết hợp các hoạt động tại điểm bán và đặc biệt là sự kiện “Dạ tiệc du thuyền 5 sao phong cách hoàng gia Danisa” dành riêng cho các cặp mẹ con, Danisa đang trao cơ hội bày tỏ lòng tri ân khó nói đến mẹ cho hàng ngàn người tiêu dùng Việt nhân Ngày của Mẹ.

Cụ thể, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Danisa dịp này sẽ có cơ hội nhận ngay hộp quà hoàng gia cho Nữ hoàng từ Danisa. Song song đó, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận quà và vé tham dự dạ tiệc du thuyền hoàng gia Danisa khi chia sẻ khoảnh khắc mẹ là nữ hoàng qua lăng kính tôn vinh của Danisa:

http://bit.ly/TraoDanisa_trianme_nuhoangcuadoicon.

Sau tất cả, những trải nghiệm hoàng gia tinh tế tại “Dạ tiệc du thuyền 5 sao phong cách hoàng gia Danisa” sẽ diễn ra ngày 12/05/2019 - Ngày của Mẹ năm nay mới chính là món quà tri ân không thể đặc biệt hơn mà bạn sẽ có cơ hội để dành tặng Nữ hoàng của đời mình khi tham gia chuỗi hoạt động tri ân mẹ cùng Danisa.

trao danisa, tron long tri an me - nu hoang cua doi con - 2

Quà tặng độc đáo mang phong cách hoàng gia được con dâng tặng bằng tất cả tấm lòng là đã có thể làm mẹ hãnh diện và tự hào biết bao.

Được biết đến như một món quà Hoàng gia trang trọng giúp tỏ bày lòng tri ân khó nói đã đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam qua nhiều hoạt động ý nghĩa để bày tỏ lòng tri ân, với chuỗi hoạt động tri ân mẹ “Trao Danisa – Tri ân Mẹ - Nữ hoàng của đời con”, hãy để khoảnh khắc tri ân mẹ mãi được ghi nhớ và sẻ chia vì mẹ chính là nữ hoàng thật sự của cuộc đời con.

Là thương hiệu bánh quy bơ nổi tiếng, được chế tác từ những dòng nguyên liệu tinh túy, sản xuất dựa trên công thức hoàn hảo mang phong cách hoàng gia Đan Mạch, bánh Danisa từ lâu được xem là món quà tặng bày tỏ lòng tri ân thay lời muốn nói. Nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay, từ 8/5 - 12/5/2019, người tiêu dùng khi mua Danisa 454g, 681g sẽ được nhận ngay quà tặng hoàng gia đặc biệt từ Danisa. Chương trình áp dụng tại Aeon Tân Phú, Coopmart Cống Quỳnh, Emart và BigC Miền Đông bên cạnh cơ hội rút thăm may mắn 40 cặp vé tham dự “Dạ tiệc du thuyền 5 sao phong cách hoàng gia Danisa” sẽ diễn ra ngay Ngày của Mẹ năm nay, 12/05/2019.

Đặc biệt, từ 19h00 ngày 05/05/2019 đến hết 12h00 ngày 11/05/2019, Danisa trao bạn cơ hội bày tỏ lòng tri ân đến mẹ chỉ với thao tác đơn giản: chia sẻ khoảnh khắc mẹ là nữ hoàng qua lăng kính tôn vinh của Danisa và nhắn gửi lời tri ân mẹ qua fanpage Danisa Vietnam: http://bit.ly/TraoDanisa_trianme_nuhoangcuadoicon. 40 hộp quà hoàng gia cho Nữ hoàng sẽ được trao tặng cho các bài dự thi có lượng tương tác cao nhất và 10 cặp vé tham dự “Dạ tiệc du thuyền 5 sao phong cách hoàng gia Danisa” sẽ được trao tặng cho các bài dự thi xuất sắc do đích thân Ban tổ chức lựa chọn.


 

(Khám phá).