Trợ thủ đắc lực mới giúp mẹ Việt hoàn thiện dinh dưỡng cho bé

Ngày 12/11/2015 16:00 PM (GMT+7)

Với Lactum, mẹ có thể hoàn toàn an tâm trong việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé, và cùng bé tận hưởng những giờ ăn thật sự vui vẻ, thú vị, không bị áp lực.

Cuối tháng 10 và đầu tháng 11 vừa qua, Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam (MJN VN) đã giới thiệu sản phẩm Lactum tại TPHCM và Hà Nội. Sản phẩm Lactum với công thức phù hợp từng giai đoạn phát triển của trẻ là một giải pháp dinh dưỡng được phát triển trên nền tảng khoa học như một phần của chế độ dinh dưỡng cân bằng, giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ thông qua việc bù đắp những thiếu hụt về dưỡng chất hàng ngày. Với Lactum, mẹ có thể hoàn toàn an tâm trong việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé, và cùng bé tận hưởng những giờ ăn thật sự vui vẻ, thú vị, không bị áp lực.

tro thu dac luc moi giup me viet hoan thien dinh duong cho be - 1

Có Lactum mẹ 100% an tâm trong việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé

Phát biểu tại sự kiện, bà Gift Samabhandhu, Tổng Giám đốc Mead Johnson Nutrition Việt Nam, chia sẻ. “Chúng tôi thấu hiểu tâm tư của mẹ trong việc cho bé ăn hàng ngày cũng như nỗ lực của mẹ để đảm bảo nguồn dinh dưỡng tối ưu cho bé. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ các bà mẹ Việt Nam bằng cách đem lại một giải pháp đơn giản cho chế độ dinh dưỡng cân bằng khi kết hợp với ba bữa ăn chính hàng ngày nhằm hoàn thiện dinh dưỡng cho bé.”

tro thu dac luc moi giup me viet hoan thien dinh duong cho be - 2

Bà Gift Samabhandhu, Tổng Giám đốc Mead Johnson Nutrition Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Lactum chứa các dưỡng chất thiết yếu có trong các nhóm thực phẩm của tháp dinh dưỡng, một hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng cân đối và đầy đủ các dưỡng chất, từ đó giúp bổ sung đủ dinh dưỡng cho trẻ. Với Lactum, mẹ sẽ hoàn toàn an tâm vì bé được nuôi dưỡng với nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối để đảm bảo sự phát triển toàn diện.

PGS. Ts. Bs. Lê Bạch Mai, phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, cho biết tháp dinh dưỡng được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng, là một cẩm nang về dinh dưỡng dựa trên nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị của trẻ nhằm giúp các bà mẹ Việt Nam đảm bảo một chế độ dinh dưỡng cân đối và hợp lý cho bé. Bà cho biết thêm, theo một báo cáo khảo sát dinh dưỡng thực hiện vào năm 2014, có đến 24.9% trẻ em Việt Nam suy dinh dưỡng thể thấp còi, 14.5% suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và 6.8% suy dinh dưỡng thể gầy còm và 3.5% trẻ bị thừa cân béo phì. Vì vậy, các bà mẹ cần có biện pháp phù hợp để đáp ứng đủ nhu cầu cho trẻ, phòng chống suy dinh dưỡng, đảm bảo nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối  cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

tro thu dac luc moi giup me viet hoan thien dinh duong cho be - 3

PGS. Ts. Bs. Lê Bạch Mai, phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia chia sẻ về tháp dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam

Theo một nghiên cứu gần đây của tập đoàn IPSOS thực hiện tại 4 thành phố lớn của Việt Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ, 58% số trẻ được khảo sát có xu hướng ăn ít, lười ăn, ăn không đủ chất hoặc không thích thú với các bữa ăn mà mẹ chuẩn bị công phu để đạt được cân bằng dưỡng chất. Lý do là vì trẻ bắt đầu biết chọn lựa những gì trẻ muốn hoặc không muốn ăn trong quá trình phát triển, trẻ dễ dàng xao lãng khỏi bữa ăn và bị thu hút bởi những đồ vật mà trẻ cho là thú vị hơn. Những lý do này đã khiến giờ ăn trở thành một thử thách cho cả mẹ và bé. Vì thế, các mẹ phải luôn sáng tạo, tìm hiểu nhiều cách thức khác nhau nhằm đem lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho bé.

Tham gia sự kiện có sự hiện diện của PGS. Ts. Bs. Lê Bạch Mai, phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, GS. Ts Nguyễn Gia Khánh, phó Chủ tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam, Diva Hồng Nhung – đại sứ nhãn hàng, MC Trấn Thành, MC Thuỳ Minh cùng nhiều mẹ quan tâm đến việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con.

tro thu dac luc moi giup me viet hoan thien dinh duong cho be - 4

Diva Hồng Nhung và 2 bé sinh đôi tại sự kiện

tro thu dac luc moi giup me viet hoan thien dinh duong cho be - 5

VJ Thuỳ Minh cùng con trai tại sự kiện

tro thu dac luc moi giup me viet hoan thien dinh duong cho be - 6

MC Trấn Thành và diva Hồng Nhung

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ