‘Tròn mắt’ với sân chơi công nghệ giúp bé học cách chải răng

Ngày 23/03/2017 16:00 PM (GMT+7)

Thông thường, các bà mẹ vẫn rất “vật vã” để “ép” bé đánh răng mỗi tối. Thế nhưng, dịp cuối tuần này, sẽ xuất hiện một sân chơi công nghệ cao giáo dục kỹ năng chăm sóc răng miệng hứa hẹn không chỉ khiến các bé mà cả bố mẹ cũng phải “tròn mắt” bất ngờ!

Quên các giờ học chăm sóc răng miệng buồn tẻ đi!

Bé Mỹ An (5 tuổi) rất… “khó chịu” những lúc mẹ cầm lấy bàn chải và dạy bé cách chải răng. Mẹ đã cố gắng hướng dẫn rất chi tiết, nhưng dường như bảo một cô bé 5 tuổi ngồi yên lắng nghe kiến thức chăm sóc răng miệng theo cách ấy là “điệp vụ bất khả thi”. Nghe xong tai này thì bé để hết mọi thứ… bay vèo sang tai khác ngay lập tức.

‘tron mat’ voi san choi cong nghe giup be hoc cach chai rang - 1

Thế nhưng ở Ngày Hội Thử Thách Siêu Răng P/S, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Với cách thức giáo dục tương tác đầy hiện đại, bé chẳng cần phải “học thuộc lòng” cách chải răng gì nữa cả. Thay vào đó, bé chỉ cần khoác áo choàng hiệp sỹ “siêu xinh” (được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn), hô biến thành một Hiệp sỹ nhí và bắt đầu trải nghiệm hành trình dài các thử thách: Chải răng vượt địa hình, Trạm chải răng không chớp mắt, Vùng đất chải răng ngày và đêm, vượt qua Đầm lầy sâu bọ, Tiêu diệt vi khuẩn sâu răng…

‘tron mat’ voi san choi cong nghe giup be hoc cach chai rang - 2

Toàn bộ các kiến thức về chăm sóc răng miệng đều được biến hóa sống động thành trò chơi tương tác vui nhộn, kích thích trí tò mò của bé. Ví dụ như ở Trạm chải răng không chớp mắt, bé sẽ được đắm mình trong không gian thực tế ảo tham quan cảnh đẹp toàn thế giới nhưng phải vượt qua thử thách mô tả lại cách chải răng vui nhộn trong tập phim hoạt hình Mẹ Răng Nhỏ - Con Răng To.

Hoặc tại Vùng đất chải răng ngày và đêm, bé sẽ được cưỡi trên chiến mã, xuyên qua một không gian thiết kế chuyển đổi giữa ngày & đêm để bé nhắc nhở bé về “siêu điệp vụ” chải răng cả ngày và đêm. Bằng cách này, mẹ không cần nhắc con “nhớ chải răng 2 lần sáng tối” nữa, chắc chắn bé vẫn tự nhớ thuộc làu và hào hứng thực hiện theo.

Đừng bỏ qua Thử thách đập răng để được du lịch vòng quanh thế giới

Tưởng thưởng cho bé sau hành trình nhiều thử thách (và cũng là để nhắc nhở bé giữ gìn thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách mỗi ngày), bé sẽ được phong tước Hiệp sỹ chải răng, đồng thời nhận được một huy hiệu đầy tự hào cùng một món quà vô cùng dễ thương của P/S dành riêng cho các hiệp sỹ hoàn tất hành trình. Mách nhỏ mẹ, nếu lần sau bé mải chơi, có ý định đi ngủ mà quên chải răng, mẹ chỉ cần nhắc khéo: “Huy hiệu Hiệp sỹ chải răng của con đâu rồi nhỉ?”. Với các Hiệp sỹ nhí, việc giữ gìn đúng lời “tuyên thệ” chải răng 2 lần/ngày và nâng niu chiếc huy hiệu Hiệp sỹ trên áo quan trọng lắm đấy.

‘tron mat’ voi san choi cong nghe giup be hoc cach chai rang - 3

Thử thách siêu răng P/S với giải thưởng một chuyến bay vòng quanh thế giới

Ngoài ra, một trong những điểm nhấn độc đáo khác của ngày hội là khu vực Thử Thách Siêu Răng – chiếc răng khổng lồ cực kỳ chắc khỏe! Nếu bé và mẹ có thể phối hợp đập vỡ chiếc răng này, giải thưởng sẽ là một chuyến bay vòng quanh thế giới! Tuy nhiên, nếu không đập vỡ được, mẹ cũng đừng thất vọng vì vẫn còn cơ hội tham gia rút thăm may mắn và nhận được hàng ngàn quà tặng khác tại sự kiện!

Kem đánh răng P/S Ngừa Sâu Răng Vượt Trội với Hai lần Tác Động và Bảo Vệ giúp ngừa sâu răng ngày và đêm, cho răng chắc khỏe dài lâu sẽ đồng hành cùng cha mẹ và các bé suốt ngày hội Thử Thách Siêu Răng P/S. Ngày hội đã sẵn sàng chờ đón các gia đình vào ngày 25, 26/3 tại Thảo Cầm Viên (TP.HCM) và 01, 02/04 tại Vincom Royal City (Hà Nội). Còn chờ gì nữa, mẹ hãy cùng bé lên đường dự hội thôi! Tìm hiểu thêm thông tin ngày hội tại: www.thuthachsieurangps.vn

(Theo Khám phá).